Tư vấn du học Hàn Quôc

      No Comments on Tư vấn du học Hàn Quôc

KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ HÀNH LÝ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp, năng động và có hệ thống giáo dục rất phát triển. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc thay vì nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vậy phải chuẩn bị hành lý như thế nào để các bạn có được một chuyến du học hoàn hảo? Hôm nay, du học Linh Chi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích trong việc chuẩn bị hành lý trước khi đi du học Hàn Quốc nhé.

Thứ nhất, thứ bạn không thể thiếu nếu muốn có thể sống tốt tại Hàn Quốc, đó chính là tiền mặt. Du học Linh Chi cho rằng số tiền mặt thích hợp bạn nên mang theo vào khoảng 500 đến 1000 USD, tương đương với 500.000 đến 1000.000 Won, trong số đó hãy đổi sẵn ít nhất 200.000 won nhé, để phòng khi bạn sang bên đấy chưa thể đổi tiên ngay được.

du hoc han quoc

Thứ hai, quần áo cá nhân, bạn nên mang theo 1 đến 2 bộ quần áo lịch sự và trang trọng, kèm thêm vài bộ quần áo mỏng và 3,4 bộ mặc ở nhà, 2 áo khoác mặc thu đông là đủ. Còn lại bạn hoàn toàn có thể mua ở Hàn quốc bởi tại đây giá quần áo cũng khá phải chăng, không quá đắt đỏ. Nên mang theo 1 đôi giày thể thao tốt một chút nhé vì tại Hàn Quốc loại giày này được sử dụng khá nhiều. Riêng với các bạn nữ có thể mang theo quần sooc bởi ở Hàn Quốc các bạn nữ được phép mặc quần sooc đi học đó nhé. Mách nhỏ là các bạn nên cuộn quần áo lại rồi xếp cho đỡ tốn diện tích thay vì gấp vuông nhé.

Thứ ba, nên hạn chế mang theo đồ dùng điện tử và không nên mang theo đồ điện gia dụng thông thường. Bạn có thể mua sắm ngay tại Hàn quốc với mức chi phí không chênh lệch nhiều so với Viêt Nam.

Thứ tư, đừng quên mang thuốc thông dụng theo, như thuốc trị đau đầu, cảm cúm, ho, đau bụng thông thường nhé. Vì ở Hàn quốc nếu bị ốm bạn sẽ phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ chứ không có chuyện tự mua thuốc dễ dàng như ở Việt Nam nữa.

Thứ năm, bạn có thể mang theo đồ ăn khô như ruốc, cá khô hay đồ ăn vặt những không nên mang quá nhiều, chỉ vừa đủ để ăn thời gian ban đầu khi chưa quen đồ ăn ở Hàn thôi nhé. Bạn cũng nên mang chút bánh truyền thống để sang mời mọi người bên đó, sẽ giúp bạn ghi điểm hơn trong mắt mọi người đấy nhé

Cuối cùng, tuyệt đối đừng quên mang những giấy tờ cân thiết và ảnh thẻ trong hành lý của mình nhé. Đây sẽ là những thủ tục bắt buộc đối với bạn đấy.

Hi vọng rằng với bài viết này thì các bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm khi chuẩn bị hành lý để đi du học Hàn Quốc (https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-han-quoc). Ngoài những thứ trên đây thì bạn cũng có thể mang theo một chút xíu những món đồ kỷ niệm với mình, miễn sao hãy để ý số cân nặng của hành lý và quy định về đồ đạc được mang theo trên máy bay nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc du học hoặc cần làm thủ tục, hãy liên hệ du học Linh Chi chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *