Câu hỏi thường gặp

 • Thủ tục đăng ký học tại YES! gồm có những bước gì?

Đăng ký học tại YES! rất đơn giản, bao gồm 5 bước:

 1. Bước 1: Học viên đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào trực tiếp trên website hoặc bằng cách gọi điện tới văn phòng trung tâm.
 2. Bước 2: Tư vấn viên YES! gọi điện cho học viên để xác nhận lịch hẹn kiểm tra đầu vào trong vòng 1 ngày làm việc.
 3. Bước 3: Học viên đến trung tâm làm bài kiểm tra trình độ theo thời gian đã đăng ký và nhận kết quả vào ngày kế tiếp (Lệ phí cho bài kiểm tra là 50.000đ/người/lượt).
 4. Bước 4: Tư vấn viên gọi điện cho học viên vào ngày làm việc kế tiếp và tư vấn về khóa học phù hợp với trình độ, thời gian và nhu cầu của học viên.
 5. Bước 5: Học viên làm thủ tục nhập học bằng cách hoàn thành học phí khóa học muộn nhất trước 1 ngày khai giảng.
 • Tôi có bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào không?

Tại YES!, bài kiểm tra trình độ đầu vào là bắt buộc nhằm xác định trình độ và kỹ năng để xếp bạn vào lớp phù hợp nhất. Ngoài ra, bài kiểm tra này cũng giúp giáo viên phụ trách lớp nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các hoc viên để có kế hoạch bài giảng bám sát mặt bằng của lớp.

Trường hợp ngoại lệ được miễn kiểm tra đầu vào: Học viên đã có chứng chỉ thi IELTS còn hạn trong vòng 2 năm, mang chứng chỉ gốc tới văn phòng để được xác nhận.

 • Tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và trình độ của giáo viên tại trung tâm không?

YES! cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ Đại học trở lên, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có từ 03 năm kinh nghiệm trở lên, nhiệt tình với học viên và tâm huyết với nghề, và đặc biệt, đều trải qua bài sát hạch trình độ chuyên môn và bài phỏng vấn khắt khe của Ban Tuyển dụng trung tâm. Đặc biệt, trong 1 khóa học, chúng tôi có 3 bản điều tra ở đầu, giữa và cuối khóa, để lấy ý kiến học viên về giáo viên phụ trách lớp. Nếu giáo viên không được chấp thuận bởi 50% số học viên trong lớp trở lên, chúng tôi sẽ bố trí giáo viên khác phù hợp thay thế.

 • Nếu tôi không sắp xếp thời gian để đi học được luôn, kết quả kiểm tra đầu vào của tôi có được bảo lưu không?

Kết quả kiểm tra đầu vào có giá trị trong vòng 6 tháng. Nếu bạn đăng ký nhập học trong khoảng thời gian này, bạn không cần làm lại bài kiểm tra. Nếu bạn muốn đăng ký học khi bài kiểm tra đầu vào đã hết hạn, bạn cần làm lại bài kiểm tra mới.

 • Liệu tôi có thể đóng học phí thành nhiều lần không?

Học phí chỉ được đóng 1 lần duy nhất. Nếu chưa mang đủ học phí, học viên có thể đặt cọc trước 1,000,000đ để được giữ chỗ, tuy nhiên khoản đặt cọc này sẽ không được hoàn lại nếu học viên không theo học.

 • Tỷ giá USD thanh toán học phí được xác định như thế nào?

Tỷ giá USD được xác định theo tỉ giá USD bán ra hàng ngày của Ngân hàng Ngoại Thương tại thời điểm đóng học phí.

 • Tôi có được quyền sử dụng kết hợp nhiều hình thức khuyến mãi không?

Các chính sách khuyến mãi không có giá trị cộng gộp, bạn được lựa chọn một hình thức giảm học phí có giá trị lớn nhất.

 • Tôi cảm thấy không bố trí được thời gian học nữa, sau khi đã đóng học phí, tôi có được trả lại học phí không?

Nếu có lý do bất khả kháng hợp lý, học viên được hoàn lại 70% giá trị của khoản học phí còn lại (sau khi trừ đi các buổi đã học). Thời hạn hoàn trả học phí là trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi học viên ký xác nhận tại văn phòng trung tâm. Quyết định của Quản lý trung tâm là quyết định cuối cùng.

 • Tôi muốn bảo lưu khóa học thì điều kiện như thế nào?

Học viên được quyền xin bảo lưu học phí nếu khóa học hiện tại còn lại tối thiểu 50% số buổi học. Học viên phải đăng ký nhập học trở lại trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký Phiếu yêu cầu bảo lưu học phí tại văn phòng trung tâm. Học viên phải bố trí theo học lớp học phù hợp gần nhất mà trung tâm mở sau khi đăng ký nhập học trở lại. Khi làm thủ tục nhập học trở lại, học viên đóng thêm khoản lệ phí bảo lưu 300,000đ. Mỗi khóa học chỉ được bảo lưu 1 lần.

 • Nếu tôi muốn chuyển nhượng phần còn lại của khóa học cho người thân, tôi có được phép không?

Bạn được phép chuyển nhượng phần còn lại của khóa học cho người khác với điều kiện còn lại tối thiểu 50% số buổi học của khóa. Người được chuyển nhượng phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi vào học. Lệ phí chuyển nhượng là 300,000đ. Mỗi khóa học chỉ được chuyển nhượng 1 lần.

 • Tôi có được phép học thử trước khi đăng ký học tại YES! không?

Để đảm bảo sự ổn định của các lớp đã khai giảng, cũng như tôn trọng giáo viên và các học viên trong lớp, YES! không cho phép khách hàng học thử các lớp đang hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục dành nhiều ưu đãi cho các học viên mới đăng ký, vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn để được cập nhật thông tin khuyến mại.

 • Sau khi lớp đã khai giảng, YES! có nhận thêm học viên nữa không?

Bạn có thể vào học nếu kết quả kiểm tra đầu vào đạt yêu cầu và lớp học chưa học quá 2 tuần. Trong trường hợp này, học viên được hoàn lại học phí những buổi đã học.

 • Nếu trình độ của lớp học hiện tại không phù hợp, tôi có được phép chuyển sang lớp khác không?

Nếu trong vòng 1 hoặc 2 buổi học đầu tiên, học viên cảm thấy trình độ chưa phù hợp và được xác nhận của giáo viên phụ trách lớp, học viên được chuyển sang lớp có trình độ phù hợp hơn. Học viên được chuyển lớp tối đa 2 lần.

 • Khi các giáo viên khác nhau của YES! cùng dạy một lớp, liệu có trường hợp nội dung bài bị trùng lại với nhau không? Hoặc trong trường hợp giáo viên dạy thay một giáo viên khác, họ có phân tách được phần nội dung dạy của giáo viên khác không?

Trung tâm có hệ thống quản lý nội dung bài giảng của giáo viên theo mỗi buổi học, để bảo đảm quá trình học liền mạch, không bị gián đoạn, thống nhất.

 • Giáo trình sử dụng tại YES! là giáo trình nào?

Trong một khóa học, YES! sử dụng chính 1-2 bộ giáo trình căn bản để bảo đảm tính thống nhất và mạch lạc, đồng thời kết hợp thêm các tài liệu tự biên soạn thêm dựa trên nhiều bộ sách về tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và tiếng Anh thương mại của các nhà xuất bản lớn trên thế giới, bao gồm: Oxford, Cambridge, McMillan, Longman, McGrawHill,… nhằm tận dụng ưu thế của đa dạng các bộ giáo trình hiện có trên thị trường.

 • Nếu đăng ký theo nhóm có được hưởng ưu tiên gì không?

Học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên được hưởng các hình thức khuyến mại hấp dẫn, mời các bạn liên hệ Bộ phận Tư vấn để được cập nhật thông tin.

 • Khi nhập học, tôi phải chuẩn bị những loại sách nào? Tôi có cần mang sổ, bút,… gì không?

Sách vở, đĩa giáo trình, 01 bộ sổ + bút sẽ được phát miễn phí cho học viên trong ngày đầu tiên khai giảng lớp học.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với YES! qua điện thoại hoặc email để nhận tư vấn miễn phí!