Đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ trẻ em Yes

Hillary Wielen

 • Cô Hillary Wielen tốt nghiệp trường Đại học Cape Peninsula, chuyên ngành Công trình dân dụng tại Nam Phi và cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TESOL/TEFL. Cô Hillary từng giảng dạy Mỹ Thuật, Thể thao và Khoa học cho trẻ em 6-17 tuổi trước khi sang Việt Nam.
 • Cô Hillary dạy tiếng Anh với phong cách giảng dạy sôi nổi, sự tận tình, và khả năng thích nghi linh hoạt với đa dạng các đối tượng học trò khác nhau, cô đã và đang tạo được sự tin yêu của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.
Hillary Wielen

 

Gemma Gale

 • Cô Gemma Gale tốt nghiệp Thạc sỹ Khoa học & Sinh học Biển tại Ireland và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL. Trước khi sang Việt Nam, cô có thời gian trợ lý nghiên cứu khoa học và tổ chức các khoá học hè về động vật biển và thăm quan thuỷ cung cho trẻ nhỏ từ 7-13 tuổi. Tại Việt Nam, cô từng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ 3-7 tuổi trung tâm Anh ngữ Clever Learn, và trường mầm non quốc tế Unetkids (2016). Hiện tại, cô giảng dạy buổi sáng tại trường tiểu học Archimedes và buổi tối/cuối tuần tại YES KIDS.
 • Cô Gemma có giọng nói dễ thương, phong cách thân thiện, dễ gần và nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức trò chơi, hoạt động cho nhóm tuổi nhỏ. Cô chia sẻ rất thích thú với phương pháp giảng dạy chuyên biệt qua Vận động & Trò chơi của YES KIDS, bởi vì thông qua triết lý này, sức sáng tạo của cô đối với hoạt động vận động và hoạt động thủ công được phát huy tối đa và cô có thể nhìn thấy những chuyển biến rõ rệt, cùng sự hưởng ứng tích cực từ các bạn nhỏ.
name

Candice Robinson

 • Cô Candice Robinson tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm, Đại học Pretoria, Nam Phi. Cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TEFL/TESOL. Trước khi sang Việt Nam, cô giảng dạy tại các trường phổ thông Clapham và Willowridge tại Nam Phi. Tại Việt Nam, cô giảng dạy ban ngày tại trường mầm non quốc tế và buổi tối/cuối tuần tại YES KIDS từ tháng 5/2016.
 • Cô Candice là một người say mê với nghề và xác định gắn bó lâu dài với công việc giảng dạy. Cô chia sẻ những khoảnh khắc khi một học sinh bối rối bỗng hiểu ra một điều và ánh mắt sáng lên, hay khi một em nhỏ đã tiến bộ hơn 5% so với tháng trước, là những khoảnh khắc khẳng định nghề đào tạo thực sự vô giá và tạo được sự khác biệt trong cuộc sống của một người. Cô là một giáo viên chắc tay và giúp học sinh phát triển ngôn ngữ bài bản, đồng thời cũng thấm nhuần triết lý đào tạo qua chơi, thuận tự nhiên, không áp lực của YES KIDS.

Candice Robinson

Maartje Matheeuwsen

 • Cô Maartje Matheeuwsen tốt nghiệp trường University of Tilburg, The Netherlands (2010) chuyên ngành Tâm lý Trẻ em. Sau đó tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Hà Lan và nhiều quốc gia khác. Mẹ cô là người Mỹ, bố là người Hà Lan, cô lớn lên với hai thứ tiếng song ngữ và sự am hiểu văn hóa châu Mỹ và châu Âu.
 • Là một chuyên gia tâm lý trẻ em, cô Maartje có mối gắn kết rất đặc biệt với các em học sinh. Cô đặc biệt quan tâm mỗi học trò có sở thích ra sao, cá tính thế nào, tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất bằng những hoạt động gì,… Phương pháp giảng dạy “cá nhân hóa” đó giúp cô có những giờ học hiệu quả và hấp dẫn nhất với các em nhỏ.
 • Cô có giọng nói giàu năng lượng, ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp bằng ánh mắt sinh động. Giảng dạy tại YES KIDS từ tháng 5/2015, cô là một trong những người đầu tiên xây dựng và phát triển giáo trình tiếng Anh qua Vận động & Trò chơi của trung tâm.
name

Daniel Bornman

 • Thầy Daniel Bornman đến từ Vancouver, Canada và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL. Trước khi sang Việt Nam, thầy có 4 năm kinh nghiệm đứng lớp cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi, 3 năm chăm sóc trẻ nhỏ độ tuổi 1-3 tại Canada và có tham gia giảng dạy tiếng Anh cho trường công lập ở Thái Lan.
 • Thày Daniel có giọng nói giàu năng lượng, ngữ điệu tiếng Anh truyền cảm, và ngôn ngữ hình thể sinh động. Bài giảng của thày không bao giờ nhàm chán, vì khả năng giả giọng, khả năng bắt chước và khả năng diễn xuất giúp các bạn nhỏ không ngừng trầm trồ, thán phục. Các hoạt động trong bài học được kết nối liền mạch, tự nhiên ; cùng với sự quan sát tinh tế để thay đổi nhanh chóng theo nhu cầu riêng của từng bạn nhỏ giúp thày có những giờ dạy tiếng Anh chất lượng, hiệu quả nhất.
Daniel Bornman

Anja Smit

 • Cô Anja Smit tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ thuật tại Đại học Stellenbosch, Nam Phi. Cô đồng thời là phóng viên chuyên viết bài cho các tạp chí du lịch hàng đầu. Cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL.
 • Cô có thế mạnh thiết kế các hoạt động, trò chơi đa dạng, phong phú, và giọng nói trầm bổng cuốn hút học sinh.
name

Simon Berglund

 • Thày Simon Berglund có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi TEYL. Thày có bố là người Anh, mẹ là người Thụy Điển và từng sống ở cả 2 nước nên am hiểu về ngôn ngữ và văn hoá của cả Anh và Thuỵ Điển. Thày từng dạy tiếng Anh luyện thi cho học sinh tại Thuỵ Điển, và đã chứng kiến sự tiến bộ về tiếng Anh giao tiếp của hàng trăm bạn nhỏ trong độ tuổi 3-11 ở Việt Nam từ năm 2016.
 • Thày Simon có sự thân thiện, gần gũi và phong cách giảng dạy tươi vui, nhiều năng lượng, giúp thày kết nối tốt với các học sinh và phụ huynh. Sự linh hoạt trong tổ chức hoạt động và không khí sôi nổi mà thày tạo ra giúp tạo được sự phấn khích, hứng khởi của các bé mỗi buổi tới lớp.
Simon Berglund

Kyle MacDougall

 • Thầy Kyle MacDougall tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Thể thao tại đại học Cape Peninsula, Nam Phi và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TESOL TEFL. Thày Kyle có 1 năm giảng dạy tại Anh quốc cho trẻ em 6-17 tuổi trước khi sang Việt Nam.
 • Điểm mạnh của thầy là sự năng động và tâm huyết trong giảng dạy. Ngoài ra, thầy yêu thích và am hiểu về thể thao, do vậy các bài giảng của thầy thường tràn đầy năng lượng và thấm nhuần triết lý học thông qua Vận động và Trò chơi của YES KIDS
name

Maxine Sutton

 • Cô Maxine Sutton đến từ Nam Phi, tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thời trang và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL. Cô đã từng có 5 năm làm trợ lý Hiệu trưởng trường mầm non tại Nam Phi trước khi sang Việt Nam, hỗ trợ và giám sát đội ngũ giáo viên tổ chức giờ học – giờ chơi của các bé. Tại Việt Nam, cô tham gia giảng dạy tiếng Anh tại Trường quốc tế Việt – Úc trong giờ hành chính và các lớp tại YES KIDS buổi tối và cuối tuần.
 • Với quá trình làm việc, gắn bó sâu sắc với trẻ nhỏ từ 1 tới 11 tuổi, cô Maxine thể hiện sự am hiểu tâm lý trẻ em và sự kết nối đặc biệt với giáo dục – đào tạo trẻ. Cô thường chuẩn bị bài học rất kỹ trước khi đến lớp, quan tâm tới từng học sinh, và có phương pháp đặc biệt để phát triển khả năng ngôn ngữ của mỗi bé.
Maxine Sutton

Jan Maldener

 • Thày Jan Maldener là người Úc – Đức, tốt nghiệp Cử nhân Nghệ thuật / Khoa học Xã hội và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Hiện tại thày dạy tại trường Quốc tế Việt – Úc và buổi tối/cuối tuần tại YES KIDS.
 • Thày có phong cách thân thiện, cởi mở, đặc biệt rất quan tâm và yêu mến các bạn nhỏ. Thày không ngại “làm trò lố” để thu hút và giúp các bạn nhỏ có các bài học đầy tiếng cười.
name

Gustav Retief

 • Thày Gustav Retief tốt nghiệp ngành Quản lý Xây dựng Khoa học tại trường đại học nghiên cứu hàng đầu Nam Phi – University of Pretoria. Thày có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL/TESOL, đã từng có 3 năm giảng dạy Toán – Tiếng Anh – Thể thao cho trẻ em ở đa dạng các độ tuổi tại Nam Phi. Hiện tại, thày phụ trách một số lớp về Khoa học tại một trường quốc tế, và dạy tiếng Anh cho trẻ em độ tuổi nhỏ tại YES KIDS.
 • Thày Gus được học sinh quý mến bởi phong cách dạy sinh động, các hoạt động và ý tưởng trò chơi phong phú. Thày rất hiểu trẻ nhỏ học hiệu quả nhất khi chơi và trong một môi trường không áp lực, vì vậy thày ủng hộ phương pháp giảng dạy của YES KIDS và thường xuyên có những đóng góp, bổ sung để phát triển hệ thống bài giảng và chương trình của trung tâm.
Gustav Retief

Janine Wielen

 • Cô Janine Wielen tốt nghiệp trường Đại học Cape Peninsula, chuyên ngành Thiết kế công nghiệp tại Nam Phi và cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TESOL/TEFL. Cô Janine từng giảng dạy Toán, Thể thao và Khoa học tại trường Stonar, nước Anh cho trẻ em 6-17 tuổi trước khi sang Việt Nam.
 • Cô Janine dạy tiếng Anh tại YES KIDS từ tháng 11/2016. Với phong cách giảng dạy sôi nổi, sự tận tình, và khả năng thích nghi linh hoạt với đa dạng các đối tượng học trò khác nhau, cô đã và đang tạo được sự tin yêu của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.
name

Stephanie Platen

 • Cô Stephanie Platen tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học xã hội tại Đại học Rhodes, Nam Phi và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL. Cô có nhiều kinh nghiệm chăm sóc, giảng dạy trẻ em cũng như học sinh, sinh viên tại Nam Phi trước khi sang Việt Nam.
 • Thế mạnh của cô là sự tận tâm, kiên nhẫn với trẻ em cùng phương pháp giảng dạy sinh động. Hơn nữa, với sự am hiểu về hành vi và tâm lý của trẻ nhỏ, cô Stephanie có thể ứng biến linh hoạt với nhiều nhóm học sinh khác nhau.
Stephanie Platen

Anna Hays

 • Cô Anna Hays tốt nghiệp chuyên ngành Nguyên cứu Quốc tế – Toàn cầu hóa, và Động vật học tại The Ohio State University, Columbus, Hoa Kỳ. Cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL.
 • Cô có phong cách giảng dạy sôi nổi, giàu năng lượng. Đặc biệt, cô rất hài hước và hòa mình vào các trò chơi của trẻ em, nên được các bạn nhỏ yêu thích và gần gũi.
name

Fabrízio Pereira

 • Thày Fabrízio Pereira đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp tại Nam Mỹ và Đài Loan, trước khi sang Việt Nam. Thày đã giảng dạy tiếng Anh cho học sinh từ trình độ bắt đầu đến thông thạo, ở các độ tuổi khác nhau, với các nội dung từ Giao tiếp, Phát âm, tới Ngữ pháp, Ngữ âm, Đọc & Viết.
 • Thày đến từ Nam Mỹ, có giọng nói to, vang, phong cách giảng dạy sinh động và giàu năng lượng. Chính sự linh hoạt và sáng tạo giúp thày kết nối được tốt với các bạn nhỏ trong các giờ học tiếng Anh tại trung tâm.
Fabrízio Pereira

Stephen Curley

 • Thày Stephen Curley tốt nghiệp chuyên ngành Marketing Đại học Newcastle University (Ireland). Thày có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em tại Châu Âu nói chung, trẻ em cần sự trợ giúp đặc biệt nói riêng.
 • Điểm mạnh của thày là khiếu hài hước, phong cách giảng dạy sinh động, sáng tạo. Thày còn có chứng chỉ kỹ năng sâu về Chăm sóc trẻ em, như về An toàn, Sức khoẻ, Sơ cứu, Dinh dưỡng.
name

Lindsey Miller

 • Cô Lindsey Miller là cử nhân chuyên ngành Sư phạm của Đại học Stellenbosch tại Stellenbosch, Nam Phi. Cô có chứng chỉ giảng dạy cho học sinh quốc tế TESOL/TEFL.
 • Trước khi sang Việt Nam, cô đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng như hỗ trợ giảng dạy Tiếng Anh cho các học sinh từ lớp mầm đến lớp 3 tại Nam Phi. Điểm mạnh của cô là sự dày dạn kinh nghiệm với nhiều các bạn học sinh nhỏ tuổi, am hiểu tâm lý các bé và giàu sự sáng tạo trong các bài giảng của mình. Ngoài ra, cô còn có kinh nghiệm dạy về các Kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, giúp cho trẻ được phát triển một cách toàn diện.
Lindsey Miller

Shannon Norman

 • Cô Shannon Norman tốt nghiệp khóa học chuyên ngành Báo chí & Truyền thông của Học viện CityVarsity tại Capetown, Nam Phi và cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL/TESOL. Cô có hai năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tại Nam Phi và tổ chức các sự kiện, sáng tạo trò chơi phù hợp cho các trẻ từ 4 đến 12 tuổi.
 • Cô có sự kiên nhẫn và nhiệt tình với các bé, luôn để ý và tận tình chỉnh sửa cách phát âm của các con từ những lỗi nhỏ nhất.
name

Nathan Warden

 • Thày Nathan Warden tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Chính trị và Ngôn ngữ Anh, trường McDaniel College, Mỹ. Thày đã tham gia khóa đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài TEFL tại New York trước khi sang Việt Nam.
 • Thày có phong cách giảng dạy linh động, tiết tấu nhanh, lôi cuốn các bạn nhỏ. Đặc biệt, thày rất chịu khó sửa phát âm cho học sinh, và quan tâm đến sở thích của từng bạn nhỏ.
Nathan Warden

Chase Ellis

 • Thày Chase Ellis là người Anh, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Phát triển Thể thao và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL. Thày có 3 năm kinh nghiệm về giáo dục sớm và huấn luyện kỹ năng thể thao cho trẻ em tại Anh, Úc và Việt Nam.
 • Các học sinh nhỏ tuổi rất thích năng lượng và sự sôi nổi trong các buổi học với thày. Thày Chase cũng rất linh hoạt trong việc triển khai các trò chơi, hoạt động để phù hợp với các bạn nhỏ, với các sở thích, trình độ, độ tuổi khác nhau.
name

Lauren Hill

 • Cô Lauren Hill tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và Truyền thông tại Đại học Rhodes, Nam Phi ; và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL/TESOL. Cô đã có 6 năm kinh nghiệm chăm sóc, giảng dạy trẻ em tại Nam Phi trước khi sang Việt Nam.
 • Thế mạnh của cô là khả năng diễn xuất, ngôn ngữ hình thể phong phú, sự tận tâm với học sinh và khả năng linh hoạt ứng biến với các nhóm học sinh khác nhau.

Lauren Hill

Courtney Verwey

 • Cô Courtney Verwey tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ/Giọng nói trường Đại học Cape Town (Nam Phi).
 • Các bạn nhỏ yêu quý cô vì sự dịu dàng, quan tâm. Cô kiên nhẫn sửa phát âm cho từng học sinh trong lớp, chịu khó tìm tòi để có các hoạt động mới lạ qua mỗi buổi học.
name

Jeannine Hunter

 • Cô Jeannine Hunter tốt nghiệp Đại học Rhodes tại Nam Phi, và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL.
 • Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, và phong cách giảng dạy sáng tạo, sôi nổi, quan tâm đến từng học sinh, cô đã chinh phục được cả các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, và các bạn đã mạnh dạn và có vốn liếng ngôn ngữ nhất định.

Jeannine Hunter

Renée Myers

 • Cô Renée Myers tốt nghiệp chuyên ngành Điện ảnh tại Đại học Bishop’s University (Mỹ) và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL.
 • Cô từng giảng dạy kỹ năng Đóng kịch cho các bạn nhỏ 10-13 tuổi tại Long Lake, New York ; và tham gia làm phim độc lập tại New York. Cô có cách dạy phát âm rất hay, giúp các bé nhớ từ vựng tốt.
name

Giovanni Cattaneo

 • Thầy Giovani Cattaneo tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhân lực tại University of Arkansas, Fayetteville, Arkansas, Hoa Kỳ. Thầy có nhiều kinh nghiệm làm việc với trẻ em, học sinh cũng như sinh viên tại Mỹ.
 • Thầy thu hút học sinh bằng sự thân thiện, gần gũi cũng như phương pháp giảng dạy thú vị của mình. Ngoài ra, thầy có sự am hiểu về lĩnh vực kỹ năng sống và khoa học xã hội – đây là điểm mạnh giúp thầy có thể nắm bắt được tâm lý của trẻ nhỏ.

Giovanni Cattaneo

Sarah Clarke

 • Cô Sarah Clarke đến từ Westport, Ireland, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Ireland chuyên ngành Lịch sử. Cô đã có 3 năm giảng dạy cho trẻ em tại Canada (trại thiếu niên) và Thái Lan (ngôn ngữ tiếng Anh) trước khi sang Việt Nam.
 • Cô hiện đang song song giảng dạy tại một trường quốc tế tại Hà Nội và tại YES KIDS. Cô Sarah có phong cách giảng dạy hài hước, sinh động, được các bé rất yêu thích.
name

Jodi-Lee Melrose

 • Cô Jodi-Lee Melrose là cử nhân chuyên ngành Thương mại, Đại học Nam Phi tại Nam Phi và cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế TEFL.
 • Cô đã có 3 năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ em nhỏ tuổi. Ngoài ra cô thu hút học sinh bằng sự thân thiện, gần gũi của mình, cũng như rất tận tâm, kiên nhẫn với các bé, luôn để ý và chỉnh sửa cách phát âm cho các con từ những lỗi nhỏ nhất.
Jodi-Lee Melrose

Ariel Runyon

 • Cô Ariel Runyon là người Mỹ, cô có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL/TESOL. Cô tốt nghiệp Đại học Southern Illinois University Carbondale (Mỹ) chuyên ngành Truyền thông & Báo chí.
 • Các bạn nhỏ rất mê sự nhiệt huyết, sôi động của các bài giảng của cô.