HỌC TIẾNG ANH QUA VẬN ĐỘNG VÀ TRÒ CHƠI

Chúng tôi đã lựa chọn và áp dụng triệt để MÔ HÌNH & TRIẾT LÝ HỌC TIẾNG ANH QUA TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG trong toàn bộ quá trình học ngôn ngữ của các bé để đảm bảo con bạn học tiếng Anh tự nhiên như trẻ em bản ngữ. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, mô hình học tiếng anh độc quyền này của trung tâm anh ngữ trẻ em YES vẫn ngày càng đúng hướng với triết lý không thay đổi. Các đặc điểm chính của triết lý học qua vận động:

Học tiếng anh qua trò chơi vận động 4
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 4

A. CHƠI hơn dạy

Với trẻ em ở bất cứ đâu trên thế giới, tạo được sự hứng thú là khởi đầu của giáo dục. Khi các bé được hết mình trong các trò chơi lý thú, cạnh tranh, tương tác bằng tiếng Anh, tự các bé sẽ hình thành những phản xạ tư duy bằng ngoại ngữ rất tự nhiên.

Học tiếng anh qua trò chơi vận động 1
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 1
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 5
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 5

B. NÓI nhiều hơn đọc, viết

Giống như tiếng mẹ đẻ, trình tự học một ngôn ngữ xuất phát từ nghe, nói, rồi mới đến đọc và viết. Hi-5 kids giúp các bé trải nghiệm việc học tiếng Anh theo đúng trình tự bản năng này.

Học tiếng anh qua trò chơi vận động 2
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 2
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 6
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 6

C. BẮT CHƯỚC hơn ngữ pháp

Mấu chốt của phương pháp nằm ở đây! Các công thức ngữ pháp cầu kỳ và máy móc đôi khi chính người bản ngữ cũng không hiểu. Cách học thông qua lặp đi lặp lại những cấu trúc chuẩn, không chỉ chính là cách mà người bản ngữ được học từ thưở còn thơ, mà chính là cách học đúng bản chất vấn đề.

Học tiếng anh qua trò chơi vận động 3
Học tiếng anh qua trò chơi vận động 3

D. HỌC CỤ hơn giáo trình

Thời gian sử dụng giáo trình học tiếng anh qua trò chơi vận động chiếm không quá 40% thời lượng trên lớp. Các bé được học thông qua trò chơi và các hoạt động nghệ thuật (vẽ tranh, tô màu, đất nặn, cắt dán, thủ công, xếp hình). Tham gia nhiều hoạt động nhằm thư giãn tinh thần như một biện pháp khoa học để các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt hơn, việc sử dụng các loại thiết bị mầm non dạng đồ chơi vận đồng sẽ kích thích phát triển toàn diện khả năng phát triển nhận thức và khả năng tiếp thu của bé.

“Trẻ nói song song 2 ngôn ngữ thường ghi điểm cao hơn ở các bài trắc nghiệm trí thông minh và có thành tích học tập ở trường vượt trội hơn so với các trẻ chỉ nói tiếng mẹ đẻ”

(Tiến sỹ tâm lý Ellen Bialystok, Đại học York, Canada)