Đăng ký cuộc thi hát nhạc phim I.H.S do Yeshn.info tổ chức

Cuộc thi hát nhạc phim mang tên I.H.S đã khởi động…

1. I.H.S là gì?

Những bộ phim nổi tiếng…
Những bản nhạc phim từ da diết nồng nàn đến trẻ trung sôi động…
Những giọng ca trẻ đầy tài năng và cảm xúc…

Thu hút hàng trăm thí sinh và hơn 2000 lượt quan tâm, cuộc thi hát nhạc phim tiếng Anh online I.H.S – I heart soundtracks, do trung tâm tiếng Anh Youth English School tổ chức, trong thời gian qua đã thực sự khẳng định dấu ấn của mình trong lòng các bạn trẻ.

Chỉ còn 10 ngày nữa để tham gia, nhanh lên!!!

2. Tại sao I.H.S lại hấp dẫn đến vậy?

– Vì tớ yêu ca hát và thích xem phim!

  • Bạn say mê ca hát?
  • Bạn yêu thích phim ảnh?
  • Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những giai điệu nhạc phim trữ tình hay sôi động?
  • Bạn thường bất giác nhẩm theo giai điệu của bản nhạc trong bộ phim bạn yêu thích?

I.H.S chính là sự kết hợp hoàn hảo tất cả những điều đó, nơi bạn cùng thể hiện tài năng khi hát lại những bản nhạc phim yêu thích, hay đơn giản là chia sẻ sở thích với những người xung quanh.

– Vì dù thích phim hành động, hài, hoạt hình hay kinh dị, phim Mỹ, Anh hay Trung, Hàn, Nhật, tớ đều có thể tham gia I.H.S

Mới diễn ra chưa lâu, nhưng I.H.S đã có những bài thi cực kỳ ấn tượng. Các bản dự thi rất phong phú, từ các ca khúc của những bộ phim kinh điển như Titanic, Transformer đến những bộ phim cho thiếu nhi như Up, Cô gái da đỏ, Tangled, Shrek, High School Musical… các series phim truyền hình ăn khách như Ugly Betty (Cô gái xấu xí – phiên bản Mỹ), Glee, Hannah Montana…

Không chỉ vậy, điểm đặc biệt của I.H.S là bạn có thể sử dụng ca khúc nhạc phim nước khác như Hàn, Trung, Nhật, Pháp… miễn là các ca khúc đó được hát bằng lời Anh, bạn có thể tự sáng tác lời hoặc tìm lời trên youtube. Vì thế nên các bộ phim châu Á rất hot như You are so handsome (Cô nàng đẹp trai – Hàn Quốc), Dream High, Sorry I love you… cũng không hề thiếu mặt.

– Vì tham gia I.H.S thật đơn giản và dễ dàng, nhiều sự lựa chọn!

Tớ không cần phải đến phòng thu chuyên nghiệp hoặc cần các phần mềm thu chỉnh giọng phức tạp, tớ chỉ cần có 1 chiếc micro và 1 beat tìm dễ dàng, hoặc hát karaoke online, và gửi link cho BTC, thế là đã hoàn thành bài dự thi. Tớ không cần tốn công chuẩn bị biểu diễn, trang phục hay tâm lý trước đám đông, chỉ cần thu đi thu lại ở nhà, khi nào ưng ý là xong rồi.

Tớ cũng có rất nhiều sự lựa chọn, lúc đầu thấy chỉ hát nhạc phim, lại còn bằng tiếng Anh nên tưởng ít, nhưng hóa ra không nhất thiết phải là bản nhạc phim chính thức, mà chỉ cần từng xuất hiện trong phim là được. Ví dụ bài “Happy New Year” từng xuất hiện trong “Love Actually” cũng được tính đó. Rồi cả “Sorry Sorry” của Super Junior cũng từng xuất hiện ở phim You are so handsome, tớ chỉ cần tìm lời Anh là hợp lệ luôn.

– Vì I.H.S làm tớ thêm yêu bạn bè mình

Điểm đặc biệt của I.H.S là những giải thưởng cao nhất lại được chấm bằng số like. Vậy là kể cả không có giọng hát quá hay, tớ chỉ cần ấn nút “share” hoặc kêu gọi bạn bè vào like, thế là bài thi của tớ có cơ hội đạt giải thưởng rất cao. Bạn bè tích like và còn đi tuyên truyền hộ mình nữa, cứ như là bài thi của các bạn ý vậy. Bọn tớ thực sự gần nhau hơn!

– Và đây chính là điểm tớ thích nhất: Giải thưởng “to thật là to”

Thi hát IHS do YESHN.info tổ chức
Thi hát IHS do YESHN.info tổ chức

3. Vậy làm thế nào để đăng ký I.H.S đây?

Rất đơn giản, đăng ký tại www.yeshn.info/ihs_dangky hoặc www.yeshn.info/ihs-dangky.
Cuộc thi diễn ra với 2 vòng:

  • Vòng 1 (30/4 – 30/6):  đăng ký, hát nhạc phim, thu âm và gửi về mail thihat@yeshn.info.
  • Vòng 2 (02/07 – 15/07): làm video clip bản thu (của vòng 1 hoặc 1 bản nhạc trong phim khác).

Tất cả bài thi diễn ra online qua facebook Youth English Schoolwww.on.fb.me/trungtamyes nhé! Cơ cấu, thể lệ và giải thưởng cực kì to của cuộc thi xem tại www.yeshn.info/ihs hoặc blog của sannhac www.bit.ly/sannhac_ihs.

Chỉ còn 10 ngày nữa thôi, vì cuộc thi chấm bằng tích lũy like trên facebook nên càng gửi bài sớm càng có lợi nhé! Nhanh chân lên nào các bạn!!!

Ban tổ chức:
YOUTH ENGLISH SCHOOL – Học tiếng anh qua trò chơi vận động
Địa chỉ: Số1, TT dầu khí, ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435 190 171/ 0904 698 096
E-mail: ask@yeshn.info
Website: www.yeshn.info