30 Chưa Phải Là Hết Fpt

Bộ 3 bạn nữ cường Cố Giai (do Đồng Dao thủ vai), thông thường Hiểu buộc phải (do Mao gọi Đồng thủ vai) cùng Vương Mạn Ni (do Giang Sơ Ảnh thủ vai) trong phim 30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT (NOTHING BUT THIRTY) đã và đang làm loạn trong cộng đồng người Việt yêu thương phim Hoa Ngữ. Cùng mày mò vì sao bộ phim truyện này hot vì vậy nhé!

Phìm luân chuyển quanh cuộc sống đời thường của 3 cô bé đang độ tuổi 30 với hầu hết nỗi lo bề bộn cơm, áo, gạo, tiền với đứng trước rất nhiều lựa lựa chọn vô cùng khó khăn khi ra quyết định. đàn bà nên lựa chọn tiến lên cải cách và phát triển sự nghiệp tuyệt lùi lại sau âu yếm gia đình. Các tình máu trong phim lấy xúc cảm từ trường hợp đời thực nên lấy được sự đồng cảm của đa số người. Gồm lẽ chính vì vậy mà bộ phim 30 không phải Là Hết đã chiếm những vị trí cao vào bảng xếp hạng trên cả trung hoa và Việt Nam.

Bạn đang xem: 30 chưa phải là hết fpt

Nhóm bạn bè 3 chị đẹp tất cả Cố Giai, vương vãi Mạn Ni và chung Hiểu Cần, trong các số đó chỉ gồm Mạn Ni chưa cưới chồng. Nhìn vẻ ngoài thì nuốm Giai là người đàn bà hạnh phúc vị cưới được ông ck đẹp trai, thành công, nhiều tiền nhưng không có bất kì ai hiểu đằng tiếp nối là những căng thẳng mệt mỏi và nước mắt.

Cô đã thao tác cật lực và xây dựng công ty pháo hoa cùng ông xã là Hứa Huyễn tô (do Lý Trạch Phong đóng). Khi thành công đến thì cô đã chọn lọc lùi cách làm hậu phương kiên cố cho ông xã không chỉ trong cuộc sống mà nhiều khi cả trong công việc.

*

Với một người thiếu phụ thông minh, lùi bước để chăm lo từ việc nhỏ tuổi nhất như chiếc vớ ông chồng đi cho tới bữa nạp năng lượng gia đình, chăm bé và chịu đựng nỗi đơn độc khi không người nào ở đơn vị là việc không hề dễ. Xúc cảm tù túng về tâm lý bủa vây cô nhưng vày sự chọn lựa của mình, vì mái ấm gia đình cô đồng ý và vui vẻ bởi vì điều đó.

Xem thêm: What Is Love? (Bài Hát Của Hồ Ngọc Hà ) What Is Love

Tuy nhiên đó chỉ với bề nổi của câu chuyện, các sóng ngầm vẫn chảy và giọt nước tràn ly khi chồng cô nước ngoài tình. Vắt Giai đã cực kỳ đau lòng nói với người bọn ông đấy: “Chúng ta ly hôn đi!”. Thiệt trớ trêu khi phụ nữ hi sinh toàn bộ những lợi thế của chính bản thân mình để vun đắp cho gia đình và người ck lại phá quăng quật nó. Nhưng lại đó không phải là hết. Với bản lĩnh của mình cố kỉnh Giai sẽ biến đổi như nào? coi ngay mẩu chuyện của cô ấy vào mục phim truyền hình trên hệ thống Truyền hình yeshn.info các bạn nhé!

*

Cuộc sống mái ấm gia đình của vắt Giai là vậy, còn phổ biến Hiểu đề xuất thì sao? ông xã của Hiểu yêu cầu rất chiều cô, trăm sự thuận theo khiến cho nhiều cô nàng hâm mộ, ganh tỵ vị sự hạnh phúc đó. Thực tiễn là anh ta vô cùng yếu đuối đến bất ngờ. Có rất nhiều vấn đề và xẩy ra nhưng dòng kết vẫn đau thương mang đến vậy là tờ giấy ly hôn bên trên bàn. Nhưng lại 30 chưa hẳn là hết, xem phim giúp xem một phát âm Cần to gan mẽ, cô bé cường nhân, rạng rỡ, tỏa sáng sau ly hôn.

2 người đồng bọn có cuộc sống đời thường hôn nhân chẳng như ý có lẽ đã khiến cho Mạn Ni sẽ 30 nhưng mà vẫn chậm trễ chưa kết hôn. Trong phim cô cũng đã yêu một người lũ ông hào hoa, phong nhã và khôn cùng quyến rũ. Cô nghĩ đây có lẽ là bến đỗ của đời mình tuy vậy đời không đẹp mắt như mơ. Hóa ra y là người lừa dối khi đã có bạn nữ mà vẫn lừa cô gái của chúng ta.

*

Chỉ khi đầy đủ chuyện đổ vỡ lở thì Mạn Ni bắt đầu biết tôi chỉ là nhỏ giáp sản phẩm 13 nhưng vày bị lừa. Ngay sau đó Mạn Ni đã chia tay y và triệu tập vào trở nên tân tiến sự nghiệp. Sau đây cô cũng thoát ra khỏi nỗi bi lụy đó và rạng rỡ, tự tin hơn tức thì từ trong ánh mắt.

Bước chân thoát ra khỏi cánh cửa ngõ đại học cũng đều có những lúc đời đẹp như mơ, vui vẻ, nhưng cũng đều có những khoảng thời gian đen tối, sóng gió, vùi dập ko thương tiếc. Hầu hết lúc đó bạn bè là chiếc phao cứu giúp rỗi trái tim vẫn chím nghỉm. Xem bộ phim truyền hình 30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT tức thì thôi các bạn ơi!