Việt Anh Đăng Ảnh Con Gái Với Vợ Đầu, Vợ Cũ Thứ 2 Gửi Luôn Ảnh Con Trai Vào

Trong lúc Việt Anh vướng không ít tin đồn xấu đi thì hai người vợ cũ của phái mạnh ca sĩ lại có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.


Mới đây, trên trang cá nhân, phái mạnh diễn viên Việt Anh vừa share về cô con gái nhỏ tuổi 10 năm chưa gặp mặt lại. Cô nhỏ bé có tên ở trong nhà là Dâu Tây và là phụ nữ của anh thuộc người bà xã đầu tiên.

Bạn đang xem: Việt anh đăng ảnh con gái với vợ đầu, vợ cũ thứ 2 gửi luôn ảnh con trai vào

Nam diễn viên share dù xa phương pháp nhưng anh vẫn luôn muốn được ở lân cận vàchăm sóc cho con gái: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó cho nay chúng ta chưa có cơ hội để chạm mặt lại nhau. Và bây giờ ngày nhỏ bước sang tuổi 13 cùng trở thành thiếu phụ , bố muốn nói với bé rằng, cuộc sống bố tất cả 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố đang không khi nào để mất kia là bé và em Đậu..."


Việt Anh bên vợ đầu cùng con gái Dâu Tây

Năm 2007, Việt Anh tổ chức đám hỏi với vk Thùy Linh và tất cả một con gái đặt tên song Anh (tên ở nhà gọi là Dâu Tây, Katie). Nói đến cuộc hôn nhân gia đình này. BTV Thùy Linh cho biết thêm khi mang đến với nhau, cả hai nhận ra sự ủng hộ của nhì vên gia đình.

Với sệt thù quá trình của Việt Anh là diễn viên, liên tiếp phải đi nhanh chóng về hôm cùng xa đơn vị quay phim nên thuở đầu Thùy Linh cũng có ghen tuông, dần dần cô thông cảm và gật đầu đồng ý tin tưởng chồng. Mặc dù vậy càng ngày, lời đồn thổi về Việt Anh càng ngày càng nhiều, rồi chủ yếu mắt cô thấy ck đi với người khác phải càng mất niềm tin. Bởi vì quá bức xúc, quan trọng níu kéo được gia đình nên chị đành đồng ý ly hôn.*

BTV Thùy Linh cùng con gái Dâu Tây

Sau khi ly hôn, Thùy Linh sang trọng Mỹ định cư và đã tìm được hạnh phúc mới. Hiện tại tại, song Anh đang sống và làm việc hạnh phúc sát bên mẹ cùng cha dượng. ông chồng mới của chị ấy Thuỳ Linh cực kỳ yêu thương tuy vậy Anh và sẵn sàng bù đắp rất nhiều gì mà cô bé nhỏ thiếu thốn một trong những năm trước đó.

Thùy Linh ngày dần xinh đẹp, rạng rỡ rộng trước

Bố dượng của Dâu Tây cũng thông báo chỉ trích Việt Anh vứt rơi nhỏ gái

Người vợ thứ 2 của Việt Anh thương hiệu là hương Trần. Cả nhì quen biết nhau từ năm 2012 và đến năm trước thì công khai minh bạch mối dục tình và đăng ký kết hôn, bình thường sống với mọi người trong nhà nhưng chưa có đám cưới chính thức. Sau không ít năm bình thường sống, Việt Anh với Hương nai lưng có nam nhi chung tên là Đậu Đậu vào năm 2017. Mặc dù nhiên, sau khoảng thời gian "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", hai bạn đã bằng lòng ly hôn vào hồi tháng 6 năm nay.

Xem thêm: Cách Kho Cá Cơm Kho Tiêu Và Cá Cơm Kho Nghệ Đơn Giản Nhưng Cực Ngon

Sau lúc ly hôn, Việt Anh ra quyết định Nam tiến để tạo ra sự nghiệp. Anh cũng bán căn nhà cũ đã từng có lần chung sinh sống với hương Trần.

Sau khi phân chia tay vk đầu, Việt Anh kết hôn cùng người mẫu 9X hương Trần

Còn về phía hương thơm Trần, cô cùng nam nhi Đậu Đậu chuyển sang căn nhà mới và tiếp tục các bước kinh doanh. Trên trang cá nhân, các lần chị em một nhỏ đăng status ẩn ý chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng tương tự các tại sao về vấn đề ly hôn chồng: "Mẹ không hứa nữa nhưng sẽ cần sử dụng hết khả năng của bản thân để khiến cho con hạnh phúc. Với rất nhiều kẻ cướp đi niềm hạnh phúc của nam nhi mẹ, người mẹ không khi nào tha thứ cùng quên được điều đó". Đặc biệt, hương thơm Trần những lần bày tỏ cách nhìn giành quyền nuôi bé khi có tin tức Việt Anh mong đưa Đậu Đậu vào sài gòn sống.

Thời gian sát đây, mùi hương Trần thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý như: "Trên bé đường tìm đến hạnh phúc, có thể ta đã lại tấn công mất không hề ít thứ, như vậy gồm đáng không?", xuất xắc "Từng nụ hôn thanh thanh đậu trên đôi môi. Chuyện yêu đương ngọt ngào của mình bắt đầu. Vòng đeo tay xiết mang đôi vai mượt mại. Lắng nghe nhịp tim hơi thở của nhau", khiến dân tình đặt nghi hoặc cô tất cả tình mới.

Hương nai lưng vướng nghi ngờ có tình bắt đầu sau 3 tháng ly hôn

Bên bên dưới phần bình luận, nhiều đồng đội đã dành riêng lời khen đến nhan sắc ngày càng mặn mà lại của hương Trần. Sát bên đó, cũng có nhiều người khích lệ cô phải mở lòng tra cứu bến đỗ hạnh phúc mới: “Không có tuyến phố nào trải toàn hóa hồng đâu em. Để tất cả đượchạnh phúc thực sự bắt buộc đánh đổi không ít thứ. Bọn họ đã với đang đi kiếm hạnh phúc của riêng mình. Rồi có 1 lúc nào kia nó sẽ đến bất chợt. Hóng nhé cô gái Hương Trần.”, “Nếu có niềm hạnh phúc đích thực, thì tất cả đều đáng”, “Chúc chị yêu sớm tìm kiếm được hạnh phúc của riêng mình nha".