Anh Dien Vien Từ Tử San

Mới phía trên, Hoa hậu Hong Kong 2004 Từ Tử San tulặng bố giải nghệ để chăm trung khu theo xua đuổi con đường học tập vấn. Cách phía trên vài năm, cô là tên tuổi được truy tìm nghỉ ngơi Hương Cảng.

Bạn đang xem: Anh dien vien từ tử san


Ngày 24/12, Sinchew đưa thông tin hoa khôi Từ Tử San tuim bốtừ quăng quật nghiệp diễn, rút ít ngoài giới vui chơi nhằm ra quốc tế du học. Cách trên đây 6 tháng, cô đã đưa được bởi thạc sĩ siêng ngành tư tưởng họcvà quyết định liên tục theo xua tuyến phố học tập vấn.

"Hai năm vừa qua tôi vừa nên tới trường vừa yêu cầu đóng phyên. Vất vả mà lại ở đầu cuối cũng hoàn toàn có thể xuất sắc nghiệp. Nếu như trước đó đây tôi luôn dành riêng hơn 2 tiếng để make up, lựa chọn xống áo, tôi luôn sống do hình tượng, tấn công mất chiếc tôi của chính bản thân mình, tính giải pháp thiếu hụt sót trở nên trngơi nghỉ trinh nữ trong Việc tiếp xúc với đa số bạn xung quanh, thì giờ gần như máy đãkhác", cô share.

*

Từ Tử San giải nghệ sau sát 4 năm bặt tăm vào giới vui chơi.

Nữ diễn viên cho hay cô cũng đã chào bán một số bất động sản, xe pháo tại Hong Kong cùng nhanh chóng bong khỏi quê công ty mang lại châu Âu. Đồng thời, Từ Tử Sankhông đồng ý lời đồn giải nghệ vì chưng bí mật kết giao nhỏng một số báo cáo đăng tảitrongthời gian vừa mới đây.

Theo HK01, thanh nữ hậu xứ Cảng thơm hiện tại là nhà của một cửa ngõ hiệu trang sức đẹp trực tuyến cùng với lợi nhuận lên đến hàng nghìn USD hàng tháng. Nhờ vậy, cô gồm cuộc sống thường ngày phong túc mà lại không cần thiết phải đóng phim xuất xắc dự sự kiện trong giới.

Xem thêm: Thịt Heo Quay Kho Nước Tương Của Joyce Ch, Cách Kho Thịt Heo Quay Ngon Chị Em Cần Biết

Từ Tử San sinh vào năm 1979, trên Hong Kong. Tên tuổi của cô được nghe biết sau khi giành được vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 2004 cùng chính thức bước đi vào giới giải trí dưới trướng của TVB.

*

Từ Tử San được công chúngmếm mộ sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong.

Cô được trao xét tất cả thiên phú về diễn xuất với được xếp vào đội "ngũ đại hoa đán" ở trong nhà đài xđọng Cảng thơmtrong thời điểm 2000. Thế nhưng, sau tác phẩm Lôi đình tảo độc2012,sự nghiệp của Từ Tử San giậm chân trên khu vực và mất hút ít trong giới vui chơi.

khi đó, gồm lời đồn mang lại tuyệt người đẹp bị biến dị gương mặt vị lạm dụng quá dao kéo đề xuất phải tạm dừng hoạt động. Đến năm năm ngoái, cô rời TVB do hết vừa lòng đồng. Từ đó đến lúc này, tên tuổi cô dần nguội lạnh và không còn được khán giả quyên tâm.

Tại showbiz Hong Kong, cô là một giữa những người đẹp vướngnhiều tin tình ái nhất giới cùng với loạt "người tình tin đồn" là các phái nam nghệ sĩtrong mộng của hàng tỷ cô gái nhỏng Lâm Phong, Mã Quốc Minc, Lê Minh, Tạ Thiên Hoa, Ngô Trác rến Hy...


Tân Hoa hậu Hong Kong thất nghiệp sau đăng quang

Sau hơn 2 mon đăng vương ngôi vị tối đa cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2019, Hoàng Gia Văn vẫn chưa tham gia bất kỳ chuyển động như thế nào vào giới showbiz cùng thay đổi tên tuổi mờ nhạt.


Từ Tử San giải nghệ Hoa hậu TVB Hoa hậu Hong Kong Hoa hậu Hong Kong 2004 TVB

TVB

*

Hoa hậu tai tiếng Hong Kong lần đầu hé lộ về ck tỷ phú

0

Gần phía trên, Hoa hậu Hong Kong 2001 Dương Tư Kỳ công khai minh bạch câu hỏi thành thân với với tnhì. Tsay mê dự sự khiếu nại về tối 19/10, siêu mẫu vẫn trailer ban bố về ông xã bắt đầu cưới.

*

Hoa hậu Hong Kong kết thân cùng sở hữu tnhị ở tuổi 41

0

Dương Tư Kỳ từng là Hoa hậu Hong Kong nhưng mà bị TVB quăng quật rơi sau khi có tnhì nhưng mà không chào làng cha của đứa ttốt. Mới phía trên, cô công khai vấn đề sở hữu tnhì với thành hôn lần nữa.

*

Hoa hậu Lý Gia Hân nhận thù lao 7 triệu USD Khi tái xuất

0

Lý Gia Hân được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp tuyệt vời nhất Hong Kong". Sắp cho tới, cô đang tái xuất màn ảnh cùng với vai diễn Dương Quý Phi vào một show truyền ảnh thực tiễn.