Ánh dương về nhà đi con

Trên trang cá nhân, Bảo Hân thường xuyên đăng ảnh khoe chốc lát hài hước, "lầy lội" được nhiều người nói khác xa tầm dáng nữ cường của Ánh Dương vào "Về công ty đi con".

Bạn đang xem: Ánh dương về nhà đi con


*
Trong phimVề bên đi con, Bảo Hân đóng vai Ánh Dương, một cô em ngổ ngáo trong mắt mái ấm gia đình và bạn xung quanh. Cô được cư dân mạng đặt đến biệt danh "nữ cường" vì thường lên tiếng, thậm chí còn dùng vũ lực mọi khi các chị bự trong gia đình bị ức hiếp.
Tuy nhiên, khi xem loạt ảnh hậu trường mà lại Bảo Hân đăng trên trang cá nhân, dễ dàng nhận thấy diễn viên 2K bên cạnh đời đáng yêu, dễ dàng thương, "không mấy liên quan" đến Ánh Dương bên trên màn ảnh nhỏ.
*
Trên trang cá thể gần 300.000 tín đồ theo dõi, phụ nữ diễn viên thường xuyên đăng hình ảnh khoe giây phút hài hước được không ít người chú ý. Thậm chí, có bạn nói nhìn lạ lẫm khi thấy Bảo Hân trong dáng vóc đáng yêu này. "Dương đanh đá vào phim đâu rồi? Sao hôm nay Hân đáng yêu vậy?",
thuy_p.t.n
bình luận.
*
Dân mạng cho rằng người đóng góp phần làm cần thương hiệu "Hân xứng đáng yêu" là quang đãng Anh, bạn diễn ăn ý của Hân trong Về bên đi con. Người theo dõi còn đặt cho cả hai biệt danh "cặp đôi chim ri" để nói đến sự dễ thương của Ánh Dương và Bảo.
*
Ngoài ra, Bảo Hân còn bị dân mạng hotline là "tomboy loi choi" lúc khoe ảnh quỳ gối mong hôn quang Anh. "Màn tỏ tình được ao ước đợi nhất, cơ mà chỉ mang ý nghĩa minh họa", diễn viên 2K viết. Dưới phần bình luận, không ít người dân khen vẻ "soái" của Hân, một số người lại nói "không đỡ nổi" trước biểu cảm ngượng ngùng của quang Anh.
Ngoài ra, trang cá nhân của diễn viên sở hữu phong cách tomboy hay đăng ảnh với hội chúng ta thân. Cô nàng hối hả bắt trend, tạo nhiều dáng độc đáo trong đầy đủ bức ảnh tự sướng.

Xem thêm: CậU Bé GốC ViệT NổI TiếNg Thế GiớI, Khổ Sở Vì Tin ĐồN ChếT Do U Não Giờ Ra Sao?

*
*
Tuy nhiên, có những lúc Bảo Hân cũng đăng ảnh "so deep" được cộng đồng mạng khen ngợi về nhan sắc. Diễn viên 10X thường liên hệ với dân mạng bằng những story update cuộc sống đời thường.
*
Về công ty đi con là tập phim được phát vào "khung tiếng vàng" bên trên sóng VTV do đạo diễn Danh Dũng thực hiện. Phim nói về gia đình ông đánh và cuộc sống của ba cô nhỏ gái. Vào phim, Bảo Hân đảm nhận vai Ánh Dương, cô em út tất cả tính giải pháp kiên cường, những lần nói gần như câu mang ý nghĩa triết lý bảo đảm phụ nữ.

Khoảnh tương khắc đời thường dễ thương và đáng yêu của "đôi chim ri" quang Anh cùng Bảo Hân hay đăng giây khắc đời thường lên trang cá nhân được các dân mạng quan tâm.

Bố sơn và đều bậc phụ huynh "già nua, lẩm cẩm, chỉ tất cả tình yêu"

Câu nói "Con vào giải quyết mọi chuyện rồi về với bố" của ông Sơn khiến cho nhiều dân mạng suy nghĩ. Họ mang đến rằng, bên trên đời này chỉ có bố mẹ thương nhỏ vô điều kiện và không toan tính.


Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV


Ánh Dương Về nhà đi con phim Về bên đi bé Ánh Dương Bảo Hân Về nhà đi nhỏ tập 74


Đọc tiếp


*

Vũ bị gia đình làm lơ, dân mạng nói "thấy cũng tội tuy thế thôi cũng kệ"

0 1

Trong tập 72 phim "Về bên đi con", Vũ muốn chụp hình ảnh cùng mái ấm gia đình vợ dẫu vậy bị ông Quốc từ chối. Cư dân mạng nói hể hả vì cũng có ngày Vũ đề nghị chịu cảnh bị fan khác "bơ đẹp".

*

"Thanh xuân như một ly trà" và loạt hot trend tự phim "Về nhà đi con"

0 1

"Triết lý" về thanh xuân của Ánh Dương, bộ váy của Nhã "tiểu tam" cùng số đông tình tiết phim "Về bên đi con" phần đông được dân mạng đon đả và vươn lên là hot trend sát đây.

*

Ánh Dương của "Về đơn vị đi con" và mọi kiểu em gái cần phải có trong đời

0 5

Sau khi xem xong xuôi khoảnh khắc Ánh Dương dạy dỗ Nhã "tiểu tam" vào tập 71 phim "Về bên đi con", các người cũng muốn có một cô em gái như vậy.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*