KELVIN KHÁNH VÀ KHỞI MY

share thẳng thắn về vụ việc sinh bé đầu lòng sau hơn 3 năm hôn phối của Khởi My và Kelvin Khánh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.


Từ sau hôn lễ diễn ra vào năm 2017, Khởi My với Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn, hạnh phúc cùng trở nên bí mật tiếng hơn hẳn. Quan sát và theo dõi trang cá thể của 2 vợ chồng cũng dễ dàng nhận ra Khởi My và ông xã dành nhiều thời gian cho những mẹ và với mọi người trong nhà đi du lịch khắp nơi.


Vốn là cặp đôi trai tài - gái sắc của Vbiz, vì chưng thế người hâm mộ rất nôn nóng vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón thêm thành viên mới sau 3 năm "về thông thường nhà". Tuy nhiên Khởi My cùng Kelvin Khánh luôn luôn né tránh những câu hỏi của dân tình liên quan đến chuyện con cái, chỉ duy nhất 1 lần cô đùa rằng: "Không đẻ bởi trứng đem đông hết rồi". Mang đến đến mới đây, vợ chồng Khởi My lần đầu phân chia sẻ thẳng thắn về dự định sang thiên chức mới và tiết lộ lí vị cụ thể của việc chưa bao gồm con đầu lòng tại fanmeeting vào ngày 13/6.

Bạn đang xem: Kelvin khánh và khởi mySau 3 năm về thông thường nhà, Khởi My cùng Kelvin Khánh liên tục bị người hâm mộ cùng bạn bè hối thúc chuyện tất cả con.


Cụ thể, Kelvin Khánh cho biết: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già.

Xem thêm: Liveshow Love Songs Hồ Ngọc Hà, Love Songs Concert

Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm như thế nào đó thấy cần gồm con thì cả nhì sẽ tính tiếp". Sau phân chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí bởi cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động với chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Như vậy, sau 5 lần 7 lượt bị thắc mắc chuyện nhỏ cái, Khởi My với Kelvin Khánh đã quyết phân tách sẻ thông tin 1 lần. Mặc mặc dù tôn trọng quyết định của vợ chồng cô, tuy nhiên ắt hẳn người hâm mộ cũng rất hy vọng họ sẽ nghĩ về chuyện có nhóc tỳ đầu lòng vào tương lai.Tuy nhiên, mới đây vợ chồng cô đã thống nhất sẽ không sinh bé và sống như vậy với nhau mang lại đến giàKhởi My phân chia sẻ thêm 2 vợ chồng đã rất tăng động phải "có thêm đứa thứ 3 là bao gồm chuyện"Vợ chồng Khởi My vốn được ưa chuộng vì vượt lầy lội và nhí nhố mỗi khi bên cạnh nhauSau kết hôn, vợ chồng Khởi My dành riêng nhiều thời gian đi du lịch cùng nhau


Mặc mặc dù tôn trọng quyết định của Khởi My cùng Kelvin Khánh, tuy vậy người hâm mộ vẫn mong mỏi gia đình nhỏ của họ sẽ đón thêm thành viên mới vào tương lai.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về quyết định không sinh nhỏ của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Không nhỏ nhưng họ hạnh phúc với thoải mái là được rồi!