ẢNH SEX HỌC SINH VIỆT NAM

Phát hiện hot girl Nguyễn Jumy quan tiền hệ và chat sex với chúng ta trai 19 tuổi của bản thân mình sau lúc quen nhau ở phòng tập gym, cô nàng tên T.L vô cùng găng nên công khai mọi chuyện bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Ảnh sex học sinh việt nam


Phát hiện bạn gái xinh độn ngực khi hôn, nam sinh Thủy Lợi chia ly phũ phàng

Bị côn đồ đánh tới tấp khi bàn cãi với CSGT Thanh Hóa

Nghẹn ngào trung khu sự của phái mạnh trai tp hà nội cưới vào trong ngày giỗ bạn nữ cũ

Thuê 2 người mẫu chân dài mặc nội y dancing trước chiêu tập tổ tiên

Sinh năm 1992, Nguyễn Jumy là hot girl khá danh tiếng ở hải phòng nhờ vòng 1 to và thường xuyên khoe hình ảnh mặc váy đầm hở hang. Facebook cá thể của Nguyễn Jumycó rộng 25 ngàn con người theo dõi.

Trong mộtlần tình cờ mò mật khẩu cùng vọc ĐTDĐ của công ty trai (tạm gọi là L.C), T.L sốc nặng lúc phát hiện anh ta chat sex cùng với hot girl Nguyễn Jumy. Điều nên để ý là nam giới sinh học cao đẳng nhỏ hơn Nguyễn Jumy cho 7 tuổi.

Theo share của T.L, Nguyễn Jumy và L.C quen nhau ở phòng luyện tập gym, sau đó rủ nhau du lịch và làm chuyện ấy.

T.L cho thấy L.C không đẹp trai, nhà ở quêvà nghèo chứ không giàu, bao gồm khi phải vay chi phí cô để đóng mức giá tập gym. Cố nhưng, chàng trai to cao và tất cả thân hình đẹp phải đãlọt vào thời gian ngắm của Nguyễn Jumy.

Với kinh nghiệm dày dặn, Nguyễn Jumy dễ dãi “hạ gục” phi công trẻ, sau đó hai người không chỉ có quan hệ mối tình mà còn tiếp tục chat sex.

Bức xúc vì bị cắn sừng, T.L công khai chuyện này trên Facebook kèm đông đảo đoạn chat sex của khách hàng trai cũ cùng với Nguyễn Jumy. Trong những số đó có nhiều hình ảnh Nguyễn Jumy khoe vòng 1 lộ liễu mang đến L.C xem.

Xem thêm: Phim Hài Ăn Miếng Trả Miếng Trả Miếng, Phim Hài Ăn Miếng Trả Miếng 1

Hai trong số những đoạn chat tục tỉu củaNguyễn Jumy với phái nam sinh yếu 7 tuổi bị phát tán trên Facebook.

Bên cạnh đó, T.L khẳng định đang giữ gìn những ảnh và video sex của Nguyễn Jumy với L.C,đồng thời dọa hằng ngày đăng mộtclip hay ảnh để trả thù. Thay nhưng, hành động này rất có thể khiến cô bị truy vấn tố trước pháp luật.

Theo hình thức tại Điều 253 cùng Điều 121 Bộ cách thức Hình sự năm 1999, những người dân tung hình ảnh, video nóng, tinh tế cảm, khiêu dâm… của người khác lên mạng thôn hội hoàn toàn có thể bị tróc nã cứu nhiệm vụ hình sự về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” và “Làm nhục tín đồ khác”.

Bên cạnh đó, Điều 5.1.b Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản ngại lý, cung cấp, sử dụng thương mại & dịch vụ Internet và thông tin trên mạng, điều khoản nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ thương mại Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục tiêu tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, hủy hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Như vậy, so với trường hợp bị người yêu cũ tung hình ảnh và video clip nóng lên mạng, hành động đó rất có thể bị cách xử trí hình sự tội có tác dụng nhục tín đồ khác phương pháp tại điều 121 Bộ vẻ ngoài Hình sự: “Người như thế nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm danh dự của fan khác thì bị phát cảnh cáo, cải tạo không giam cầm đến 2 năm hoặc phạt tù túng từ 3 tháng cho 2 năm”.

Việc đưa clip và ảnh nóng kèm đầy đủ thông tin ví dụ về nhân thân, lai lịch của một người nhằm mục tiêu mục đích hạ thấp, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm, làm tác động đến cuộc sống của người đó, là có dấu hiệu cấu thành tội có tác dụng nhục tín đồ khác theo điều công cụ đã cứ liệu trên.