Scandal Ảnh Sex Tập Thể Quan Chức Trung Quốc

(Tintuyệt.us) Cộng đồng mạng TQ sẽ lên hit đích thực lúc các tấm hình sex của những cán cỗ tỉnh chụp trong khách sạn với tứ cụ ko mảnh vải vóc bịt thân. Đặc biệt shochồng khi biết rằng 3 cán bộ này sẽ cùng nhau quan hệ giới tính dục tình anh em với 2 cô bé, với 1 trong những kia giờ là giáo viên- Bí tlỗi, thỏng ký, chủ tịch thị xã rủ nhau thhung tàn tập thểTrong hầu hết ngày vừa qua, dân mạng Trung Hoa sôi sục tìm kiếm mọi tấm hình khiêu dâm của các quan liêu chức cấp cao trên thức giấc An Huy được cho là trailer về cuộc sống đồi trụy của những quan lại chức tmê mẩn nhũng trên quốc gia này.

Bạn đang xem: Scandal ảnh sex tập thể quan chức trung quốc


*

Các bức ảnh được tung lên trang mạng Weibo cho biết 3 tín đồ bầy ông quan hệ bè lũ với 2 cô gái tại một hotel ngơi nghỉ phần nhiều bốn cụ hay chỉ thấy trên những trang web khiêu dâm với khiến bạn xem không ngoài rùng bản thân.Chỉ vài ngày sau khoản thời gian mọi hình ảnh biểu đạt hồ hết phong cảnh hệ tình dục rùng rợn bên trên được bật mí, nó vẫn quyến rũ cho tới hàng tỷ lượt coi bên trên Weibo với hàng vạn lượt share.
*

Vương Dân Sinh, Bí tlỗi huyện Lư Giang, Cư Sào, An Huy – 1 trong các 3 người đàn ông xuất hiện trong những bức ảnh khiêu dâm – bên cạnh đời.
Theo phạt hiện nay của những cộng đồng mạng Trung Quốc, 2 trong số 3 tín đồ bầy ông xuất hiện Một trong những bức ảnh thhung tàn bên trên là hầu như quan lại chức hàng đầu của thị xã Lư Giang, tỉnh giấc An Huy, Trung Quốc. Người sót lại được đến là một quan chức tại Đại học tập Hợp Phì. Danh tính của 2 tín đồ đàn bà cũng dần dần được hé lộ.Theo kia, một tín đồ được xác minh là Vương Dân Sinc, Bí thư thị trấn Lư Giang, Cư Sào tỉnh An Huy. Người thứ hai là Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch thị xã Lư Giang và một thanh nữ là Điêu Cát Nhuận – Chủ tịch thị xã Lư Giang.

Người bầy ông sản phẩm 3 được xác minh là Uông Dục – Phó bí tlỗi Đoàn thanh hao niên Trung Quốc của Đại học tập Hợp Phì. Người thiếu nữ sót lại là Hà Đình Đình, giáo viên Đại học Hợp Phì.Khoảng 9/8, trang Weibo đột ngột tuyên ổn tía những bức ảnh này là hình họa giả và được giải pháp xử lý photocửa hàng trên csinh hoạt ssống những bức ảnh thảo luận bà xã nhằm quan hệ tình dục của 3 cặp vk chồng trên Côn Minc với mục đích vu khống những quan lại chức hàng đầu của thị xã Lujiang .

Xem thêm: Nguyễn Thị Ánh Viên Bơi Lội, Hiện Tượng Kình Ngư Ánh Viên


*

Chủ tịch thị xã Lư Giang, Điêu Cát Nhuận – một trong những 2 fan phụ nữ được biết có mặt Một trong những hình ảnh trụy lạc.
Bí thư Vương Dân Sinch đã và đang công bố bác quăng quật kết tội cho rằng bạn trong bức ảnh khiêu dâm là ông cùng cho biết ông đang báo cảnh sát để khảo sát nắm rõ vụ việc.Chình ảnh liền kề cho biết, các tấm hình sex được đăng tải lên mạng internet từ bỏ Thượng Hải cùng sẽ điều tra hiểu rõ trách nhiệm pháp lý của rất nhiều người phát tán lời đồn hạ nhục các cán cỗ Đảng.Tuy nhiên, tuyên cha bên trên ko ttiết phục được cộng đồng mạng Trung Quốc, những người dân tin tưởng rằng tmê man nhũng là một trong vấn đề đặc biệt tại nước này và câu hỏi những quan liêu chức tmê say nhũng sinh sống trụy lạc chưa phải là thi thoảng. Trong khi ấy, các cư dân mạng China bước đầu cuồng loạn search kiếm thêm dẫn chứng.

Trong khi ấy, ngày 11/8, Uông Dục đang xác nhận bên trên blog của mình rằng anh ta đó là một trong các 3 ngày lũ ông vào bức ảnh tuy nhiên khước từ biết tin rằng 2 tín đồ sót lại là những quan chức tỉnh giấc An Huy và nỗ lực vào chính là những người dân các bạn của chính bản thân mình.Dục cho biết thêm, ảnh được chụp từ thời điểm năm 2007 cùng anh tỏ bày sự tiếc nuối về hành động điên rồ của chính bản thân mình 5 năm trướcSau đấy là các bức ảnh:


Ý con kiến của bạn-Ghi đánh giá của khách hàng vào khung sau đây.
Trong mục Nhận xét bạn chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn có nhu cầu hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với đa số người(blog hoặc trang web..., hoàn toàn có thể vứt trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét".Không nói tục, chửi bậy bên trên Tinxuất xắc.us các bạn nhé!