CHUYỂN GIỚI

Tommy Dorfman - ngôi sao của loạt phim "13 Reasons Why" - cho biết cô sinh sống với khung người nữ giới được hơn một năm.

Bạn đang xem: Chuyển giới


Ngày 22/7, trong cuộc phỏng vấn với tập san Time, Tommy Dorfman cho biết cô đã dứt phẫu thuật đưa giới. "Một năm qua, tôi sống khép bí mật để làm quen với làm ra mới. Tôi là thiếu phụ chuyển giới", Dorfman khẳng định.

Dorfman cho rằng cô buộc phải tập làm quen với ánh mắt của chúng ta bè, người thân và cuộc sống đời thường sau đưa giới.

Nói về ra quyết định làm phụ nữ, Dorfman nhận định rằng cô thấy không thoải mái khi sinh sống với hình ảnh nam giới. Khung hình mới góp cô sáng sủa hơn.

*
*

Tommy Dorfman trước và sau khoản thời gian chuyển giới.

Sau khi đưa giới, sao phim 13 Reasons Why không thay đổi tên Tommy. Theo lời cô gái diễn viên, đấy là tên chị em cô đặt mang lại để tưởng niệm anh trai của cô - tín đồ qua đời có một tháng sau thời điểm sinh.

Tommy cho biết thêm cô bị nhấn nhiều phản hồi tiêu cực khi sinh sống đúng với phiên bản thân. "Có các lời buôn chuyện về khung người tôi. Tôi bước đầu thấy sợ. Trước đây, tôi định biến mất trong nhị năm, quay lại với dòng tên, khuôn khía cạnh và khung hình mới", cô gái diễn viên nói với Time.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Hoàng Thùy Linh, Tin Tức Tiểu Sử Hoàng Thùy Linh

Tuy nhiên, chị em diễn viên cho thấy thêm đây chưa hẳn là điều cô muốn. Tommy chấp nhận sống cùng với hình hình ảnh mới mặc phần đông lời bàn tán. Vào cuộc chuyện trò với Time, Tommy Dorfman cho thấy thêm phẫu thuật đưa giới chịu những rủi ro.

"Nhiều người không thích phẫu thuật biến hóa giới tính. Cùng với tôi, kia là phương án hoàn thiện bạn dạng thân. Tuy nhiên, tôi biết bản thân phải đối mặt với nhiều trở ngại phía trước", cô khẳng định.

Tommy Dorfman sinh năm 1992. Thiếu phụ diễn viên được biết đến nhiều tốt nhất với vai diễn Ryan Shaver trong series chạy khách 13 Reasons Why. Trước lúc chính thức công khai chuyển giới, Dorfman gây chăm chú khi mặc váy xuống phố, đăng hình ảnh ăn mặc con gái tính lên trang cá nhân.


Điều đáng xấu hổ của Megan Fox

Nữ diễn viên sợ bạn dạng thân không thể kiểm soát điều hành lời nói, có hành vi quá khích ở khu vực công cộng, sự kiện lớn.


Trạch Dương


Tommy Dorfman công khai minh bạch chuyển giới Tommy Dorfman sao phẫu thuật chuyển giới


phần lớn cặp nghệ sĩ bí mật kết hôn

0

Nhiều cặp sao không cho báo chí tác nghiệp tại hôn lễ. Thông tin chi tiết, hình ảnh lễ cưới chỉ được công bố bởi chính chủ.

*

Cannes 2021 chi một triệu USD để kiểm soát Covid-19

0

Việc tổ chức tiệc tùng, lễ hội phim (LHP) thân mùa dịch bệnh khiến ban tổ chức Cannes tốn kém và đối mặt nhiều đen đủi ro.

*

Harvey Weinstein không đồng ý 11 tội danh

0

Tại toàn án nhân dân tối cao Los Angeles, Harvey Weinstein từ chối 11 tội danh tấn công tình dục, trong số ấy có 4 tội chống hiếp.