Áo khoác đi mưa nike

Áo mặc Nike tới từ một thương hiệu mang tên bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp như hiện nay thân của chiến thắng, Nike với việc sản xuất áo khoác bên ngoài và những loại áo xống khác từ năm 1979, đã phát hành những chiếc áo khoác bên ngoài chất lượng cao trong suốt rộng 40 năm. 

Đặc biệt rộng là những chiếc áo khóa ngoài Nike dành mang lại chạy cỗ siêu dịu và dễ chịu như không mặc, là nền tảng trung gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tính di động cân xứng cho việc luyện tập và tác dụng sẽ giữ ấm cho bạn trong suốt thời gian dài. 

Danh sách này vẫn liệt kê 6 mẫu áo khoác Nike bậc nhất trên thị trường hiện thời và giúp cho bạn tìm được một chiếc cân xứng nhất với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Áo khoác đi mưa nike

1. Áo mặc Nike Flex

*
Áo mặc Nike Flex
Ưu điểmNhược điểm
– Lớp DWR để đảm bảo bạn ngoài thời tiết bên ngoài– Thêm khóa kéo – Thiết kế giãn nở bốn chiều để tạo nên sự thoải mái – hoàn toàn có thể đắt tiền

Với chiếc áo khoác với khả năng chống thẩm thấu nước để bạn có thể mặc khi trời mưa. Áo mặc Nike Flex với khả năng co và giãn bốn chiều có thể chấp nhận được nó hoàn toàn có thể kéo giãn theo bất kỳ hướng nào bạn cần.

Nike đã thêm một tấm phủ chống thẩm thấu nước bền nhằm giữ cho mình luôn thô ráo nếu như trời bắt đầu mưa trong khi bạn chạy.

1.1. Hai túi bao gồm khóa NSW 

Sử dụng kiến thiết có khóa kéo một phần giúp bạn cũng có thể cởi áo khoác bên ngoài nhanh chóng cùng dễ dàng. Để giữ cho chiếc áo khóa ngoài nửa khóa dây kéo này không bị bay trong gió, Nike vẫn thêm một lỗ sinh hoạt tay áo để khi xỏ vào nó sẽ như một cái găng tay, giữ mang đến gió không là phồng áo lúc đã chạy.

1.2. Kỹ năng chống thấm của áo khoác bên ngoài Nike Flex

Mưa vẫn làm chúng ta giảm tốc độ và thậm chí còn dừng trọn vẹn việc chạy bộ. Kết phù hợp với mồ hôi, những chiếc áo khoác bên ngoài này chắc chắn là sẽ xúc tiếp với nước khá thường xuyên. áp dụng lớp đậy DWR, chiếc áo khoác này để giúp bạn luôn khô ráo trong những lúc chạy.

1.3. Ngân sách chi tiêu và giá bán trị 

Áo khoác này có tất cả những tính năng của áo khoác bên ngoài chạy bộ thời thượng nhất. Túi đựng và lớp che DWR làm cho nó biến hóa một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để áp dụng như một chiếc áo khóa ngoài mà bạn có thể sử dụng ngay cả khi trời mưa giỏi nắng. 

Là trong số những chiếc áo khoác bên ngoài đắt tiền độc nhất vô nhị trong list này, nên giá thành có thể là mối quan tâm duy nhất về nó.

2. Áo mặc Nike Windrunner

*
Áo khoác Nike Windrunner
Ưu điểmNhược điểm
– Được làm cho từ 100% polyester– bao hàm vải ripstop để tăng độ bền Có khóa kéo kèm theo– rất có thể nó sẽ phệ hơn form size bình thường

Chiếc áo mặc Nike Windrunner này có tất cả và với sự giao bôi về thẩm mỹ và làm đẹp giữa thiết kế tân tiến và phong cách cổ điển, nó chắc hẳn rằng sẽ si mê được sự chú ý của các người.

Nike sử dụng làm từ chất liệu polyester nhẹ để tạo thành những tác phẩm nghệ thuật nổi giờ với kĩ năng hút ẩm và khô cấp tốc chóng.

Các ống tay bo cùng khóa kéo mang về cho chiếc áo khóa ngoài này một tầm vóc của một áo khoác bên ngoài dùng mang đến chạy cỗ điển hình. 

2.1. Cổ tay co giãn 

Nike đã xây đắp chiếc áo khoác cổ điển phiên phiên bản hiện đại này thực hiện cổ tay bo co và giãn được đã nhẹ nhàng nắm lấy cổ tay bạn khi chúng ta chạy.

2.2. Thông gió phía sau 

Ở thân lưng, Nike sẽ thêm một lỗ tất cả khóa kéo mà lại khi xuất hiện thêm sẽ được cho phép nhiệt quá thoát ra ngoài và làm cho mát. 

2.3. Túi tiền và giá trị của áo khoác Nike Windrunner

Áo mặc Nike Windrunner là 1 trong trong những áo khóa ngoài chạy dễ chịu và thoải mái nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay.

Phong cách độc đáo và tiền tiến đáng ngạc nhiên khiến chiếc áo khoác bên ngoài này có giá trị cao hơn một chút so với mức chi phí trung bình.

3. Áo mặc Nike AeroLoft

*
Áo khoác Nike AeroLoft

Sử dụng hệ thống thông gió theo từng điểm cơ thể, Nike đã xác định những khoanh vùng tạo ra những nhiệt nhất trong khi chạy và bổ sung hệ thống thông gió tăng tốc cho những điểm đó để tạo cảm hứng thoải mái hơn.

Túi đựng phương tiện đi lại trên áo khoác Nike này có cổng cắm dây có thể chứa một cặp tai nghe. Các túi trên chiếc áo khóa ngoài có khóa kéo giữ cho các vật dụng quan trọng của chúng ta khi chạy được nỗ lực định.

Áo mặc Nike AeroLoft dễ bảo quản vì nó hoàn toàn có thể giặt bằng máy. Tuy nhiên giá cao là yếu đuối tố chính trong việc ra quyết định có lựa chọn hay không những chiếc áo khóa ngoài này.

Thiết kế ko tay khiến chiếc áo khóa ngoài này kém kết quả trong phần đông ngày lạnh hơn. Chiếc áo khóa ngoài chạy bộ rất phong thái này triệu tập vào vấn đề giữ nóng cho phần cơ thể của chúng ta và xây đắp không tay chất nhận được cánh tay của doanh nghiệp hoàn toàn thoải trang bị khi chạy.

3.1. Độ nháng khí của áo khoác bên ngoài Nike AeroLoft

Chiếc áo khóa ngoài Nike này vẫn khôn cùng thoáng khí mặc dù nó có công dụng là giữ ấm, giữ cho không khí lưu giữ thông qua áo khóa ngoài của bạn.

3.2. Túi bên hông 

Nằm ở 2 bên của chiếc áo khóa ngoài này là nhị túi zip phía trước có chức năng chứa đầy đủ vật dụng nhỏ cần thiết khi chạy. Rộng nữa, những cái túi này được gấp rất nhiều lần thành túi đựng tai nghe với việc thực hiện một cổng dây trong mỗi túi để để bạn có thể nghe tai nghe khi đã chạy.

3.3. Ngân sách chi tiêu và giá chỉ trị

Khía cạnh đặc trưng nhất với duy nhất mà lại chiếc áo khóa ngoài này sở hữu là cổng dây rất có thể được tra cứu thấy trong 1 trong hai túi. Thi công không tay sử dụng ít vải hơn giúp giảm chi phí sản xuất một cách hợp lí nhưng với mức chi phí trung bình, ví dụ là khoản tiết kiệm không được chuyển cho tất cả những người tiêu dùng.

4. Áo khoác Nike Essential

*
Áo khoác Nike Essential
Ưu điểmNhược điểm
– gần như hoàn toàn phù hợp cho thời tiết lạnh, chiếc áo khoác này có khả năng cách nhiệt cao cùng là trong những chiếc áo khoác bên ngoài chạy cỗ mùa đông nhỏ gọn độc nhất vô nhị trên thị trường.– thêm 1 lớp bảo vệ giữa bạn và môi trường bên ngoài. Sử dụng một con đường viền thả sau đuôi, phần sau của chiếc áo khoác bên ngoài này dài hơn phần trước nhằm tăng cường bảo đảm an toàn khi chạy. – Việc áp dụng túi đựng phương tiện bảo đảm an toàn dễ dàng sử dụng tai nghe khi đang chạy mà không tác động đến tính trọn vẹn của áo khoác.– Áo khoác Nike Essential chỉ cân xứng với thời tiết không quá lạnh.– Không nhiều mẫu mã về màu sắc sắc, chỉ có duy tốt nhất một màu sắc trong mẫu mã áo này.

Với lớp bao phủ DWR chống thẩm thấu nước và xây dựng đường khâu kín, nước mưa không bị thấm, áo khoác Nike Essential giúp bạn luôn khô ráo.

4.1. Đường viền cổ cao 

Đường viền cổ áo cao hơn trên áo khóa ngoài này vẫn có công dụng ngăn bầu không khí lạnh. 

4.2. Lớp áo bí quyết nhiệt

Lớp áo được áp dụng trên chiếc áo khóa ngoài này là 1 cách khác mà lại Nike đã áp dụng để đương đầu với tiết trời lạnh giá.

Những lớp áo biện pháp nhiệt này có một khả năng kỳ lạ là giữ lại nhiệt giúp bạn ấm áp ngay cả hầu như ngày lanh tanh nhất.

4.3. Ngân sách và giá trị 

Là một lựa chọn tương xứng với thời tiết lạnh hơn, chiếc áo khoác này chỉ được thực hiện ở số đông vùng nhiệt độ lạnh. Những lớp bí quyết nhiệt góp chiếc áo khoác này luôn nhỏ gọn và linh hoạt.

Với mức chi phí trung bình, chiếc áo khóa ngoài này sẽ có tác dụng hài lòng bất kỳ người chạy cỗ nào nên lựa chọn khi khí hậu lạnh.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Bò Bía - Cách Làm Bò Bía Mặn Và Tương Đậu Phộng

5. Áo mặc Nike Shield Flash 

Áo khoác Nike Shield Flash
Ưu điểmNhược điểm
– nón trùm đầu dành riêng riêng cho những người chạy giúp tầm nhìn của bạn luôn rõ ràng trong suốt quá trình chạy.– thực hiện viền bo giúp giữ chiếc áo khoác bên ngoài này ngơi nghỉ vị trí dễ chịu cho bạn.– khối hệ thống thông gió phía sau nâng cao luồng không gian của chiếc áo khoác bên ngoài này và có thể chấp nhận được thoát tương đối nóng cùng hơi ẩm.– In phản quang là một trong cách khác biệt để tăng lên độ an toàn mà vẫn phong cách.– nón trùm đầu tạo cảm giác có thêm độ nảy và hoàn toàn có thể trở nên tức giận khi chạy. 

Với kiến tạo nhẹ và 1-1 giản, Nike đã hỗ trợ một kết cấu tối giản với mục đích bổ sung cập nhật hiệu quả cho quy trình chạy của bạn.

Áo mặc Nike Shield Flash hoàn toàn có thể được sử dụng trong bất kỳ cuộc chạy nào, với ngẫu nhiên trang phục nào và ngẫu nhiên lúc nào với mẫu mã in phản chiếu và viền bầy hồi của nó. 

Như các loại áo khóa ngoài Nike dành riêng cho chạy bộ khác, Flash áp dụng một lỗ thông tương đối phía sau để giải phóng sức nóng cơ thể.

5.1. Áo khoác Nike dành riêng cho tất cả những người chạy bộ 

Khi bạn đang chạy không chỉ bé người, hải dương báo con đường phố, ô tô, toàn bộ những lắp thêm bạn chạm mặt phải hàng ngày hoàn toàn có thể tương đương với không may ro có hại nếu bạn gặp phải vày thiếu trung bình nhìn.

Áo khoác Shield Flash có mũ trùm dành riêng cho những người chạy sẽ không làm bớt tầm chú ý của bạn.

5.2. Túi đựng 

Gần như mọi người đều với theo điện thoại cảm ứng thông minh di hễ khi đi ra ngoài. Áo khoác chống thấm nước này còn có một túi đựng phương tiện lớn hơn được thiết kế với đặc biệt để đựng giữ các đồ năng lượng điện tử có mức giá trị một biện pháp an toàn.

5.3. Giá cả và giá bán trị 

Với yêu đương hiệu đồng nghĩa tương quan với hiệu suất, áo khóa ngoài Nike giành riêng cho chạy bộ Shield Flash sinh sống đúng với tên gọi của nó. Túi đựng phương tiện cực kỳ đơn giản này là một bổ sung cập nhật độc đáo góp bạn thuận tiện truy cập vào trang bị nghe nhạc.

Chiếc áo khoác bên ngoài này có mức giá trung bình so với phần đa chiếc áo khoác bên ngoài khác trong list này nhưng mà kết cấu cao cấp mang lại cho nó một cực hiếm vượt trội.

6. Áo khoác Nike Plus kích thước Sportswear Windrunner

Áo khoác Nike Plus form size Sportswear Windrunner
Ưu điểmNhược điểm
– các loại vải chống thấm nước hay đối bảo đảm giữ cho mình khô ráo giữa những trận mưa béo nhất. – Khoen nhận thêm vào áo khoác bên ngoài này được cho phép thoát nhiệt độ và độ ẩm bị mắc kẹt mà không ảnh hưởng đến các đặc tính chống thấm nước. – là 1 chiếc áo khoác chống gió, bạn chắc chắn rằng sẽ không chạm chán vấn đề gì với gió khi chạy. – với các nét chỉ may ngoại quan chắc chắn chắn, chiếc áo khoác này tương đối bền.– có rất ít tuyển lựa về màu sắc và thứ hạng dáng.– kích cỡ trên áo khóa ngoài này hoàn toàn có thể khá nhỏ dại so với form size thông thường vì chưng vậy lúc mua nên mua kích thước lớn rộng bình thường.

Áo mặc Nike Sportswear được gia công bằng vải chống thấm nước xuất xắc đối giúp đỡ bạn luôn khô ráo và nên tránh được mọi cơn gió xung khắc nghiệt khi bạn chạy. Để bao gồm thêm năng lực thoáng khí, Nike kết hợp công nghệ thoát khá và các lỗ mắt để giữ đến không khí mặt trong áo khoác bên ngoài được lưu thông. 

6.1. Kháng gió 

Không cần là quá phổ cập nhưng một hào kiệt rất được hoan nghênh là chiếc áo khoác này có kết cấu chống gió. Với sức gió bình thường lên đến 15km/ giờ, chưa kể đến việc thêm gió đang hoạt động của bạn, các chiếc áo khóa ngoài sẽ đề xuất vật lộn để lưu lại gió ko xuyên qua.

6.2. Tay bo 

Áo khoác không thấm nước và kháng gió kèm theo với những thách thức và nhược điểm rõ ràng của riêng rẽ chúng. Vấn đề phổ biến nhất nói chung là tích tụ nhiệt cùng độ ẩm bên trong áo khoác.

Để chế tạo ra sự dễ chịu và thoải mái cho bạn, Nike đã bổ sung các lỗ xỏ dây nhỏ hoạt động cùng với màng chống thẩm thấu xốp giúp thoát nhiệt và hơi ẩm.

6.3. Ngân sách chi tiêu và giá bán trị 

Phần to giá trị của chiếc áo khóa ngoài này hình như đến từ các khoen được đặt một cách gồm tính toán.

Nhưng với chi tiêu cao hơn mức trung bình, chiếc áo khóa ngoài này ngoài ra vẫn có tính năng tương đương với đầy đủ chiếc áo khoác khác trong danh sách này tuy nhiên với giá cao hơn.

Kết

Bài viết đã chuyển ra list về 6 loại áo mặc Nike dành cho chạy bộ cực tốt trên thị trường cũng như những review về ưu, điểm yếu của từng chiếc. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ chọn được cho khách hàng chiếc áo khoác phù hợp với bạn nhất.