MỆNH LỆNH HOA HỒNG

Bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) do ca sĩ Dinch Ung Phi Truong nằm trong thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) - Dinh Ung Phi Truong ngay lập tức bên trên yeshn.info. Nghe bài xích hát Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Mệnh lệnh hoa hồng

Ca khúc Mỗi Người Một Đôi Tay (OST Mệnh Lệnh Hoa Hồng) vị ca sĩ Đinch Ứng Phi Trường diễn đạt, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài bác hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) mp3, playlist/album, MV/Video moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) miễn tầm giá trên yeshn.info.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: "Áo Khoác Mùa Đông" Giá Tốt Tháng 9, 2021 Áo Khoác Mùa Đông, Top 30 Mẫu Áo Rét Mùa Đông Hà Nội Đẹp Nhất 2017

*
Sao chnghiền

Nhạc Phyên Mệnh Lệnh Hoa Hồng – Đinh Ứng Phi TrườngSáng Tác: Quang Huy – Hamlet TrươngCon mặt đường xa trên txa lánh thiên con đường xa là vì bước chân bao trong ngày hôm qua không lo xa trường đoản cú Một trong những tháng ngày ta đau khổ ta vẫn buôn ôm không chủ yếu mình.Không một ai, không một ai, ko cần ai sẻ chia với bản thân những mong muốn phần nhiều đau khổ mà lại cuộc sống đời thường vui xuyên suốt trên đời không ai biết ai không ai nên ai.Giây phút ít ta chạm tay vào cuộc sống đời thường ta nên biết rằng, từng nhỏ người là một 2 tay mang đến bao bạn không giống. Hãy lặng ngắt mà lại nghe câu hát trong trái tim mỗi người, mang lại cơ hội nhằm ta hiểu nhau cùng mọi người trong nhà chúng ta ơi! Không tất cả con đường làm sao xa xôi vì ngăn sông phương pháp trời, bao gồm chăng là lòng ta đang vượt e sông xấu hổ núi. Hãy lặng ngắt mà lại nghe câu hát trong thâm tâm mỗi cá nhân, mang đến cơ hội nhằm ta bao gồm nhau vượt qua gian cực nhọc. Giây phút ít ta sờ tay vào cuộc sống thường ngày ta nên biết rằng, mỗi con bạn là một trong hai tay mang đến bao tín đồ không giống. Hãy tĩnh mịch nhưng mà nghe câu hát trong tim mọi cá nhân, đến cơ hội để ta có nhau vượt qua gian khó khăn.


capo 1 Con đườngxa, chân txa lánh, thiên mặt đường xalà vì bước chân bao hôm qua không nhận ra từ bỏ trongphần nhiều tháng ngày ta vẫn bi thiết, ta đã vô trung khu thuộc bao gồm bản thân . Không một ai, chưa một ai, ko phải aisẻ chia cùng với mình đầy đủ hy vọng, đầy đủ nhức buồnmà...cuộc sống thường ngày vui, sống trên đời không ai biết ai, không ai phải ai - ChorusGiây phút ta chạm tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngmỗi nhỏ fan là một trong đôi tay mang lại bao tín đồ không giống.Hãy im im mà nghe câu hát vào tyên mọi cá nhân.Cho cơ hội nhằm ta gọi nhau cùng nhau chúng ta ơi. Không có bé mặt đường nào xa xăm vì chưng ngăn uống sông cách trời.Có chăng là lòng ta vẫn e sông trinh nữ núi.Hãy yên ổn yên ổn mà lại nghe câu hát vào tim mỗi cá nhân.Cho cơ hội nhằm ta bao gồm nhau thừa qua gian khó Giây phút ta chạm tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngtừng bé người là 1 đôi tay đến bao bạn khác.Hãy yên ổn im nhưng mà nghe câu hát trong tlặng mỗi người.Cho cơ hội nhằm ta gồm nhau thừa qua gian cạnh tranh