BẠN TRAI TOI LÀ HO LY

Bạn Trai Tôi Là hồ ly tinh - Tale Of The Nine Tailed, tập phim về ái tình lãng mạn thân Lee Yeon (là một cáo chín đuôi) với Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận).

Bạn đang xem: Bạn trai toi là ho ly


*

Bộ phim truyền hình chúng ta Trai Tôi Là hồ ly tinh của Hàn Quốc, thể nhiều loại Tình Cảm

yeshn.info thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng giờ hay, bạn dạng đẹp HD.

Xem thêm: 5 Khu Vực Nổi Tiếng Với Nem Chua Rán Ngon Hà Nội Ngon Mê Ly, Top 10 Địa Chỉ Bán Nem Chua Rán Ngon Nhất Hà Nội


Bạn Trai Tôi Là hồ ly - Tale Of The Nine Tailed, là tập phim truyền hình dài tập nước hàn kể về mối tình lãng mạn thân Lee Yeon (Lee Dong Wook thủ vai) - là một trong những cáo chín đuôi trong truyền thuyết và một phái nữ giám đốc thêm vào Nam Ji Ah (Jo Ah đảm nhận) của một show truyền hình thực tiễn quyết tâm tìm kiếm và săn lùng chàng hồ ly.

Mở đầu bộ phim truyện chủ yếu ra mắt về cuộc sống của chị em chính cha Joo Eun (Seohyun thủ vai).

Từ nhỏ tuổi để tìm tiền mưu sinh qua ngày cô phải học phần đa mánh khóe như mang làm ăn mày, diễn xiếc, nạp năng lượng vạ,.. Cuộc sống đời thường ba tín đồ sau đó cũng trở thành khốn cực nhọc hơn khi tía cô bị một kẻ lừa đảo khác là Jeong Bok Gi hại nên vào tù. Hành trình phục thù của Joo Eun từ đây cũng bước đầu diễn ra, điều đáng nói là chỉ trong 1 tập phim mà cô tiếp tục biến hành thành đa số thân phận khác biệt để triển khai những phi vụ lừa đảo không người nào ngờ tới. Cuối tập 1, Joo Eun tất cả một cuộc tuyên chiến và cạnh tranh trực diện với quân địch hại cha và tuy nhiên đáng thuyệt vọng là cô đang trở thành kẻ lose cuộc.

*

Lấy toàn cảnh là các nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích truyền mồm sống ẩn náu ở trung tâm thành phố hệt như con người.Lee Dong Wook đóng vai hồ ly lương thiện Lee Yeon - người phụ trách vai trò trung trọng tâm trong bối cảnh này.

Trong khi Jo Bo Ah vào vai phái nam Ji Ah, một nhà sản xuất điều hành một chương trình về những thực thể rất nhiên.

Cô ấy sẵn sàng xả thân hành hễ và nhiều lúc là đi sâu vào mày mò những gì mình có thể nuốt trọn cùng với dũng khí can đảm, không sợ hãi. Kim Bum đang thủ vai hồ ly tinh Lee Rang, anh em trai cùng thân phụ khác mẹ của Lee Yeon và anh được xuất hiện giữa con người và Gumiho. Lee Rang là một gumiho nguy hiểm với những cảm xúc hay gắng đổi, anh sẽ mang về xung bỗng nhiên cho bộ phim Bạn Trai Tôi Là hồ ly tinh hay Cửu Vĩ hồ Truyện