Bánh Giò Ngon Ở Hà Nội

Bánh giò là một trong món ăn uống bình thường của người Hà Nội Thủ Đô, phần nhiều ở chỗ nào cũng bán. Nhưng ngon với khiến cho thực khách cạnh tranh quên tuyệt nhất, cần yếu không nói đến 10 cửa hàng bánh giò Hà Nội trđọng danh nhưng Halo bật mí sau đây.

Bạn đang xem: Bánh giò ngon ở hà nội


1. Bánh giò Đào Duy Từ

Bánh giò Đào Duy Từ nằm ở vị trí sát đầu Ô Quan Chưởng trọn. Quán bắt đầu phân phối từ bỏ 9h sáng mang đến 7h tối mỗi ngày.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn, Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn

Nói là tiệm chđọng thực chất phía trên chỉ là một trong những gánh mặt hàng nhỏ tuổi của cô nhà đã tương đối to tuổi bán ở vỉa hnai lưng tuy nhiên cơ hội nào thì cũng đông khách.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Màu thuần khiết của lớp bột bánh cộng thêm color rubi của giò chả, màu xanh da trời của dưa góp đã khiến món ăn uống này trsinh sống đề xuất thật dễ nhìn với hấp dẫn. Khi xắn miếng bánh, nhân thịt và mộc nhĩ tràn ra, bốc khá nghi chết giả, lan mùi hương thơm quyến rũ. Cộng với mùi thơm của lá chuối gói bánh có tác dụng kích ưa thích vị giác của đa số người, độc nhất là gần như bạn đang bụng đói trong người cồn cào.

Trên đây là 10 quán bánh giò Hà Nội ngon trứ danh nhưng mà Halo ao ước bật mí cho chúng ta. Hi vọng rằng, cùng với hầu hết gợi ý bên trên để giúp bạn tìm được một cửa hàng bánh giò ngon để vừa lòng vị giác.

Bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể đề nghị ăn uống Hà Thành với rất nhiều món ăn ngon trên Hà Nội khác như bánh cuốn nắn, kê tần Hà Nội… nữa đó!