BẢO TÀNG TƯỢNG SÁP MADAME TUSSAUDS

Nếu bạn là một người xuất xắc nghi ngờ, lúc nghe tới đến tự bảo tàng tượng sáp, chắc ai đang nghĩ đến một bảo tàng bằng sáp đúng không? thật ra địa điểm đây trưng bày những bức tượng bằng sáp của những nhân đồ dùng nổi tiếng nhân loại với tỉ lệ 1:1. Không hệt như những bảo tàng khác, bạn sẽ thấy dòng chữ “cấm sờ vào hiện vật” sinh sống khắp phần nhiều nơi, kho lưu trữ bảo tàng sáp Madame Tussauds Bangkok có thể chấp nhận được bạn cầm, nắm, ôm, hôn thoải mái. Còn gì khác bằng khi được cùng nghịch bóng rổ với Yao Ming, tập võ với Lí tè Long, uống cà phê với George Clooney, thậm chí là quàng vai cùng với Mao Trạch Đông.Nằm trong Siam Discovery Center, ở khu Siam, Madame Tussauds thủ đô bangkok thái lan không phải là 1 trong những nơi bi thảm chán. Xung quanh giá trị giải trí, trên đây còn là thời cơ để có được những album chụp với những nhân vật nổi tiếng thế giới, nguyên thủ quốc gia, những nhà hoạt động, nhân vật thể thao, nghệ sĩ huyền thoại, thậm chí là là vua. Rất rất đáng trở thành một điểm đến trong cuộc thám hiểm du định kỳ đến xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan của bạn.

Bạn đang xem: Bảo tàng tượng sáp madame tussauds

*
*
*
*
*
Bảo tàng tượng sáp bangkok thái lan / Klook

Chất lượng chế tác

Điều đã tạo ra sự sự khác biệt giữa Madame Tussauds thủ đô bangkok và những tượng sáp không giống trên nắm giới đó là sự tạo tinh xảo mang lại từng đưa ra tiết. Các nghệ nhân Anh mất từ ba đến sáu tháng cho việc chế tác từng tượng sáp. Công đoạn khó nhất đó là tóc, đặc biệt là tóc của các ngôi sao sáng nữ. Từng sợi tóc được tết sâu sắc từ tóc thật. Và bài toán tạo hiệu ứng long lanh cho mắt cũng tốn không ít thời gian.

Xem thêm: Nguyen Nhan Cái Chết Của Cường Đô La Và Đàm Thu Trang, Cường Đô La Và Đàm Thu Trang

Bạn hoàn toàn có thể tìm gọi các quy trình chế tác tượng sáp thông qua các thứ trưng bày về lịch sử dân tộc Madame Tussauds nghỉ ngơi lầu 2. Bảo tàng tín đồ sáp cũng có không ít qùa giữ niệm hấp dẫn mà chắc chắn chắn các bạn sẽ muốn sở hữu về nhà.

Madame Tussauds ra mắt bảo tàng trang bị 10 tại Bangkok vào tháng 12 năm 2010, cùng với 70 tượng sáp với còn thường xuyên tăng. Khoảng tầm 30% số tượng sáp là người Thái.

Madame Tussauds Bangkok

Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00 mỗi ngày (có thể biến hóa vào rất nhiều ngày nghỉ lâu năm hoặc lễ quốc gia)Địa điểm: tầng 6 trung trọng tâm Siam Discovery CenterĐiện thoại: +66 (0)2 658 0060

Deal ngon

Bản đồ đường đi đến bảo tàng tượng sáp