BẮT CÓC NỮ SINH ĐƯA VÀO

Do có yêu cầu của nạn nhân nên tòa án đã xử kín. Xét thấy hành vi của bị cáo táo tợn, xem thường luật pháp, HĐXX đã tuyên phạt 8 năm tù.

Bạn đang xem: Bắt cóc nữ sinh đưa vào


*
Nhà nghỉ Thành Long - nơi tên Hạnh “kỳ đà” bắt Nga vào để hiếp dâm.

Sau khi mua xong, 2 cô gái cùng về. Khi cả 2 vừa đến trước cổng nhà trọ ở ấp 1, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài thì gặp Hạnh “kỳ đà” chặn ngay cổng nhà trọ.

Trên đường đi, tên Hạnh phát hiện một nhóm 6 người gồm: Đoàn Văn Thành, Đàm Văn Thiếu, Nguyễn Thanh Mụi, Lê Văn Sang, Nguyễn Triệu Phú và Phạm Quang Hùng đang vận chuyển 3 xe đạp vừa trộm được.

Nắm bắt được tâm lý bọn trộm sợ công an nên Hạnh bật còi hụ gắn trên xe máy của mình giả làm công an khiến 6 tên trộm phải quẳng xe bỏ chạy. Chỉ chờ có vậy, Hạnh cướp chiếc xe máy của Đoàn Văn Thành và 3 xe đạp. Sau đó, Hạnh bán số tài sản cướp được với giá 4,9 triệu đồng.

Đối với chị Nga, sau khi vụ việc xảy ra đã về nhà kể cho cha mẹ nghe rồi làm đơn tố cáo đến Công an thị xã Đồng Xoài, bất chấp lời đe dọa của tên Hạnh.

Xem thêm: "Cười Ra Nước Mắt" Với Những Con Người Vụng Về Nhất Quả Đất, Cười Ra Nước Mắt Khi Xem Phim Hài Hoài Linh

Được biết vào năm 2002, TAND tỉnh Bình Phước kết án Hạnh 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thử thách 5 năm về tội trộm cắp tài sản. Trong lúc chưa hết hạn tù treo, Hạnh tiếp tục đi cướp tài sản và bị TAND tỉnh Bình Phước xử 6 năm tù giam vào năm 2004.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

*

Bé gái 7 tuổi bị gã trai hàng xóm hại đời

1 -1 1

Sang nhà hàng xóm chơi, bé gái 7 tuổi bị gã trai nổi máu tà dâm, giở trò đồi bại hai lần.

*

Nam thanh niên nghiện "phim đen" hầu tòa

1 1 0 1

Do thường xuyên xem phim không lành mạnh nên Hậu bảo đã 5 lần làm trò "người lớn" với bé gái 8 tuổi.

*

Lời khai của nhóm nghi phạm cưỡng hiếp nữ sinh lớp 9

0

Sau khi tìm mọi cách để chối tội nhưng bất thành, cuối cùng nhóm thanh niên cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh 15 tuổi cũng phải khai nhận hành vi phạm pháp.