NGÔI SAO BÓNG ĐÁ MOBASAKA

Trong thị phần chuyển nhượng 360mobi ngôi sao Bóng Đá, hãy chăm chú những cầu thủ có biểu tượng "Cặp bài Trùng", "Bộ mong Thủ". Cầu thủ đó rất có thể giúp ước thủ trong quy củ chính của các HLV mạnh dạn lên khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Ngôi sao bóng đá mobasaka


Bạn cũng cần phải phải quan tâm đến thật kỹ trước khi bán hầu hết cầu thủ có biểu tượng "Thư" bên trên thẻ, vì những ước thủ đó trong tương lai sẽ được dùng làm thu thập các cầu thủ cao cấp hơn.

Tăng cấp và Tăng bậc mong thủ

Có thể sử dụng những bình EXP để upgrade cầu thủ

Khi cầu thủ upgrade đến mức tối đa + mặc đầy đủ trang bị có thể tiến hành tăng bậc, ước thủ tăng bậc thành công xuất sắc sẽ học tập được tài năng mới.

Tăng năng lực cầu thủ & kích hoạt cặp bài xích trùng

Cầu thủ bậc 2 trở lên rất có thể thông qua training (huấn luyện) để tăng lên điểm kỹ năng, hằng ngày sẽ gồm 4 lượt training miễn phí. Trong khi VIP 3 trở lên rất có thể dùng kim cương cứng để tăng thẳng (50 kim cương/điểm skill).

Ngoài ra nhớ rằng kích hoạt cặp bài xích trùng, vì năng lực này hỗ trợ cho cầu thủ tăng tổng thể điểm thuộc tính. Hãy nỗ lực tìm ra ước thủ hợp tác ăn ý với cầu thủ nhà lực của mình nhé.

Đột phá cầu thủ

Cầu thủ bậc 4 trở lên có thể tiến hành bất chợt phá, khi bứt phá sẽ phải thẻ của thiết yếu cầu thủ (cùng tên, cùng phẩm chất) đó làm nguyên liệu.

Mỗi lần đột phá sẽ giúp đề nghị thủ tăng rất nhiều điểm năng lực, tùy thuộc vào cấp bậc của mong thủ A-S-SS-SSS mà số lần bứt phá khác nhau, thứu tự là: 2-3-4-5

Mỗi lần nâng tầm thành công sẽ tăng thêm giới hạn điểm kỹ năng của mong thủ.

Xem thêm: Tiểu Sử Hồ Ngọc Hà - Tiểu Sử Chi Tiết Năm 2021

Bồi dưỡng cầu thủ

Cầu thủ bồi dưỡng rất cần phải có vitamin (có thể thiết lập trong siêu thị hoặc Ladder Tournament).

Mỗi cầu thủ phụ thuộc vào phẩm chất (A-S-SS-SSS) mà sẽ sở hữu được điểm tiềm năng không giống nhau, khi sử dụng vitamin hoàn toàn có thể giúp cầu thủ chuyển phần lớn điểm tiềm năng này vào những thuộc tính của mình, giúp tăng không ít năng lực.

Khuyến khích nên sử dụng bồi dưỡng nhiều lần nhằm đạt tác dụng cao hơn.

Chiêu mộ ước thủ

Chiêu mộ ước thủ đang có xác suất nhận được ước thủ tất cả phẩm hóa học cao tự S trở lên.

Khi chiêu tập 10 lần chắc hẳn rằng ít duy nhất nhận được 1 cầu thủ S, mỗi lần chiêu mộ sẽ nhận ra điểm may mắn (xem ở góc bên trái). Điểm may mắn càng cao thì phần trăm chiêu mộ cầu thủ SS càng cao.

Kích hoạt cỗ cầu thủ

Cầu thủ từ cấp cho A trở lên trên đều sẽ sở hữu được một bộ cầu thủ riêng của mình, khi tích lũy đủ những cầu thủ trong cỗ thì ước thủ chính sẽ được tăng thêm rất nhiều thuộc tính.