Bùi anh tuấn dương hoàng yến

Qua MV "Không buộc phải em đúng không" phiên bản Acoustic, Dương Hoàng Yến với Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát nội lực, đầy kết hợp ăn ý trên nền guitar mộc mạc.


"Không phải em đúng không" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Dương Hoàng Yến sau 1 năm vắng nhẵn kể từ lúc đạt danh hiệu Á quân "Sao Đại Chiến" cùng nhạc sĩ Dương Cầm. Với giai điệu dễ nghe, hình ảnh đậm chất Drama, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đây cũng là MV đầu tiên của Dương Hoàng Yến vượt hơn 1 triệu view sau một tuần ra mắt. Đến nay, MV này đã vượt mốc 1,5 triệu view.

Bạn đang xem: Bùi anh tuấn dương hoàng yến

Để mừng thành công của MV "Không phải em đúng không", Dương Hoàng Yến đã đã tạo ra mắt phiên bản Acoustic kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn. Đây được xem như là món quà đặc biệt nhưng nữ ca sĩ dành riêng cho người hâm mộ của bản thân thời điểm ngay lập tức ngày đầu năm 2019.

Xem thêm: Dùng Dầu Xả Trước Dầu Gội, Tóc Yếu Và Bết Dính Trở Nên Bóng Khỏe Không Ngờ


MV "Không Phải Em Đúng Không" (Acoustic) - Dương Hoàng Yến ft. Bùi Anh Tuấn


Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn từng bao gồm dịp hoà giọng ăn ý trong số ca khúc như "Đã từng", "Từng vì chưng nhau" với lần này là "Không phải em đúng không" bên trên nền guitar của nghệ sĩ Duy Phong. Phiên bản Acoustic mộc mạc, chỉ tất cả tiếng guitar giúp hai ca sĩ trẻ phô diễn được chất giọng cao vút, nội lực vốn có. Được biết, trong quy trình thực hiện dự án âm nhạc lần này, Bùi Anh Tuấn đã phải bay từ tp sài gòn ra Hà Nội để thu âm, tảo MV cùng Dương Hoàng Yến vào những ngày tương đối bận rộn cuối năm.

Phần hình ảnh của phiên bản Acoustic được thực hiện tương đối đơn giản. Bùi Anh Tuấn cùng Dương Hoàng Yến dù cùng ở vào một căn phòng nhưng ko hề chạm mặt nhau trong MV. Điều này thể hiện khoảng cách trong chuyện tình cảm giữa nhị nhân vật khiến họ luôn luôn cảm thấy buồn bã, rối bời.


*

Dương Hoàng Yến, Bùi Anh Tuấn tinh nghịch bên guitar Duy Phong vào hậu trường thực hiện.


Một vài ba hình ảnh vào MV "Không phải em đúng không" phiên bản Acoustic của Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn: