Cà phê ôm ở bình dương

Một lần mục kích “động tình ái” sinh hoạt Bình Dương

Trên những đoạn đường rất ngắn ở khu công nghiệp Sóng Thần (thuộc huyện Dĩ An, Bình Dương) tất cả đến hàng chục quán cafe chòi, cà phê đèn mờ, cúp gội đầu đồ vật lạnh… chuyển động với bề ngoài trá hình “kích dục cho khách”.

Bạn đang xem: Cà phê ôm ở bình dương

Ngày cũng như đêm, chuyển động nơi đây ra mắt như một “chợ tình” rất sôi nổi. Với ngân sách chi tiêu đại trà từ bỏ 50 ngàn đồng cho tới 100 nghìn đồng cho cuộc thiết lập vui “tới bến”. địa điểm đây được coi là thiên đường lý tưởng cho số đông quý ông “hám của lạ” đi kiếm khoái lạc giải sầu.

Mặc váy đầm ngắn dễ… hành sự

Gần đây, các quý ông là dân nghịch “4 mùa”, tức đụng đâu chơi này thường hay nói chuyện và rủ nhau đến KCN Sóng Thần vào phần nhiều ngày cuối tuần. Được sự hướng dẫn của một “thổ địa” nơi đây, shop chúng tôi đã tất cả dịp thâm nhập “chợ tình” mà những quý ông ở vùng gần cạnh ranh tp như Bình Dương, Đồng Nai hay tìm đến giải sầu.

Đến khu vực công nghiệp Sóng Thần, chỉ cần hỏi “có thể tìm em út “vui vẻ” nghỉ ngơi đâu?”, thì từ fan dân, xe pháo ôm, công nhân, học viên đều kể vanh vách tên những tuyến con đường mệnh danh là “cung con đường sung sướng”. Theo chỉ dẫn, không khó để cửa hàng chúng tôi điểm danh mấy chục quán coffe chòi, kiêm “động ái tình” trên những con con đường như con đường Bùi Thị Xuân (ấp 1A, làng mạc An Phú, huyện Thuận An); Đường ĐT 743 (khu phố Đông Tân, thị buôn bản Dĩ An); Đường Lê Hồng Phong (khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An)… toàn bộ các tụ điểm nạp năng lượng chơi phần nhiều nằm trong phân phối kính chưa đầy 1km.

Đập vào mắt công ty chúng tôi là vẻ đề xuất thơ, thông thoáng của phần lớn chòi lá ở thấp thoáng vị trí hẻm sâu. Chọn một quán trông dường như rất hữu tình trê tuyến phố Bùi Thị Xuân nhằm kiểm triệu chứng lời đồn, chúng tôi chạy xe cộ sâu vào bên trong. Quán có khoảng gần 10 chòi lá lụp xụp, bên phía trong mỗi chòi là hai dòng võng, một chiếc bàn, nhị ghế dựa.

*
Bên trong của một chiếc chòi trong quán cà phê đèn mờ.

Chúng tôi được nhị em dắt vào một trong những căn chòi nằm tại vị trí cuối dãy, ngay sát bên cạnh nhà vệ sinh. Mùi hăng thối bốc ra làm cửa hàng chúng tôi lợm cổ. “Đổi chòi đi em ơi, hôi quá”, tôi đề nghị. “Chòi nào cũng có thể có khách không còn rồi anh. Anh vậy nằm phía trên nghỉ ngơi tí đợi bạn ta ra bản thân sẽ chuyển chỗ”, “người đẹp” an ủi. “Anh thấy bao gồm mấy chòi không sáng mà”, tôi thắc mắc.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Nhà Hàng Tiệc Cưới Dáng Ngọc, Hẻm 537, Trung Tâm Tiệc Cưới Dáng Ngọc

Nàng cười cợt nhẹ và véo má tôi: “Còn sáng là khách vừa vào, tối là vì vào ngừng tắt đèn “hành sự” đến đỡ hổ ngươi đó, cưng ơi!”. Nói xong, phái nữ liền chỉ tay về phía căn chòi ngay gần đó, đèn vẫn sáng thốt nhiên tắt ngấm. Thấy tôi tỏ vẻ nóng ruột, em thương hiệu Hiên, tuổi ngoài trăng tròn õng ẹo “để em mas sa cho”. Người vợ kia đề nghị: “Mình làm bình thường ở đây luôn luôn đi, mắc cỡ gì.

Chứ đợi tín đồ ta hoàn thành thì lâu lắm”. Hiên cũng vào hùa theo: “Anh làm luôn luôn nghen anh, kế bên kia còn khối tín đồ đợi lận, tôi chỉ có 45 phút tiếp anh thôi”. Thấy công ty chúng tôi ngại, một cô bé bảo: “Thì mình tắt đèn bao gồm thấy ai đâu mà mắc cỡ. Lo là lo cái miệng của anh bao gồm giằng được không kìa”. Nói xong, hai đàn bà cười hí hửng.

Hỏi qua ngân sách và hình thức, Tiên nói một mạch: “Ở trên đây đâu đâu cũng vậy hà. Tay 50 ngàn, miệng 100 ngàn, đôi mặt cùng “có lợi” thì 2 xị (200 ngàn). Đi quanh đó thì 11 giờ new đi được, 200 ngàn mang đến “tàu nhanh”, 500 nghìn qua đêm… Vậy đó. Biết rồi còn bày để hỏi”. Tôi vờ vịt nghe điện thoại cảm ứng thông minh và đem cớ gồm hẹn cần xin phủ nhận “mua vui”. Hai nữ tỏ ra bực bội. Lấy ví đưa đến 200 ngàn, hai chị em liền mặt tươi như hoa và bảo “hai anh lấy số điện thoại cảm ứng em đi. Khách hàng quen lần sau call em khuyến mại cho”.

Chúng tôi rời quán trong những lúc một vài loại xe thứ của khách làng nghịch lại tiến vào. Trong những đó có người đồng phục công nhân, bao gồm cả một cậu nhóc mặt búng ra sữa trong bộ đồng phục học tập sinh. T. “thổ địa” mang lại biết: “Giờ là thời điểm công nhân lãnh lương nên quán đông khách hàng lắm”.

Vì sao bầy kinh doanh thân xác phụ nữ lại lựa chọn KCN Sóng Thần để hoạt động? Đơn giản, bởi vì nơi đây tập trung rất đông công hiền đức khắp những nơi đổ về. Với đk sống xa nhà, xa vợ con bắt buộc không tránh khỏi các nam công nhân bị cám dỗ vày những thú vui phù phiếm.

Thiết nghĩ để làm trong sạch môi trường đời sống công nhân trong KCN Sóng Thần, khôn xiết mong chính quyền địa phương đề nghị sớm có biện pháp kiên quyết xử lý “chợ tình” ngang nhiên chuyển động giữa ban ngày như vậy này.