Chồng Ca Sĩ Giao Linh Qua Đời

tin tức ông Võ Văn Sang từ trần được bạn em thân thiện của thiếu phụ danh ca là ca sỹ Quế Nương, truyền nhân của “Nữ hoàng sầu muộn” bật mí.

Bạn đang xem: Chồng ca sĩ giao linh qua đời

Bà rất có thể share thêm về sự ra đi đột ngột của ông xã nữ danh ca?

Ca sỹ Quế Nương: Lúc anh ấy thử tiết và vô viện, tôi gồm nói chuyện với chị Linc. Đưa vô phòng phẫu thuật, mổ xong thì anh mất. Trước kia, anh ấy vẫn sinh hoạt thông thường, đi phía trên đi kia thông thường. Tự nhiên, anh than đau bụng. Tôi cùng với chị Linc đoán là ruột thừa. Tôi an ủi chị: Ruột vượt thì không vấn đề gì đâu, y tế mặt Mỹ cực tốt. Rồi đâu gồm ngờ lại xẩy ra bất thình lình những điều đó.

Cụ thể ông Sang Võ bị sao?

Ca sỹ Quế Nương: Một kăn năn u nhỏ dại xíu trong gan. Mổ ra thì êm rồi dẫu vậy sau khoảng mấy giờ thì anh đi đó. Anh bước vào khoảng 15h ngày 22/9 (tiếng Mỹ) tức 5h ngày 23/9 (tiếng Việt Nam).

*

Vợ ông xã danh ca Giao Linch (Ảnh: Ca sỹ Quế Nương cung cấp)

Bà được xem là truyền nhân của chị em ca sỹ Giao Linh?

Ca sỹ Quế Nương: Tôi là quán quân của lịch trình "Ca sỹ giấu mặt” năm 2017, của Đài truyền ảnh Vĩnh Long. Tôi hát kiểu như Giao Linh.

Trong đời hay, bà thân mật cùng với chị em danh ca?

Ca sỹ Quế Nương: Tôi hay qua công ty đùa với anh chị.

Xem thêm: Cách Có Bàn Tay Đẹp - 5 Cách Làm Nhỏ Đốt Ngón Tay Chỉ 5 Phút Mỗi Ngày

Bà có thể bật mý về tình yêu vợ chồng danh ca Giao Linh?


Ca sỹ Quế Nương: Trời ơi, chúng ta yêu thương nhau rồi cưới nhau. Sống với nhau mãi cho tới bây giờ luôn luôn, mấy chục năm trời. Hạnh phúc lắm. Chị Giao Linh chuẩn bị đi diễn là anh lo ngại không còn. Anh siêu tốt, lo ngại không còn tự A cho Z. lấy ví dụ như đi con quay nhé, anh chuẩn bị mấy chục áo dài, áo lâu năm hát đến bài làm sao anh ghi bên trên tờ giấy, cứ đọng theo đó mà mặc. Anh tmùi hương chị lắm, chăm chút mang lại chị từng li từng tí luôn luôn.

Tôi cực kỳ lo mang lại chị Giao Linch. Tôi khóc khô nước đôi mắt, lo mang đến sức khỏe của chị ấy quá, chị giống như mất một cánh tay tâm đầu ý hợp .

*

Ca sỹ Quế Nương (áo nhiều năm màu cam) song ca cùng "Nữ hoàng sầu muộn" (Ảnh: Ca sỹ Quế Nương cung cấp)

Nữ danh ca Giao Linc lập mái ấm gia đình khá muộn và không có nhỏ thông thường với ông Sang Võ, đúng không nào thưa bà? Nhưng “chị em hoàng sầu muộn” được các bé riêng rẽ của ông chồng vô cùng yêu thương thương?

Ca sỹ Quế Nương: Đúng, các con riêng rẽ thương thơm chị, quí chị lắm. Hồi còn ngơi nghỉ trong nước xuất xắc trước lúc ra nước ngoài, chị Giao Linch khuyên bảo, căn uống dặn tôi sâu sắc. Con fan của chị ý Giao Linc vô cùng đạo đức nghề nghiệp, ai cũng yêu quí, không chỉ riêng những con riêng của chồng đâu.

Bà gồm lưu niệm làm sao đặc biệt quan trọng cùng với ông Sang Võ?

Ca sỹ Quế Nương: Cái ngày anh Sang làm cho lễ ăn uống mừng tuổi 80 vừa rồi, tôi vẫn giữ lại hình hình ảnh không còn kia. Anh trùng ngày sinh cùng với tôi buộc phải nhì bằng hữu làm sinch nhật tầm thường.

Bà có thể bật mý tí chút về những con của ông Sang Võ?

Ca sỹ Quế Nương: Nhà của chị Giao Linch làm việc Canada. Nhưng gia đình anh Sang và tất cả con cái các sinh sống Mỹ hết. Các con của anh ấy gần như tương đối giả và thành đạt.