Các Trò Chơi Ở Suối Tiên

Sài Gòn là một nơi triệu tập nhiều khu du lịch, quanh sử dụng Gòn có tương đối nhiều địa điểm nhằm đi. Để giành riêng cho những dip vào buổi tối cuối tuần đi chơi trong ngày, “bao vui” ko cần sẵn sàng nhiều thì khu phượt văn hóa Suối Tiên sẽ là địa điểm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Các trò chơi ở suối tiên

Khu phượt Suối Tiên ở ngay trong tim Sài Gòn. Đến Khu du ngoạn Suối Tiên bạn có thể tự chạy xe máy hoặc dịch chuyển thông qua các phương tiện nơi công cộng rất dễ dàng thuận tiện.

1. Tổng quan tiền về Suối Tiên

Khu du ngoạn Văn hóa Suối Tiên là một khu liên hợp vui chơi giải trí tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Theo danh sách công buối Tiên là một trong khu liên hợp vui chơi giải trí trên Quậnđược bình chọn là m bình chọn công buối Tiên là 1 trong khu liên hợp vui chơi giải trí g tất cả các công trình kiến trúc sinh sống Suối Tiên được tạo với mong muốn muốn giáo dục cho tuổi trẻ và khơi gợi cho khác nước ngoài về lịch sử hào hùng văn hóa dân tộc khi tới Suối Tiên.

Toàn cảnh vị trí du định kỳ gần thành phố sài thành khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Cách trên đây 25 năm, Suối Tiên còn là 1 trong vùng khu đất hoang hóa, cư dân thưa thớt với dòng suối nhỏ tuổi ẩn bản thân trong vạn vật thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên nổi tiếng trong và ko kể nước với cùng một thương hiệu du lịch bay cao và vươn xa ra ngoài quả đât với kiểu cách kiến trúc và những thể loạiloại hình vui chơi giải trí được đính thêm lồng vào những hình hình ảnh lịch sử và truyền thuyết nước ta như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh bác bánh dày, sự tích trái dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – lấn – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, nhất là biển Tiên Đồng, đại dương nhân tạo thứ nhất ở Việt Nam.

Cổng vào khu phượt khá hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là địa điểm thu hút khá to lượng khách vui chơi giải trí của thành phố hồ chí minh và các khác nước ngoài địa phương không giống đến. Với diện tích 150ha, cùng với rất nhiều công trình, mô hình vui chơi giải trí nhiều dạng, nhiều chủng loại nên báo giá vé vào khu dã ngoại công viên được chia nhỏ ra theo từng khu vực du lịch.

Nếu các bạn ở xa cho và ước ao nghỉ ngơi tại khoanh vùng này, tham khảo danh sách những khách sạn quận 9 sẽ có giá thấp trước để tại vị phòng kẻo hết chỗ. đề nghị tìm khách sạn gần khu vực Suối Tiên (P. Tân Phú) mang đến tiện đi lại, điển dường như khách sạn mong muốn này.

2. Giá chỉ vé vào cổng và dịch vụ mới nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

Giá vé khách hàng lẻ: 120.000đ/ người lớn (cao từ bỏ 1m4 trở lên); 60.000đ cho trẻ nhỏ (1m – 1m4), trẻ bên dưới 1 tuổi được miễn tầm giá vé.

Giá vé bộ combo 15 trò chơi: 508.000đ/ fan lớn với 333.000đ/ trẻ con em. Hiện đang ưu đãi 50% chỉ còn 249.000/người lớn, 199.000/cho con trẻ em.

giá vé tour du lịch thăm quan cho đoàn từ trăng tròn người trở lên chúng ta tự liên hệ website của Suối Tiên (www.suoitien.com) nhằm được tư vấn với mức ngân sách ưu đãi.

Mua vé vào cổng, các bạn sẽ được thăm quan miễn phí các công trình lịch sử như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài è cổ Hưng Đạo, hồ long quy Ẩn Thủy, tượng đài hai Bà Trưng…; các văn hóa tâm linh như: trung tâm vui chơi quảng trường Phật Địa Mẫu, Thánh Tượng Quan vắt Âm Thiên Thủ Nhãn, trung tâm vui chơi quảng trường Kim lạm Sơn xuất thế, Phúc Cung Tam Phước, tình nhân Đề quang Minh Cảnh,…; những show diễu hành, show tứ linh hội tụ, sảnh khấu hóa đánh Tinh Thủy Tinh, ca nhạc tổng hợp.

Chỉ cùng với 120.000 đồng du khách đã hoàn toàn có thể tham quan tiền được rất nhiều nơi với tham gia những chương trình nghệ thuật thường ra mắt vào vào ngày cuối tuần và lễ tết.

khu phượt Suối Tiên

Tượng đài hai bà trưng tại khu du ngoạn Suối Tiên(ảnh ST)

3. Giá vé phương tiện và các dịch vụ mất phí

Thông tin giá vé những dịch vụ và phương tiện di chuyển:

Vé duy trì xe đạp: 2000 đồng. Vé duy trì xe máy: 4,000 – 5.000 đồng. Giữ lại xe ô tô: 15.000 đồng – 20.000 đồng. Vé xe cộ lăn: 60.000 đồng. Vé xe cộ đẩy: 40.000 đồng. Duy trì hành lý: 20.000 đồng. Xe taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe cộ 7 chỗ – 250.000 đồng/ xe 10 chỗ. Xe lửa du lịch: 30.000 đồng/người bự và 20.000 đồng/trẻ em. Vé đơn vị Rông: 20.000 đồng/người/1 giờ. Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 giờ.

4. Các trò đùa được ái mộ tại Suối Tiên

4.1. Trò nghịch khám phá

Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ em, 60.000 đồng/người lớn.

Đến với lâu Đài Tuyết, các bạn sẽ có cảm xúc như lạc đến miền bắc bộ cực băng giá bán với ánh sáng từ -5°C cho -15 °C: dường như bạn được: chú ý ngắm phần nhiều chú gấu Bắc rất dễ thương, va và nhặt những cành hoa tuyết rơi, ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyết độc đáo, vui nghịch trượt băng bên trên những bé dốc đầy tuyết.

Hình ảnh lâu đài tuyết tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Hình hình ảnh lâu đài tuyết tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn

Lâu đài phép màu ở khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép màu ở khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Phụng Hoàng Tiên tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Kỳ lấn Cung: 20.000 đồng/ con trẻ em, 30.000 đồng/ tín đồ lớn.

Kỳ lạm Cung hay có cách gọi khác là 18 cửa ngõ địa ngục, là khu vực tái hiện nay lại những khung người phạt, tra tấn, xử tội của Diêm vương dành cho người khi còn sinh sống làm số đông điều không nên trái, khiến tội ác, trái với luân hay đạo lý… lúc chết sẽ bị đày vào âm phủ để gánh chịu phần nhiều hình phạt, nhưng chính mình đã gây ra.

Kì lân Cung tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Kì lạm Cung tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Bí mật rừng phù thủy: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Bí Mật Rừng Phù Thủy với cuộc hành trình dài thám hiểm xuyên màn đêm. Một đoàn tàu vẫn đưa bạn từ trên cao lao vút vào màn đêm vũ trụ, chiếu thẳng qua cánh rừng bí mật đầy cạm bẫy, tiếp cận với những loài thú dữ: chằn tinh một mắt, quái thú khổng lồ, nhện độc, trườn cạp… các phù thủy đang đợi đón họ trên đường du hành đi khám phá

Rừng phù thủy tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Quá khứ vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Với tổng diện tích 4,000m2, vượt Khứ Vị Lai Cung là khu vực tập hợp đầy đủ tất cả thần tượng của thế giới từ khắp phần nhiều nơi trên cố gắng giới, từng tác phẩm là 1 kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tinh xảo, sống động được tiến hành bởi các nghệ nhân lừng danh trong nước và phối kết hợp chuyển giao kỹ thuật công nghệ điêu khắc quốc tế.

Rừng phù thủy tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ em, 50,000 đồng/người lớn

Đến Đường Hầm Xuyên Lòng Đất để được quay trở lại Ai Cập cổ đại gặp gỡ gỡ các vị vua và người vợ hoàng uy quyền, tận mắt ngắm nhìn hàng nghìn châu báu thời xa xưa hóa học cao như núi được bao tín đồ ao ước.

Đường hầm xuyên dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Trò nghịch phi thuyền “đại chiến các vì sao”: 40.000 đồng/vé.

Bạn đang trải nghiệm cảm xúc hồi hộp đầy lý thú của một phi hành gia khám phá vũ trụ túng bấn ẩn, gia nhập vào trận chiến giữa những vì sao bên trên phi thuyền không gian nặng 6t với hệ thống ghế vận động đa chiều, music nổi sống động.

Trò nghịch phi thuyền đại chiến tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Trò chơi phi thuyền cuộc chiến tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Phim Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) hoạt động theo phần mềm lập trình nhất quán với hồ hết hình hình ảnh Full HD nhiều chiều được chiếu trên màn hình hiển thị LED khôn cùng nét, chân thực và chân thực. Lao vào Turbo Ride Cinema, các bạn sẽ được tham gia vào một quy mô phim hoạt động thực tế, nhằm cùng thả mình vào hồ hết chuyến linh giác kỳ ảo và sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) tiến bộ (ảnh: ST)

Phim 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là 1 thể nhiều loại phim mới phối hợp giữa game với kính thực tại ảo tân tiến nhất nhân loại – Oculus Rift, phối hợp cùng khối hệ thống giả lập gió, âm thanh sống động, hiệu ứng rung lắc, rắn bò chân, mưa bão,… giúp cho những người xem cảm thấy như vẫn thực sự gia nhập vào nhân loại phiêu lưu lại mạo hiểm đầy cảm xúc mạnh của cục phim

Phim 8D: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình ảnh 360 độ và hiệu ứng quan trọng đặc biệt cùng những thước phim đặc biệt, khiến bạn có xúc cảm như các bóng ma, rắn rết xuất hiện thêm mọi nơi, phía trước, sau lưng, bên trái, bên phải; hay đã lạc vào quả đât lung linh kỳ diệu của những chú ong, phần nhiều loài hoa muôn sắc; thuộc khám phá kín đáo đại dương với rất nhiều cơn sóng hải dương như bao trùm cả từ 4 phía, khiến người xem không còn đường nào chạy bay trước cơn gió bão sấm chớp vây quanh.

4.2. Trò chơi xúc cảm mạnh

Tàu lượn khôn xiết tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành cho tất cả những người lớn).

Đoàn tàu đã đưa khác nước ngoài lên một dốc cao rồi thả ko trọng lượng xuống một dốc thấp với đâm xuyên thẳng qua dãy núi Thiên tô Hàn Băng Động.

Tàu lượn rất tốc trên khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn khôn cùng tốc trên khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn khôn xiết tốc mini: 30.000 đồng/vé (cả tín đồ lớn và trẻ em)

Hình ảnh tàu lượn siêu tốc mini (ảnh ST)

Đĩa bay hành tinh lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành cho những người lớn)

Trò nghịch đĩa cất cánh hành tinh kỳ lạ ở Suối Tiên (ảnh ST)

Xe điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn). Phao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho tất cả những người lớn). Vòng xoay vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).

Vòng xoay Vũ Trụ sẽ đưa bạn du ngoạn vào không khí mênh mông và biến đổi ước mơ đổi mới phi hành gia vũ trụ.

Xem thêm: Đám Cưới Các Sao Việt Nam - 3 Đám Cưới Hot Nhất Của Sao Việt Giữa Năm 2021

Trò nghịch vòng luân phiên vũ trụ (ảnh ST)

Trò nghịch vòng luân chuyển vũ trụ (ảnh ST)

Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò nghịch mạo hiểm với xúc cảm như phi thuyền lao vào vòng xoáy dải ngân hà trên chiếc đĩa xoay khổng lồ.

Trò đùa đĩa xoáy thiên hà (ảnh ST)

Trò nghịch đĩa xoáy ngoài trái đất (ảnh ST)

Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn. Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn.

Trò nghịch thuyền cất cánh (ảnh ST)

Trò nghịch thuyền bay (ảnh ST)

Đu dây và cầu treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò đùa đu dây (ảnh ST)

Trò nghịch đu dây (ảnh ST)

Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), 20.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò nghịch thiếu nhi

Khu liên trả 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn

Khu vui chơi trẻ em (ảnh ST)

Khu chơi nhởi trẻ em (ảnh ST)

Đoàn xe thừa dốc: 20.000 đồng/ trẻ em, 20.000 đồng/ bạn lớn. Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ em em, 15.000 đồng/ người lớn. Đu con quay nhỏ: 20.000 đồng/vé. Vũ điệu Tagada: 20.000 đồng/vé. Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé. Cỗ xe thời gian: 20.000 đồng/vé. Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé. Bầy ong vui vẻ: 20.000 đồng/vé. Phi cơ: 20.000 đồng/vé. Ghế cất cánh trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá bán vé trò nghịch giải trí

Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ em, 100.000 đồng/người lớn.

Với mối cung cấp nước hải dương tinh khiết, biển lớn Tiên Đồng Ngọc chị em là nơi ngủ ngơi, thư giãn giải trí lý tưởng cho hầu hết du khách.

Biển tiên đồng ngọc chị em (ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc cô bé (ảnh ST)

Cối xay thần gió: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Tham gia trò chơi Cối Xay Thần Gió, du khách sẽ được du ngoạn trên không đầy ngoạn mục, cùng với những cảm giác thật hồi hộp với thú vị, phóng tầm nhìn từ độ cao 60m, ngắm toàn cảnh Suối Tiên và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu đất nước Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn. Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé. Câu cá giải trí: 20.000 đồng/vé.

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

· Xe đấm đá trên không: 10.000 đồng/trẻ em, 15.000 đồng/người lớn.

· Thủy cung: 10.000 đồng/ con trẻ em, 20.000 đồng/ người lớn.

· Cung xoàn điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

· trang điểm cung xoàn điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

· phục trang cung rubi điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trang phục Ấn Độ.

· Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

· công ty trưng bày hiện đồ dùng lạ: 10.000 đồng/ vé

· Cáp treo phượt trên không: 30.000 đồng/ trẻ con em, 50.000 đồng/người lớn.

· Du thuyền thiên nga: 20.000 đồng/vé.

· Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

· Dây ước nguyện, thẻ cầu nguyện: 10.000 đồng/dây.

· massage cá: 15.000 đồng/vé

· Ghế massage: 10.000 đồng/vé.