Cách biến quần jean thành váy

Những dòng quần jean có từ lâu hay lỗi mốt tưởng chừng chẳng thể sử dụng được nữa mà lại đừng lo, bạn có thể dễ dàng tái chế quần jeans cũ thành đầm vừa thích hợp thời trang lại tiết kiệm được vô cùng nhiều ngân sách trong việc sắm xống áo mới. Thuộc yeshn.info’s BLOG tò mò ngay làm sao !

Váy bắt đầu từ quần cũ, nguyên nhân không nhỉ. Với sức sáng tạo của mỗi người, các bạn có thể hô biến đổi mọi đồ vật trở phải tươi bắt đầu hơn bằng trí tưởng tượng và bàn tay khôn khéo của bạn dạng thân. Một chiếc quần soóc, váy, áo hay thậm chí là món đồ bằng tay thủ công như ví, tất, dép đi trong nhà, túi xách,… đều rất có thể được biến đổi từ mẫu quần jean cũ. Vừa lạ mắt lại với dấu ấn cá thể và sẽ chẳng ai có món đồ giống tựa như bạn.

Bạn đang xem: Cách biến quần jean thành váy

Tái chế quần jeans cũ thành váy

Nguyên liệu và hiện tượng cần chuẩn bị :

Một mẫu quần jean cũ bạn đã có lần sử dụng và tất cả số đo vừa với khung hình hiện tại.Dụng cụ: kim chỉ, kéo, phấn, trang bị may mini hoặc trang bị khâu.

*
*
*
*

Chuẩn bị:

1 loại quần jean cũKéoNhípMáy mayBàn là

Các cách làm :

Cách tái chế quần jean thành váy đầm giả quần rất đơn giản dễ dàng và thuận lợi hơn không hề ít so với việc may thành váy đầm thông thường. Bước trước tiên bạn chỉ việc xác định độ lâu năm váy nên may tiếp đến dùng kéo cắt cho chỗ ống quần thừa rồi dùng máy may để may thắt chặt và cố định ống quần nhằm chúng không biến thành tua rua chỉ thừa.

Sau đó thực hiện phần ống quần thừa sẽ cắt bỏ và toá rời chỉ một bên ống để tạo nên thành một miếng vải lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bí Ngô Halloween, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Đèn Bí Ngô Halloween

Tiếp đến bạn đặt miếng vải jean lên chiếc quần đùi vừa giảm từ quần jeans trước đó rồi may cố định và thắt chặt ở một bên cạnh hông quần. Sau khi may miếng vải bên cạnh hông quần thì chúng ta may tiếp tại đoạn cạp quần.

Lưu ý bắt buộc đo miếng vải jean có chiều dài bằng với độ nhiều năm của quần đùi bên trong để đúng với dáng của quần váy nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn phá phương pháp cũng rất có thể may vạt váy gồm dạng chéo hoặc xiên tùy ý.

Ngoài ra để chế tạo ra thêm điểm nổi bật cho cái váy chúng ta cũng có thể thêm các phụ kiện như ren hay các vết xước, rách để cái váy thêm tươi mới. Bí quyết tái chế quần jeans cũ thành váy thật đơn giản dễ dàng phải không nào, vẫn còn muôn vàn phần nhiều cách trí tuệ sáng tạo khác để chúng ta sở hữu váy bắt đầu từ quần cũ đó. Chúc các bạn thành công !