CÁCH HỌC CỦA NGƯỜI MỸ

Pmùi hương pháp học hành mới lạ - kích phù hợp năng lực phản bội biện là 1 trong Một trong những nguyên nhân sinh viên quốc tế lựa chọn Mỹ có tác dụng điểm đến chọn lựa du học, nhưng lại làm thay như thế nào để ưng ý nghi và đạt tác dụng tốt nhất? Cùng yeshn.info Vietnam giới tìm kiếm kiếm câu vấn đáp trong loạt tuyệt kỹ của các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Bạn đang xem: Cách học của người mỹ

Ứng dụng công nghệ trong bài toán học

Nếu “kê mờ” về technology thì bạn cần ngay mau chóng nâng cao, bởi vì công nghệ đã có được vận dụng rộng rãi vào phần đông công tác học tại Mỹ. Mỗi ngôi trường sẽ sở hữu được một khối hệ thống riêng, tích đúng theo cả giáo án năng lượng điện tử của thầy cô cùng với các mối cung cấp tài nguyên ổn số (thư viện năng lượng điện tử) cực kỳ hữu ích.

*

Xuyên ổn suốt các khóa huấn luyện và đào tạo, các bạn sẽ tải tư liệu, có tác dụng bài tập, và thậm chí là xong các bài bình chọn vì thầy cô cài đặt lên một hệ thống của ngôi trường. quý khách sẽ thấy rằng các GS với sinch viên những thuần thục sử dụng những áp dụng công nghệ trong câu hỏi huấn luyện và đào tạo với học hành. Thu Phương (bang Washington) chia sẻ rằng bạn ấy sẽ có tí đỉnh xa lạ giữa những ngày đầu sử dụng khối hệ thống Blackboard của trường, song khối hệ thống thật sự thân thiết với người dùng đề nghị chỉ với sau một thời gian làm cho thân quen, các bạn sẽ gấp rút trở đề xuất thạo.

Bên cạnh đó, một số trong những ngôi trường ĐH to nlỗi Southern Methodist University (bang Texas) còn tồn tại cả khôn xiết máy tính để GS cùng sinc viên áp dụng trong việc học tập với phân tích.

*

Rèn luyện khả năng viết luận

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ nên hoàn thành không ít bài viết, từ đầy đủ bài viết nlắp mặt hàng tuần đến các bài luận dài cho đôi mươi trang vào thời gian cuối môn học. Những bài luận này có phần lớn trải đời chặt chẽ yên cầu bạn tuân theo. Nền dạy dỗ Mỹ vô cùng quý trọng tính khác biệt của chia sẻ cùng đặc biệt tôn trọng quyền người sáng tác, cho nên vì vậy bạn bắt buộc rất là chăm chú vấn đề trích dẫn tư liệu tìm hiểu thêm. Để bài viết được điểm cao, chúng ta không chỉ solo thuần viết số đông gì mình đã học vẫn nghe, hơn nữa đề nghị mô tả được quan điểm cá thể về sự việc nhiều người đang so sánh.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Búi Dự Tiệc Đẹp Nức Nở Không Thể Bỏ Qua, 15 Kiểu Tóc Dự Tiệc Đẹp Nức Nở Không Thể Bỏ Qua

*

Klặng Đinh (bang Arkansas) chia sẻ, nếu muốn có tác dụng thân quen với cách học mới nhanh hao tốt nhất, chúng ta nên tận dụng về tối nhiều mọi các dịch vụ cung cấp của ngôi trường. Tất cả ngôi trường học tại Mỹ đều sở hữu phòng ban cung cấp HS-SV quốc tế nhỏng Student Learning Center - Trung trung ương cung cấp các kỹ năng học thuật, Student Support Center - Trung trung tâm cung cấp các vụ việc tương quan cho đời số tuyệt Writing Center - Trung tâm cung ứng Viết. Tại trên đây, bạn có thể ĐK để tham dự những khoá học tập về giờ đồng hồ Anh, tin học tập, năng lực viết luận… dĩ nhiên toàn bộ hồ hết miễn tổn phí. Ngoài ra, đừng bỏ dở Tuần Định hướng - Orientation Week. Đây là tuần lễ thứ nhất trước kỳ học tập đồng ý, chuyên cung ứng các thông báo quan trọng đặc biệt nhằm góp sinch viên tinh giảm khoảng thời hạn làm quen thuộc, hoà nhtràn vào môi trường tiếp thu kiến thức new trên Mỹ và bao gồm một hành trình học tập tiện lợi.

Học tập tích cực cùng năng nổ

Pmùi hương pháp giáo dục của Mỹ là lấy fan học làm trung trọng điểm. Giáo viên chỉ cho thấy vấn đề nhằm người học tập từ mày mò, cùng không huấn luyện và giảng dạy theo phong cách hiểu chép. Muốn theo học tập trên phía trên, thứ 1 bạn nên tập luyện kỹ năng từ bỏ học, trường đoản cú chuẩn bị bài xích trước ở trong nhà nhằm có thể nhanh chóng đuổi kịp bài xích giảng. Đồng thời, bạn cần phải có tứ duy phản nghịch biện, tính từ bỏ giác, cùng năng lực quản lý thời hạn thiệt tốt. Đặc biệt, chúng ta nên bạo dạn đặt câu hỏi trong giờ học tập – điều gì không rõ thì buộc phải hỏi cho tường tận nhé!

*

Mỹ Nga (bang Ohio) dành lời khulặng mang đến cbất lương trả yeshn.info Vietnam: nếu khách hàng hổ ngươi tuyên bố trước lớp thì có thể tập phát biểu khi thảo luận team, con số người nghe không nhiều sẽ làm các bạn giảm mệt mỏi rộng. Hình như, nếu như bao gồm vướng mắc, bạn cũng có thể hỏi bạn làm việc hoặc xẹp thăm vnạp năng lượng chống của GS vào giờ thao tác làm việc nhằm tra cứu kiếm sự trợ giúp từ bỏ các thầy cô.

Rèn luyện năng lực ttiết trình

Đa phần các bạn sẽ bao hàm buổi bộc lộ cho các dự án các bài tập vào khóa huấn luyện và đào tạo. Các các bạn sinch viên nếu chưa tập luyện khả năng biểu diễn hoàn toàn có thể đang cảm thấy “khớp" cùng với phần này, đặc biệt quan trọng khi bạn bắt buộc biểu hiện bởi tiếng Anh. Để gồm 1 trong các buổi thể hiện lạc quan phân minh, các bạn hẳn nhiên đề nghị chuẩn bị nội dung thật kỹ càng lưỡng với tập luyện nhiều lần trước buổi mô tả bằng lòng. Nếu là bài bác diễn giả theo đội, bạn có thể nhờ vào các bạn vào đội giúp cho bạn sửa đổi bí quyết vạc âm hay lối mô tả.

*

Dường như, bạn có thể tìm tới những trung chổ chính giữa Communication Center của trường giúp bạn nâng cấp kĩ năng diễn giả cùng với phần nhiều lý giải rất là cụ thể. Một bí quyết nữa là chúng ta ĐK các lớp Communications hoặc ví như vào chương trình học tập là buộc phải cùng với bạn. Duyên Nguyễn (Arkansas) sẽ tìm tới Communications Center của trường và để được các chuyên gia lí giải kỹ năng biểu thị, vượt qua nỗi sợ nói trước chỗ đông người của phiên bản thân.

Quan giáp với cập nhập các lên tiếng địa phương

Ban đầu, bạn cũng có thể không theo kịp các bài xích giảng của GS, đặc trưng nếu bạn là 1 trong những sinch viên Kinc tế. Lý vày chưa phải vị kỹ năng nghe tiếng Anh của người tiêu dùng mà lại là những ví dụ trong bài xích giảng được những GS áp dụng trường đoản cú các cửa hàng địa phương. Trong những cuộc luận bàn trên lớp, các bạn cũng trở nên thấy mở ra rất nhiều ví dụ, contact nhưng mà nếu như bạn không hẳn là bạn bản xứ thì nặng nề lòng biết được. Để hoàn toàn có thể cập nhập được những kỹ năng và kiến thức thực tế, Thảo Trần (bang Texas) đang đặt phương châm hiểu những tờ báo địa phương thơm của bang Texas hoặc những tờ báo danh tiếng như CNN giỏi Wall Street Journal nhằm cập nhập thông tin của quốc gia Mỹ nói phổ biến. Chủ cồn chat chit thuộc anh em ở lớp cũng là một trong những giải pháp giúp các bạn biết nhiều hơn về văn uống hoá Mỹ.

*

Tóm lại, sinh sinh sống và học tập tại một non sông khác hoàn toàn có lẽ rằng sẽ đòi hỏi bạn đồ vật đến bản thân đều kỹ năng tiếp thu kiến thức cân xứng cùng với văn hoá với phương pháp dạy dỗ của nước trực thuộc. yeshn.info Vietphái nam hi vọng bạn đang tra cứu thấy ít nhiều phần đông bí quyết giá trị mang lại quy trình du học tập Mỹ của riêng rẽ mình.