Cách làm mặt nạ hóa trang

Để chuẩn bị cho ngày lễ Halloween sắp đến, học cách làm đồ hóa trang Halloween bằng giấy sẽ giúp mọi người có một phong cách độc đáo nhất trong ngày hội. Tham khảo bài viết sau để tự tay làm cho bản thân những chiếc mặt nạ thật ấn tượng nhé!

1. Cách làm đồ hóa trang Halloween bằng giấy

Không cần đến các loại vật liệu cao cấp, chỉ với giấy bìa và một vài vật dụng đơn giản là đã có thể làm được những chiếc mặt nạ “cực chất” để hòa mình vào lễ hội hóa trang trong đêm hội Halloween. Nếu theo phong cách cá tính và nghịch ngợm, bạn có thể lựa chọn mặt nạ đầu sói xám hóa trang Halloween dữ tợn hoặc mặt nạ người xương hay mặt nạ kinh dị bằng giấy như hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm mặt nạ hóa trang

1.1. Cách làm mặt nạ hóa trang Halloween bằng giấy

Cách làm mặt nạ Halloween kinh dị bằng giấy:

Chuẩn bị các loại đồ dùng văn phòng phẩm gồm: Giấy bìa, kéo, bút màu, keo dán, đồ đục lỗ.Bước 1: Vẽ hình mẫu lên giấy bìa cứng, nếu bạn không có khiếu vẽ thì có thể in ra giấy.Bước 2: Dùng bút màu để trang trí mặt nạ, các bạn có thể tùy ý sáng tạo để trang trí cho mặt nạ.Bước 3: Trang trí mặt nạ xong thì dùng kéo để cắt khỏi bìa cứng.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Thảo Áo Dài Đón Xuân, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Bước 4: Tiến hành đục lỗ ở phần mắt, mũi và miệng. Đục lỗ ở hai bên mặt nạ để buộc dây thun là hoàn thành.

*
*

2. Mua đồ hóa trang Halloween ở đâu đa dạng mẫu

Ngoài các sản phẩm tự làm, các bạn có thể chọn mua thêm các vật dụng trang trí Halloween được bán ở các văn phòng phẩm để tô điểm cho lễ hội sắp đến. Đồ hóa trang Halloween thường được bán rất nhiều mỗi dịp gần lễ hội, các bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các văn phòng phẩm, siêu thị, trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, để đảm bảo mua được đồ hóa trang, trang trí Halloween và sắm được các loại quà tặng sáng tạo, ấn tượng thì các bạn có thể truy cập yeshn.info để tham khảo và tìm mua. Đồ hóa trang Halloween ở đây rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú, giá thành hợp lý, giao nhận tận nơi, rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với những chia sẻ ở trên chắn hẳn các bạn đã biết cách làm đồ hóa trang Halloween bằng giấy. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn, các bạn có thể tự tay làm ra những món đồ hóa trang và trang trí cực ấn tượng. Nếu không có thời gian, các bạn có thể tìm mua đồ hóa trang làm sẵn ở những địa chỉ uy tín.