Cách Làm Thịt Cốt Lết Ngon

Thật êm ấm và hạnh phúc biết bao lúc mỗi buổi tối, những thành viên trong gia đình được quây quần mặt mâm cơm nóng cúng. Sườn cốt lết rim mặn ngọt là món nạp năng lượng rất phù hợp với bữa cơm gia đình. Từng miếng thịt sườn cốt lết ngấm mềm, pha lẫn vị đậm chất của gia vị, phần nước sốt thịt chúng ta cũng có thể chan cùng với cơm ăn rất ngon. Từ bây giờ Shop Huỳnh Gia siêng xách tay thực phẩm tác dụng từ Mỹ hướng dẫn giải pháp làm sườn cốt lết rim mặn ngọt cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách làm thịt cốt lết ngon

*
Hết cơm với sườn cốt lết rim mặn ngọt
Nguyên vật tư :
Thịt cốt lết : 400grGia vị bào chế : Hành, tỏi, đường, ớt, dầu, nước mắm, muối, bột ngọt, dầu hào, hành lá.Cách làm sườn cốt lết rim mặn ngọt :Bước 1 : Rửa không bẩn sườn cốt lết cùng với muối, để ráo ướp với hạt nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu hào.
*

Khi ướp bạn mỗi thiết bị một ít xong xuôi trộn rất nhiều lên ngửi độ mặn của gia vị bao gồm vừa chưa, điều này cảm tính là chính ( thường xuyên ướp giết mình cho những gia vị có độ mặn vô sau để kiểm soát và điều chỉnh từ trường đoản cú ). Hoàn thành bạn nhằm vào ngăn mát tủ rét mướt 1-2 tiếng hoặc qua tối ( nếu để qua tối thì bớt độ mặn xuống ).
*
Sườn cốt lết ướp với phân tử nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, dầu hào.
Bước 2 :
Đun nóng chảo cho thêm một ít dầu vào, khi dầu đang nóng đến sườn cốt lết vào hạ lửa nhỏ dại áp chảo mang đến cháy xém 2 khía cạnh thịt ( đến lượng sườn toàn diện bằng bề mặt chảo để áp mang lại dễ )
*
Sườn cốt lết cháy xém 2 mặt thịt
Bước 3 :
sau khi áp chảo chấm dứt bạn cho nước ( gồm nước dừa thì món ăn sẽ ngon hơn, không tồn tại thì chan nước lã cũng rất được ) ngập khía cạnh thịt bạn đun cùng với lửa nhỏ dại và giáo giở thịt qua lại đến khi lượng nước rút còn ½. Chúng ta cho thêm đường vào chảo ( mục đích sau khoản thời gian rim miếng sườn sẽ có màu đẹp mắt ) lượng đường những hay không nhiều tuỳ vào gia đình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trường Làng Tôi

*
Thêm mặt đường vào chảo

Khi miếng sườn ngả red color bạn nêm nếm mang đến vừa ăn đợi nước sốt kết lại rồi tắt bếp.
*
Khi miếng sườn cốt lết ngả màu đỏ
Bước 4 :
hành lá xắt bé dại cho vào bát với muối với đường, đun dầu nóng đến vào chén hành hoặc chúng ta cho chén hành là với dầu bỏ vào lò vi sóng khoảng 2-3 phút.
*
Mỡ hành
Tất cả đang sẵn sàng chỉ việc xới cơm , dọn sườn ra dĩa, cho chút mỡ hành, một ít đồ dùng chua, vài lát cà chua, dưa leo xắt mỏng. Dọn ra cùng chén bát nước mắm sóng sánh tỏi ớt đỏ au là anh chị có món cơm sườn rim mặn ngọt khá tốt vời.
*
Cơm sườn cốt lết rim mặn ngọt