Cách nấu đậu sốt cà chua

Là một món ăn được xem là ăn mãi không chán trong dở cơm hàng ngày, trù trừ trong phương pháp làm đậu sốt cà chua có tuyệt kỹ gì không? Hãy thuộc mình tò mò nhé bạn!

Đậu sốt quả cà chua đúng như tên gọi, đấy là món dùng kèm thành phần thiết yếu với đậu phụ được rán giòn tiếp nối đem sốt với cà chua. Bằng việc đem sốt với cà chua, từng miếng đậu được mặc thêm lớp áo đỏ bắt mắt với hương vị đậm đà hơn.

Bạn đang xem: Cách nấu đậu sốt cà chua

Đây là món nạp năng lượng quá đỗi thân quen với fan dân Việt Nam. Đậu nóng cà chua gồm giá bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của tất cả gia đình. Rộng nữa, không khó khăn để tìm tải hai yếu tố đậu phụ và quả cà chua đã vượt đỗi thông dụng tại các điểm chợ dân sinh.

Xem thêm: 'Gay Trung Quoc Dep Trai Suc' Search, Trai Đẹp Trung Quốc Sục Cặc

Đậu phụ nóng cà chua gồm cách làm không khó. Cầm cố nhưng, để làm món ăn thật ngon, chuẩn chỉnh vị, ai nấy ăn uống đều tấm tắc khen ngon thì vẫn bắt buộc phải chăm chú một số điểm trong khâu chế biến. Những chăm chú đó là gi? hãy cùng xem nhé bạn!


*
*
*
*
*
*

Save

Bạn đun thêm khoảng 5 phút mang lại đậu phụ thâm nhập sốt quả cà chua rồi thêm hành lá vào đun cùng. Trước lúc cho hành lá, giả dụ nước nóng còn hơi loãng, chúng ta cũng có thể pha 1 thìa canh bột năng hoặc bột bắp với 1-2 thìa nước rồi cho vào chảo nhằm nước sốt cà chua được quánh hơn.

Khi đến hành lá vào, bạn đun 1-2 phút để cho hành chín tới, sút hăng với giữ nguyên blue color nhé! ví như đun thọ quá, hành lá sẽ bị ngả màu vàng úa không đẹp mắt mắt.

Cách có tác dụng Đậu Sốt quả cà chua - hoàn Thành

Vậy là món đậu phụ sốt cà chua đã dứt rồi. Bạn múc ra một dòng đĩa sâu lòng rồi trang trí thêm chút hành lá, rau mùi