Cách Uốn Tóc Bằng Máy Sấy

Sau đây, Điện sản phẩm công nghệ Thiên Hòa để giúp đỡ bạn tạo nên kiểu tóc đẹp nhất quyến rũ, dễ làm ngay tại nhà mà không phải ra tiệm.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc bằng máy sấy


1/ Tóc uốn bồng bềnh

Để đạt được kiểu tóc đẹp mắt thời thượng nhất thì hãy uốn tóc mình sử dụng máy sấy tóc nhé. Uốn nắn tóc sử dụng máy sấy tócrất 1-1 giản, duy nhất là đối với các nữ giới có mái tóc ngắn. Uốn nắn tóc sử dụng máy sấy sẽ tạo nên tóc của bạn trông dầy dặn, bồng bền vào nếp hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc sử dụng 1 chiếc lược tròn, phân chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại và kéo từ bên trên xuống dưới. Các bạn dựng trang bị sấy tóctheo chiều tóc mọc, sấy theo hướng uốn của lượt, làm đi làm việc lại cho tới khi lớp tóc đó khô lại triển khai với những lớp tóc khác cho đến khi hết đầu.

2/ Tóc xoăn gợn sóng

*

Với loại tóc này, các bạn phải làm từ lúc tóc còn độ ẩm mới hoàn toàn có thể giữ nếp lâu. Tóc gội xong bạn rước khăn bông thấm cho hết nước, sấy sơ qua cho tóc khô khoảng tầm 30%. Sau đó bạn phân tách tóc thành từng phần (từ 2 tới 4 phần), tết thành từng lọn, buộc lại. Bạn sử dụng máy sấy đến tới lúc nào tóc khô. Xem xét là nếu như khách hàng chia tóc nhiều hơn thì sấy sẽ cấp tốc hơn. Lúc tóc khô thanh thanh giũ tóc ra, vuốt gel chế tác kiểu là bạn đã sở hữu 1 mái đầu sóng biển lớn bồng bềnh.

3/ tạo độ phồng

Bạn bao gồm mái tóc mỏng manh nhìn xẹp ghẹ vào da đầu vô cùng xấu nhưng chưa thể dập/uốn phồng chân tóc? Chỉ với 1 chiếc thứ sấy chúng ta có thể tạo kiểu dáng tóc phồng dày rất đơn giản. Khi bước đầu sấy tóc, chúng ta sấy chân tóc với phương thức dùng lược kéo tóc thẳng vực lên so với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc rồi sấy đuôi tóc bình thường. Tóc đang phồng lên trông thấy.

Xem thêm: Xem Phim Khu Vườn Bí Mật Full 20/20 Vietsub, Xem Phim Khu Vườn Bí Mật

*

4/ Xoăn lọn to

Khi tóc còn tương đối ướt, các bạn dùng lô cuốn cuốn hết những lọn tóc lên rồi dùngmáy sấy các lọn tóc này cho đến khi khô. Cởi lô ra và chỉnh sửa lại mái tóc xoăn lọn to bập bềnh của mình, vuốt gel và bạn đã có mái tóc đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm.

*

5/ Tóc xoăn đuôi từ bỏ nhiênMái tóc xoăn đuôi tự nhiên và thoải mái là mái đầu được chị em thương yêu nhất từ trước cho tới nay. Tuyệt kỹ tạo kiểu dáng tóc đẹp bằng máy sấy tóc kháđơn giản, Điện vật dụng Thiên Hòa sẽhướng dẫn bạn làm đẳng cấp tóc này nhưng không đề nghị máy uốn tóc. Khi tóc còn vẫn ẩm, bạn lấy 1 lọn tóc cuộn cùng với lược tròn, khoảng 1 nửa chiều dài tóc rồi giới hạn lại. Sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuồn lên, lập lại thao tác làm việc đó khoảng chừng 2-3 lần cho tóc vào nếp. Triển khai tương trường đoản cú với các lọn tóc khác tính đến hết. Nếu muốn giữ nếp thọ hơn có thể cuốn lô trước lúc thực hiện.

*

Giờ thì các nữ giới có thể vô tư tạo các kiểu tóc đẹp sử dụng máy sấy, những kiểu tóc này vừa phù hợp cho đi học, đi dạo và dự tiệc.

Nếu chúng ta vẫn chưa xuất hiện 1 cái máy sấy tóc trong nhà thì hãy chọn ngay tại trên đây nhé https://bit.ly/2DPsWpQhoặc hotline đến 1900 1829 để được tư vấn xuất sắc nhất.