Cách vẽ hoa hướng dương

Mục lục

Làm thế như thế nào để Vẽ một nhành hoa hướng dương – Hãy bắt đầu!

Trong số rất nhiều những loài hoa bao gồm một loại hoa được hàng triệu người mếm mộ đó chính là hoa hướng dương. Bởi xung quanh vẻ đẹp ấn tượng thì loài hoa này còn với rất nhiều ý nghĩa.

Bạn đang xem: Cách vẽ hoa hướng dương


Nếu bạn cũngu say đắm hoa hướng dươngvà muốn tự tay vẽ một hoa lá hướng dương đẹp trả chỉnh thì nên theo dõi hướng dẫn chi tiết bí quyết vẽ hoa hướng dương chỉ trong 10 bước đơn giản ở bài xích viết dưới đây nhé!


*


Làm thế như thế nào để Vẽ một cành hoa hướng dương – Hãy bắt đầu!

Bước 1


*


Đối với bước đầu tiên vào việc học cách vẽ một hoa lá hướng dương, họ sẽ bắt đầu với một bước rất đơn giản.Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một vòng tròn nhỏ.


Hình tròn ko nhất thiết phải hoàn hảo, vì chưng vậy bạn có thể dùng cây bút để vẽ nó theo cách tự do.

Bước 2 – Vẽ trong vòng tròn tiếp theo


*


Khi bạn đã vẽ vòng tròn nhỏ đầu tiên của mình, bạn gồm thể vẽ thêm một vòng tròn khác bao quanh nó.Cái này sẽ lớn hơn nhiều, với như bạn bao gồm thể thấy trong hình ảnh tham khảo, nó cũng không phải là một hình tròn trụ hoàn hảo.


Nó được tạo thành từ nhiều đường cong nhỏ để tạo nên trung trung tâm cho bức vẽ của bạn trông giống một cành hoa hướng dương thật hơn.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ phần đầu của các cánh hoa


*


Đối với bước thứ ba, bạn sẽ bắt đầu vẽ các cánh hoa.


Sử dụng hình ảnh tham khảo làmhướng dẫn ở đây sẽ rất hữu ích khi bạn vẽmột số hình tam giác mỏng dọc theo cạnh ngoại trừ của trọng điểm hoa hướng dương.

Bạn buộc phải cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả bọn chúng đều gồm cùng chiều dài và kích thước nếu bạn gồm thể lúc bạn đi khắp vòng tròn.

Bước 4 – Bây giờ vẽ thêm một số cánh hoa


*


Bản vẽ hoa hướng dương của bạn đang bắt đầu thành hình!Đối với bước tiếp theo này, chỉ cần vẽ một số điểm sắc đường nét giữa các khoảng trống của mỗi cánh hoa mà chúng ta đã vẽ trước đó như bạn tất cả thể thấy vào hình.


Điều này sẽ giúp cho những cánh hoa có khối lượng lớn hơn và tạo cho bông hoa trông đầy đặn hơn nhiều.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm chi tiết vào trung tâm


Trong bước hướng dẫn tiếp theo, shop chúng tôi sẽ giữ cho nó đơn giản. Đối với bước này, bạn chỉ cần thêm một số chấm vào vòng tròn bên trong tâm của nhành hoa hướng dương.


Điều này sẽ bắt đầu cung cấp đến bức vẽ hoa hướng dương của bạn tầm nhìn kết cấu nhưng mà bạn sẽ thấy trong một cành hoa hướng dương thật.

Bước 6 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm các chi tiết trung trọng điểm khác


Bây giờ bạn đã thêm một số đưa ra tiết vào tâm, bạn bao gồm thể thêm một số đưa ra tiết đẹp vào phần còn lại của trọng điểm bông hoa.

Xem thêm: Đơn Vị Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Giá Rẻ, Bí Kíp Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Giá Rẻ


Như bạn có thể thấy trong hình, bọn họ sẽ vẽ một số đường cong trông giống như một nửa hình tròn.Cố gắng thêm một lượng nhỏ những đường nhỏ này vào vòng tròn bên ngoài để tạo ra kết cấu tuyệt vời hơn!

Bước 7 – Bây giờ vẽ những chi tiết cánh hoa


Tâm của bức vẽ hoa hướng dương của bạn trông rất tuyệt vào thời điểm này, do vậy bây giờ bọn họ sẽ thêm một số đưa ra tiết vào những cánh hoa!


Để làm điều này, chỉ cần thêm một số đường bên trên cả cánh hoa bên trong và bên ngoài như bạn bao gồm thể thấy vào hình ảnh tham khảo.Điều này một lần nữa sẽ thêm một số kết cấu đáng yêu mang lại vẻ ngoại trừ của hoa hướng dương của bạn.

Bước 8 – cung cấp cuống hoa của bạn


Mỗi nhành hoa hướng dương đều cần gồm thân, bởi vậy chúng tôi sẽ bắt đầu thêm phần đó trongbước thứ tám của hướng dẫncách vẽ một hoa lá hướng dương này.


Tôi khuyên nhủ bạn phải sử dụng bút chì cho bước này trước lúc viết lại bằng bút khi bạn phù hợp với nó.

Để bắt đầu, hãy vẽ nhì đường hơi cong xuống từ đáy hoa hướng dương cùng đảm bảo rằng bọn chúng gần nhau.

Nếu bạn đang vẽ bằng bút, hãy đảm bảo để lại một khoảng trống nhỏ bên trên mỗi cái để thêm lá vào.Nếu bạn đang sử dụng cây bút chì, sau đó chỉ cần xóa hai khoảng cách trước khi bạn vẽ qua những đường bằng bút.

Nếu sử dụng cây viết chì, hãy nhớ để mực cây bút bạn vẽ thô trước lúc xóa bút chì bên dưới!

Bước 9 – Bây giờ vẽ những chiếc lá


Bây giờ thân cây của bạn đã được vẽ vào, bạn có thể thêm một số chiếc lá vào bức vẽ hoa hướng dương của mình.


Để thêm những thứ này vào, bạn bao gồm thể sử dụng nhiều đường thẳng cùng cong để tái tạo dáng vẻ của những chiếc lá vào hình tham khảo.

Hãy nhớ rằng mỗi chiếc lá sẽ gồm một thân mỏng đi ra từ thân thiết yếu của bức vẽ hoa hướng dương của bạn.

Bước 10 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu


Bản vẽ hoa hướng dương của bạn đã ngừng và tôi cá rằng nó trông thật tuyệt vời!Bản vẽ của bạn chỉ cần thêm một thứ nữa là trả thành, cùng đó là một số color sắc tuyệt đẹp!


Hoa hướng dương được biết đến với màu sắc tươi sáng cùng nổi bật, vì chưng vậy đây sẽ là một bức tranh tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng một lúc bạn đã thêm màu sắc sắc của mình.

Bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để tô màu trong bản vẽ của bản thân để tạo ra một số màu sắc sắc tuyệt vời.

Kết hợp các phương tiện khác nhau như sơn acrylic, màu sắc nước, cây bút màu và bút chì, mỗi phương tiện tất cả thể mang lại một yếu tố màu sắc mới tuyệt đẹp mang đến bức tranh của bạn.

Do đó, bao gồm thể rất thú vị khi thử nhiều phương tiện mới không giống nhau để tạo ra sự bùng nổ về color sắc.Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn, vày vậy chúng tôi rất nóng lòng được coi bạn xong xuôi bức vẽ của bản thân như thế nào!

Bản vẽ hoa hướng dương của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một bông hoa hướng dương vào 10 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị mang lại bạn khi sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên muốn học biện pháp vẽ một cành hoa hướng dương, gồm lẽ đây là một nhiệm vụ hơi đáng sợ!

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn thấy rằng lúc bạn phân tách nhỏ nó thành nhiều bước đơn giản, nó sẽ không khó chút nào!

Khi bạn đã xong xuôi và sơn màu mang đến những bức vẽ hoa hướng dương tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ phân chia sẻ bọn chúng trên các trang Facebook với Pinterest của công ty chúng tôi để cửa hàng chúng tôi chiêm ngưỡng!

Chúng tôi luôn thích nhìn thấy sự sáng tạo nghệ thuật của bạn và không thể chờ đợi để coi một số bức vẽ hoa hướng dương tuyệt vời.


Kiến trúc sư Việt Nam