CÁCH VIẾT BLOG TRÊN ZING ME

Để thực hiện việc này bạn tuân theo các lý giải sau:Bước 1: Mở trình duyệt y Web (IE, FireFox, Chrome) các bạn nhập truy cập vào website tại đây.Bạn có thể sử dụng những tài khoản (UserName và Password ) của Facebook, Google + xuất xắc Yahoo…để singin vào ZingMe từ màn hình hiển thị này.Tại phía trên ta khởi tạo thông tin tài khoản mới, các bạn Click lựa chọn “Đăng ký kết tại đây” để tạo tài khoản mới bên trên ZingMe. (Hình bên dưới).

Bạn đang xem: Cách viết blog trên zing me


*

*

Bước 3: cập nhật thông tinTại đây bạn cập nhật các tin tức như thương hiệu cơ quan, trường học, vị trí ở…Rồi Click vào “Lưu cùng tiếp tục” để mang lại bước tiếp theo (Hình bên dưới)
*

Bước 4: tìm kiếm kiếm chúng ta bè.Tại đây ZingMe có thể chấp nhận được bạn search kiếm bằng hữu từ những mạng khác ví như Facebook, Yahoo tuyệt Google…Nếu không chúng ta cũng có thể Click vào “Bỏ qua cách này” để đến bước tiếp theo sau (Hình bên dưới)
*

Bước 5: update hình đại diện thay mặt (Avatar).Tại đây chúng ta có thể Up hình ảnh đại diện lên tài khoản của doanh nghiệp từ máy vi tính hay chụp từ bỏ Webcam, chúng ta có thể lựa lựa chọn các bề ngoài đó còn nếu không bạn Click vào “Bỏ qua cách này” để đến bước tiếp theo sau (Hình mặt dưới).
*

Bước 6: tham gia FanPage.Tại đây chúng ta cũng có thể tham gia các FanPage bằng cách tích vào các hình bên dưới để tham gia, sau đó Click vào “Hoàn thành” để bến cách tiếp (Hình bên dưới).

Xem thêm: " Kệ Để Đồ Trang Trí Đẹp Độc Lạ Phòng Khách, Kệ Trang Trí Phòng Giá Tốt Tháng 10, 2021


Bước 7: sau khi hoàn tất quy trình đăng ký bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản của ZingMe. Trong màn hình hiển thị giao diện của tài khoản bạn Click lựa chọn “Blog” để vào Bolg của bản thân mình (Hình mặt dưới).
Bước 8: Để viết Blog chúng ta di chuột tới “Viết Blog”, tại đây cho phép bạn chế tạo ra 2 dạng Blog đó là: Blog ảnh (Chia sẻ cảm giác và những khoảnh xung khắc qua bộ hình ảnh theo mẫu thời gian) cùng dạng Blog hay (Thế giới của riêng bạn với những bài xích Blog truyền cài đặt những tâm tư tình cảm và tình cảm.). Chúng ta có thể chọn một trong những 2 dạng Blog này. (Hình mặt dưới)
Bước 9: sau khoản thời gian lựa chọn dạng Blog (Blog thường) sẽ sở hữu giao diện như hình mặt dưới.Tại đây bạn sẽ tiến hành viết Blog, gồm gồm Tiêu đề của Blog và nội dung của Blog.Bạn hoàn toàn có thể chình sửa font chữ theo sở thích, chọn lựa các chức năng như thêm nhạc, đoạn phim hay các biểu tượng biểu lộ cảm xúc của bản thân mình ở ngay lập tức trên đó.
Bước 10: sau khoản thời gian viết Blog xong chúng ta cũng có thể tùy chỉnh một số thông tin về Blog của bản thân tại phần dưới bao gồm chủ đề, lựa chọn những quyền xem Blog, sử dụng các từ khóa để tối ưu hình thức tìm kiếm, rồi Tag các bạn bè…bạn cũng rất có thể xem trước Blog của chính mình bằng nút “Xem trước”. Để đăng Blog các bạn Click lựa chọn “Đăng bài”….
Tạo Blog trên ZingMe cũng không thật khó như các bạn tưởng, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác làm việc hướng dẫn sống trên là rất có thể tạo trang Blog cá nhân cho bản thân trên ZingMe.Tham khảo từ bài viết : http://goo.gl/LRHM03

▼  2014(211) ►  tháng tư(57) ▼  mon năm(153) ▼  thg 5 11(17) ►  tháng sáu(1) ►  2015(3) ►  tháng ba(3)
http://yeshn.info sưu tầm và chia sẻ những kỹ năng và kiến thức tin học tập về phần mềm, thủ thuật máy vi tính