Cách xóa video trên iphone

Trong thư viện hình ảnh của bạn luôn có hàng trăm ngàn bức ảnh bị mờ, đa số bức ảnh là bạn dạng sao hoặc bức ảnh cần giữ bí mật. Để thư viện hình ảnh không bị lộn xộn, hoặc nhằm xóa hầu hết bức hình ảnh trên, bạn có thể làm theo công việc sau để loại bỏ chúng.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên iphone

Để xóa một bức ảnh hoặc nhiều ảnh cùng cơ hội trên iPhone thì rất solo giản, bạn cũng có thể tự làm mà không đề xuất hướng dẫn, nhưng nếu như không chắc lắm về kiểu cách làm thì gồm thể xem thêm trong bài bác cách xóa những bức ảnh trên iPhone cùng lúc mà mình đã viết trước đây.

Cách xóa cả Album trong vận dụng Photos

Nhấn vào Album ở góc cạnh dưới thuộc bên buộc phải màn hình.Nhấn vào Edit ngơi nghỉ trên cùng bên đề nghị màn hình.


Nhấn nút xóa sinh sống trên cùng bên trái album bạn muốn xóa. Đó là 1 trong những vòng tròn red color với một con đường kẻ white color ở giữa.Nhấn Delete Album/Xóa album.Nhấn Done/Xong ở trên thuộc bên cần màn hình.

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trong vận dụng Photos

Nếu bạn vô tình xóa một bức ảnh, bạn có thể khôi phục lại nó trong tầm 30 ngày sau đó.

Xem thêm: Dương Lệ Bình Mai Siêu Phong, Ngắm Vẻ Đẹp Của Mai Siêu Phong Dương Lệ Bình


Nhấn vào Album ở góc cạnh dưới thuộc bên đề nghị màn hình.Nhấn vào album Recently Deleted.Nhấn Select sinh hoạt trên thuộc bên đề nghị màn hình.

Nhấn vào những ảnh bạn muốn khôi phục.Nhấn Recover/Khôi phục ngơi nghỉ dưới thuộc bên buộc phải màn hình.Nhấn Recover (x) Photo(s).


Các bức hình ảnh sẽ được phục sinh và lưu giữ ở ablum trước lúc nó bị xóa. Bạn cũng có thể nhấn Recover All trong album Recently Deleted nếu bạn có nhu cầu khôi phục tất cả hình ảnh bị xóa.

Cách xóa vĩnh viễn ảnh trên iPhone hoặc ipad tablet

Sau 30 ngày, các ảnh trong album Recently Deleted sẽ biến mất vĩnh viễn, nhưng bạn cũng có thể loại vứt chúng ngay:

Mở vận dụng Photos trên iPhone hoặc iPad.Nhấn vào Album ở góc dưới thuộc bên đề xuất màn hình.Nhấn vào album Recently Deleted.Nhấn Select nghỉ ngơi trên thuộc bên buộc phải màn hình.Nhấn vào các ảnh bạn muốn xóa.Nhấn Delete ở phía dưới bên trái màn hình.Nhấn Delete (x) Photos.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả các bức ảnh trong Recently Deleted vĩnh viễn, chúng ta cũng có thể chọn Delete All.


3 ★ 1