CÁI CHẾT CỦA VUA ARTHUR

*
*
1. Bàn tròn sinh sống Winchester. Nó được vẽ vào thời điểm năm 1522 theo lệnh của Henry VIII. 2. Vua Arthur, của Charles Ernest Butler.

Bạn đang xem: Cái chết của vua arthur


Truyền thuyết về vua Arthur với Hiệp sĩ Bàn tròn (hoặc Bàn) là 1 trong Một trong những lịch sử một thời lớn tưởng của Lục địa già, kéo dãn sang trọng cả vnạp năng lượng học. Và câu chuyện cùng những nhân đồ vật của nó đã làm qua không ít đổi khác theo thời hạn. Bây giờ đồng hồ gồm một cái nữa: Phát hiện, vào kho lưu trữ của Thư viện trung tâm Bristol, của một cổ đại và không được biết đến Phiên phiên bản vậy kỷ XNUMXtự câu chuyện về pháp sư Merlin cùng vua Arthur. Lợi dụng thông tin, tôi xem xét lại bốn trong số những phiên bạn dạng vô hạn Arturo cùng các hiệp sĩ của anh ý ấy thì sao.


Index

3 Bốn câu chuyện

Vua Arthur với tôi

Arturo chưa phải là 1 trong giữa những hero văn học tập béo phệ tốt nhất của tớ, nhưng Tôi có thiện cảm với anh ấy. Có lẽ vì vô vàn phiên bạn dạng phim, từ bỏ tác phẩm cổ điển được nghe biết những nhất Các hiệp sĩ của vua Arthur(1953) cho sau cuối, Vua Arthur, lịch sử một thời của Excalibur(2017). Nhưng tôi chấp nhận rằng nó đã truyền cảm giác cho các nhân thiết bị trong số mẩu chuyện của mình. Và cả mẫu cùng thương hiệu của mình (Uther PenLong, Lancelot, Merlin, Guinevere, Galahad, Morgana, v.v.) được nghe biết thoáng rộng.

Dường như, trong đợt trước tiên tôi ở Anh Tôi vẫn sinh sống thành phố Winchester và tôi đã nhìn thấy mẫu bàn nổi tiếng đó trình diện vào lâu đài của mình. Bên cạnh đó, bởi vì mọi nguyên nhân cụ thể khi học ngữ vnạp năng lượng giờ Anh, tôi phải liếc qua tác phđộ ẩm kinh khủng cầm cố kỷ XNUMX của Thomas Malory.

Tìm thấy mới

Các mhình họa đổ vỡ được kiếm tìm thấy đã được quy choJean gerson, một học tập trả tín đồ Pháp. Tổng cộng bao gồm bảy cuộn, viết bởi giờ Pháp cổ, người tích lũy một phiên bạn dạng với phần nhiều khác biệt xứng đáng crúc ý từ mẩu chuyện đã biết. Họ rất có thể là 1 phần của phiên phiên bản của cuộc Hotline Estoire của Merlin, tự những văn uống phiên bản không giống được gọi là Lanzarote-Grail hoặc chu kỳ luân hồi của Vulgate.

Trong số đông gì hiện thời đang hồi phục Arthur vẫn là vua. Anh ấy và Merlin đang chiến thắng vào trận đánh, một trong số những tiến độ trước dẫn đến lịch sử hào hùng của tìm kiếm chén bát thánh vày Arthur cùng các hiệp sĩ của anh ấy. Tầm quan trọng của Việc phân phát hiện ra hầu như mảnh tan vỡ này là chúng cho thấy một vài chuyển đổi trong những chi tiết mang đến phiên bản trần thuật về trận chiến đó đã được đổi khác một chútvới những miêu tả dài ra hơn về hành vi cũng được bao gồm.

Xem thêm: Liveshow Đôi Bàn Tay Thắp Lửa ", Trần Lập Và Những Người Bạn

Bốn câu chuyện

Tên sách với tè ttiết giành riêng cho Arturo là vô hạn, vày vậy tôi nhấn mạnh vấn đề tứ tên sau:

Thomas Malory - Cái bị tiêu diệt của Arthur

Công Việc này chịu đựng trách nát nhiệm về phiên bạn dạng cơ mà chúng ta gồm ngày này về truyền thuyết thần thoại Arthurian.

SirThomas malory(1408-1471), một quý ông bao gồm cuộc sống thường ngày mắc sinh sống vào Chiến tranh ma thân nhị bông hồng, đang viết sử thi béo phì trước tiên này bằng vnạp năng lượng học Anh. Anh ta làm điều này được biết tự trong tội nhân với biên dịch tôi đang tất cả từ những nguồn cũ của Pháp và Anh rằng anh ấy đang dịch trong lúc thêm ý tưởng riêng.

Nó được ấn vào năm 1485 trong xưởng của William Caxton, sản phẩm in giờ đồng hồ Anh đầu tiên, người vẫn viết tên cho nó Le Morte D"Arthur. Anh ấy là tín đồ bắt đầu với thống duy nhất toàn bộ tám tè thuyết Malory thành XNUMX cuốn. Đây là tác phđộ ẩm sẽ truyền cảm hứng cho các tác phđộ ẩm tái sản xuất độc nhất vô nhị trong tất cả những lĩnh vực nghệ thuật và thẩm mỹ, từ bỏ những phiên bản văn học mới đến những thay mặt bởi hình hình ảnh nlỗi Pre-Raphaelites sẽ diễn tả.

Jaông xã Whyte - Biên niên sử của Camelot

Nhà văn Scotlvà trú tại Canadomain authority, mộtTại saoÔng được nghe biết cùng với các đái thuyết lịch sử hào hùng của mình, đặc biệt là bộ truyện này được viết vào cuối trong những năm 90 nói riêng choBiên niên sử của Camelot, chỗ ông sử dụng kim chỉ nan về vượt khđọng La Mã của Vua Arthur. Có nhị tiêu đề:Hòn đá cùng thanh hao gươm yTiếng gầm của thép

Valerio Massimo Manfredi - Quân đoàn cuối cùng

Manfredi, một tác phđộ ẩm bậm bạp khác của tè tmáu lịch sử hiện đại, cũng gật đầu cùng với Whyte vào vấn đề vẽ bắt đầu La Mã của Arthur trong title chạy khách vừa mới đây này. Nó đã có được chỉ dẫn rạp chiếu phim phim vào khoảng thời gian 2007, cơ mà nó không cân xứng cùng với bản nơi bắt đầu văn uống học của chính nó.

Mark Twain - A Yankee tại Tòa án của Vua Arthur

Nhà văn Mỹ khét tiếng đã lựa chọn du hành thời gian làm dòng cớ nhằm viết arelalớn hài hước và đầy châm biếm làng hội với chủ yếu trị đang đặc trưng mang lại nó. Ông vẫn biếm họa tất cả hồ hết người: các thể chế quân chủ, giáo hội cùng hiệp sĩ, và cả các nhân thứ.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các cơ chế của Shop chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn khá đầy đủ đến bài bác viết: Văn uống học hiện thời » Vnạp năng lượng chương thơm » TIN TỨC » Vua Arthur. Những đoạn bắt đầu về lịch sử vẻ vang của chính nó và một số khác