Top 5 Cầu Thủ Người Nghệ An Xuất Sắc Nhất Lịch Sử Bóng Đá Việt Nam: Công Phượng Chưa Đủ Cửa Để Vào Danh Sách Này

(yeshn.info) - Trong thừa khứ, tnóng băng nhóm trưởng Sông Lam Nghệ An đang theo thứ tự được trao cho các biểu tượng của soccer xứ đọng Nghệ. Và trung vệ Hoàng Văn uống Khánh là fan mới nhất được chọn kế thừa trọng trách cao thâm này.

Tính từ thời điểm năm 1979 đến lúc này, SLNA đã từng qua 40 năm thăng trầm, đã đạt được rất nhiều thương hiệu, chưa bao giờ phải xuống hạng, gần nửa thay kỷ qua cũng chứng kiến những người đội trưởng biến chuyển biểu tượng của đội láng. Họ phần đa là rất nhiều cầu thủ hàng đầu của soccer toàn quốc với biểu thị được niềm tin tranh tài tựa như các binh sĩ của nhóm nhẵn xứ đọng Nghệ.

Bạn đang xem: Top 5 cầu thủ người nghệ an xuất sắc nhất lịch sử bóng đá việt nam: công phượng chưa đủ cửa để vào danh sách này

Trung vệ Nguyễn Hữu Thắng (1993-1999)

Cựu trung vệ Nguyễn Hữu Thắng được đôn lên nhóm 1 SLNA vào thời điểm năm 1993. Cùng lứa với Hữu Thắng có Phan Tkhô hanh Tuấn, Ngô Quang Trường, Nguyễn Văn Tiến, Văn uống Sỹ Hùng...

Kể từ bỏ thời đặc điểm này, Hữu Thắng là người đeo băng thủ quân team nhẵn xđọng Nghệ. Trong tiến độ này, SLNA cũng lượm lặt được khá nhiều danh hiệu như HCĐ Giải VĐQG năm 1996, Á quân Giải VĐQG 1997, 1998, vô địch Giải soccer tập huấn ngày xuân 1999, vô địch giải VĐQG 1999.


*
Cựu trung vệ Hữu Thắng vừa là đội trưởng SLNA, vừa là thủ lĩnh ĐT nước ta trong lịch sử hào hùng. Ảnh: Quang Minh

Dù chỉ cao 1m74, nhưng mà Hữu Thắng tranh tài đầy “bốc lửa”, khét tiếng đùa rắn với tàn khốc. Từ đấy, cầu thủ có áo số 4 của SLNA trở nên thủ lĩnh của nhóm bóng. Chuyên ổn môn cứng, cá tính đàn ông và khỏe khoắn còn hỗ trợ Hữu Thắng đeo tnóng băng thủ quân ĐTQG từ thời điểm năm 1997 mang đến năm 1999.

Tiền vệ Ngô Quang Trường (2000-2004)


Một trộn đi láng can đảm của Quang Trường. Ảnh: Quang Minh

Sau Lúc Hữu Thắng hoàn thành sự nghiệp tranh tài, tnóng băng nhóm trưởng SLNA được trao lại mang lại Quang Trường. Thi đấu tại phần chi phí vệ yên cầu nhiều nghệ thuật, nhưng mà cầu thủ có biệt danh Trường “trâu” cũng nghịch trơn đầy mạnh khỏe đúng với tên thường gọi kia. Mỗi Lúc Quang Trường có trơn, những vệ tinh xung quanh chạy theo phía tấn công của tín đồ đội trưởng. Với tư phương pháp là team trưởng, Quang Trường thuộc SLNA vô địch V.League 2001. Năm 2004, Quang Trường chuyển mang đến thi đấu đến CLUB HAGL.

Văn uống Sỹ Sơn (2004)


*
HLV Văn uống Sỹ Sơn. Ảnh: Đức Anh

Sau Lúc Quang Trường tránh SLNA đến tranh tài đến HAGL, hậu vệ Văn uống Sỹ Sơn là bạn đeo băng team trưởng SLNA. Ssinh hoạt hữu thể hình bé dại bé nhỏ, mà lại những trung phong V.League mọi ngán ngẩm Khi đương đầu với hậu vệ này. Anh cống hiến mang lại SLNA cho tới năm 2007 Lúc vẫn 36 tuổi mới giải nghệ. Bây Giờ, Sỹ Sơn vẫn chính là HLV phó trên CLB TP.. hà Nội.

Nguyễn Huy Hoàng (2004-2013)

Từ năm 2004 Khi new 23 tuổi, sự cứng cáp vượt trội của Huy Hoàng giúp anh được BHL SLNA tin yêu. Cùng thi đấu tại đoạn trung vệ, Huy Hoàng là người biểu thị được rõ rệt độc nhất vô nhị phong lối chơi nhẵn mạnh bạo, quyết liệt cùng tinh thần pk ko khi nào lùi bước.


*
Một trộn móc láng điệu nghệ của Huy Hoàng trong màu sắc áo SLNA. Hình ảnh bốn liệu

Trên sảnh, Huy Hoàng là điểm tựa ý thức của toàn team. Những trộn bay fan móc láng của Huy Hoàng là đặc sản của các hậu vệ SLNA sau này. Khoảng thời gian Huy Hoàng treo băng thủ quân cũng chính là thời kỳ tương đối thành công xuất sắc của SLNA cùng với chức vô địch Cúp QG 2010, vô địch V.League 2011, Siêu Cúp QG 2011...


*
Trọng Hoàng với tnóng băng thủ quân năm 2013. Ảnh: Trung Kiên

Sau khi trung vệ Huy Hoàng vẫn sinh hoạt bên đó sườn dốc sự nghiệp, dần dần lui về, Trọng Hoàng là cầu thủ được HLV Hữu Thắng chọn làm cho đội trưởng SLNA. Thi đấu tại vị trí chi phí vệ cánh, nhưng lại lối nghịch của Trọng Hoàng sung mãn tương đồng bạn đàn anh Ngô Quang Trường. Tư biện pháp đạo đức nghề nghiệp cùng tác phong chuyên nghiệp hóa của Trọng Hoàng cũng chính là biểu tượng của những cầu thủ ttốt trong tương lai. khi đó, Trọng Hoàng mới 23 tuổi.

Xem thêm: Ba Đám Cưới Một Đời Chồng Ost, Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng


*
Lê Công Vinch được coi là hình tượng của bóng đá VN. Hình ảnh tứ liệu

Sau Lúc đàn anh Huy Hoàng giải nghệ cũng là thời điểm Lê Công Vinch trở về tranh tài mang đến nhóm láng quê nhà từ bỏ câu lạc bộ Sapporo (Nhật Bản). Với trình độ chuyên môn giỏi với khoảng ảnh hưởng của bản thân, Lê Công Vinch được HLV Hữu Thắng chọn là nhóm trưởng team láng. Mặc dù thế, Công Vinc chỉ tranh tài mang lại SLNA cho đến khi kết thúc mùa giải năm trước cùng mang đến tranh tài mang đến B. Bình Dương từ năm năm ngoái.

Nguyễn Quang Tình (2015)

Năm 2015, SLNA sẽ chia ly một loạt cầu thủ lao động chính như Công Vinch, Trọng Hoàng. Đội bóng xđọng Nghệ sót lại trung vệ Nguyễn Minh Đức cùng đầy đủ nhân tố sinh vào năm 1987, 1988 như Trần Đình Đồng, Nguyễn Quang Tình là cao tay với giàu kinh nghiệm tranh tài.


Và Minch Đức, Quang Tình lần lượt là người được HLV Ngô Quang Trường chọn có tác dụng team trưởng SLNA mùa giải này. Thi đấu ở trong phần tiền vệ trung trọng tâm, Quang Tình vừa là đội trưởng, vừa là tín đồ tổ chức triển khai láng trọng điểm sảnh. Tuy nhiên, ko vì vậy nhưng lối nghịch tiết lửa của SLNA bị thiếu tính.

Trần Nguim Mạnh (2016-2019)


Sau lúc Quang Tình chuyển mang lại XSKT Cần Thơ tranh tài, tnóng băng thủ quân được SLNA trao lại đến thủ môn Trần Nguim Mạnh. Trong lịch sử hào hùng, chức danh nhóm trưởng team bóng hiếm Lúc được trao cho 1 thủ môn. Tuy nhiên, Nguim Mạnh vẫn xứng danh cùng với trọng trách nát này, anh thuộc SLNA vô địch Cúp QG năm 2017. Có nhiều thời điểm khi Nguyên Mạnh vắng mặt hoặc gặp chấn thương, tấm băng đội trưởng SLNA được trao mang đến Quế Ngọc Hải.

Hoàng Văn Khánh (2020)

Trung vệ Hoàng Văn Khánh là ứng viên sáng sủa giá bán độc nhất cho trọng trách rưới treo băng thủ quân team láng. Dù new chỉ 24 tuổi, tuy nhiên Văn uống Khánh sẽ gồm 5 mùa thi đấu trên V.League cùng rất nhiều lần khoác áo team U22 cả nước, ĐTTQG.


Với chiều cao trên 1m80, cũng tranh tài ở trong phần hậu vệ, Văn uống Khánh bộc lộ được tố hóa học của một trung vệ tàn khốc với kiêu dũng. Dù chưa hẳn là một trong cầu thủ thực sự trông rất nổi bật của soccer Việt Nam nhưng trên SLNA, Hoàng Văn Khánh vẫn được coi là cánh chlặng đầu bọn trong số hầu như cầu thủ sinh năm 1995, 1996 từng vô địch Giải U17 QG thời điểm năm 2012 dưới thời HLV Ngô Quang Trường.

Được chọn có tác dụng nhóm trưởng SLNA không chỉ là niềm vinh dự nhưng này còn được xem là một thiên chức, trách nhiệm không còn nhỏ của Hoàng Vnạp năng lượng Khánh. Bởi SLNA là 1 nhóm bóng giàu truyền thống lâu đời, bạn dạng sắc và fan team trưởng trước tiên phải thừa kế với đẩy mạnh được ý thức kia.


(yeshn.info) - Mặc mặc dù đã khnạp năng lượng gói ra CLB Hải Phòng Đất Cảng thao tác làm việc theo dạng biệt phái, tuy nhiên SLNA vẫn ra quyết định Điện thoại tư vấn trở lại HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt team nhẵn xđọng Nghệ từ bỏ V.League 20đôi mươi. Dường như, SLNA cũng đã tra cứu thêm được đơn vị tài trợ.
Sông Lam Nghệ An SLNA V.League Bóng đá toàn quốc Hữu Thắng Quang Trường Huy Hoàng Trọng Hoàng Nguyên ổn Mạnh Văn uống Khánh
(yeshn.info) - Ban đào tạo và giảng dạy đội nhẵn xứ Nghệ đã ra quyết định trao tnóng băng thủ quân mang đến cầu thủ fan Tân Kỳ, sau khi Trần Nguim Mạnh với Hồ Khắc Ngọc đưa sang trọng mặc áo Viettel.
(yeshn.info) - Với sự quay trở lại của Phan Văn uống Đức cùng hậu vệ Võ Ngọc Đức thuộc phần đa khuôn mặt trlàm việc về quê hương thi đấu, SLNA cơ bạn dạng đã sở hữu cỗ form để sẵn sàng cho V.League 20đôi mươi.
(yeshn.info) - Để chuẩn bị nhân sự mang đến mùa giải 20trăng tròn, team trơn khu đất Thủ đang đưa ra quyết định tái cam kết hòa hợp đồng với thủ môn Trần Đức Cường.
(yeshn.info) - lúc còn là một cầu thủ tphải chăng đang tập dượt tại lò VSH (Cửa Lò), Nguyễn Văn uống Hoàng vẫn liên tiếp lên sảnh Vinh nhằm khích lệ mang lại team trơn quê nhà. Và ao ước được tranh tài mang lại SLNA đã trở thành hiện thực Lúc bạn đàn anh Nguim Mạnh ra đi cùng Văn uống Hoàng được nhóm nhẵn xứ Nghệ trao thời cơ.
(yeshn.info) - Mặc dù vẫn khăn gói ra CLB TP.. Hải Phòng thao tác theo phương thức biệt phái, tuy vậy SLNA vẫn ra quyết định điện thoại tư vấn quay trở về HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt nhóm láng xứ Nghệ từ V.League 2020.
Thời sự Xây dựng Đảng Kinc tế Xã hội Pđợi sự Giáo dục Pháp qui định Quốc tế Thể thao Sức khỏe Giải trí Vô xứ đọng Nghệ Báo Nghệ An Bạn cần biết Media

Báo Nghệ An điện tử - Cơ quan lại công ty quản: Tỉnh ủy Nghệ An

Giấy phnghiền chuyển động báo năng lượng điện tử số: 304/GP-BTTTT