CHI PU VÀ NHỮNG MỐI TÌNH DẬY SÓNG VBIZ: TỪ MỸ NAM SHOWBIZ, TRAI TÂY ĐẾN THIẾU GIA GIÀU NỨC TIẾNG, NGƯỜI ĐẶC BIỆT NHẤT LẠI VƯỚNG DRAMA

( yeshn.info ) - (yeshn.info) - trường hợp như chi Pu liên tục lên giờ thì đấy là lần đầu tiên Gil Lê vạc ngôn về tình yêu đồng tính với người đẹp xinh đẹp đưa ra Pu.

Bạn đang xem: Chi pu và những mối tình dậy sóng vbiz: từ mỹ nam showbiz, trai tây đến thiếu gia giàu nức tiếng, người đặc biệt nhất lại vướng drama


Mới phía trên nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Gil Lê thứ 1 đã bao gồm những share thẳng thắn chuyển phiên quanh lời đồn tình cảm với người đẹp Chi Pu. Theo đó, cô nàng tomboys cá tính cho biết, khi đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyện "Yêu" bắt đầu đây, cô thấy nhân đồ gia dụng Tú có khá nhiều tính cách giống bạn dạng thân kế bên đời đến 70%.

Nhờ đó, ê-kíp không mất nhiều công sức để chế tác hình nhân vật. Loại khó của cô khi diễn xuất phải lột tả được vai trung phong trạng, tâm tư nguyện vọng tình cảm của nhân vật. Lúc xem phim, cô nhận ra có phần đông phân cảnh mình biểu hiện khá đạt, nhưng cũng có thể có những lúc hơi yếu.

Gil Lê tạo "sốc" khi nói đến mối tình đồng tính với người đẹp Chi Pu

Trước chủ kiến cho rằng, Gil Lê dấn lời gia nhập phim "Yêu" vị được đóng góp cặp với đưa ra Pu, phụ nữ diễn viên bày tỏ, nếu như khách hàng diễn chưa phải là bỏ ra Pu, cô vẫn nhận lời. Ê-kíp cung ứng chuyên nghiệp, kịch phiên bản hay khiến cho cô vô cùng hứng thú cùng tin tưởng. Khi bàn bạc về văn bản cùng đạo diễn, cô đã hết sức thích câu chuyện và các tình ngày tiết trong phim. Với cô phía trên là cơ hội để xúc tiếp với năng lượng điện ảnh.

Sau đó, lúc biết đạo diễn cũng chọn chi Pu đến vai chính, Gile Lê thấy quá như ý vì đóng cặp với đưa ra Pu vẫn càng thoải mái và dễ chịu hơn. Cô xác định non hèn hơn chi Pu về diễn xuất nên nếu có sai sót, bỏ ra Pu cũng thuận tiện bỏ qua và bạn dạng thân cũng không biến thành áp lực.

Gil Lê và chi Pu đóng cảnh hôn dưới mưa hơi đạt khiến nhiều người cho rằng cả hai đa số đem cảm xúc thật đóng vai diễn. Mặc dù nhiên, cô bé trẻ này nhận định rằng cả hai đều áp lực đè nén bởi đó là cảnh quay cảm xúc nhất hai phim. Ê-kíp đều sẵn sàng rất công phu cho cảnh này như ánh sáng, mưa giả... để phong cảnh lãng mạn nhất.

Với thông tin Gil Lê với hot girl chi Pu chưa đủ kiêu dũng để công khai minh bạch quan hệ tình cảm, phái nữ diễn viên tomboy không lo ngần mang lại biết, nếu như mọi tín đồ nói cô và bỏ ra Pu cảm thấy không được dũng khí thừa nhận chuyện yêu đương thì cô mang đến rằng, dũng mãnh cần được để đúng chỗ, đúng lúc. Phiên bản thân cô không nghĩ mình sẽ được cho là quả cảm khi thốt lên: “Chúng tôi đang yêu nhau đấy, mọi người ủng hộ đi”. Núm vào đó, tinh thần của cô sẽ đặt tại đoạn khác. Cái đặc biệt quan trọng là cả hai tất cả đủ niềm tin, dũng khí để cầm cố chặt tay nhau trải qua dư luận, đi cho hết cuộc sống hay không. Tốt cô có gan góc để chuyên sóc, đậy chở, sống cạnh chúng ta mình tốt không.

Xem thêm: Giới Thiệu


Chi Pu cùng Gil Lê được review là đẹp nhiều khi sánh bước với mọi người trong nhà trong buổi ra mắt phim "Yêu".

Đồng thời, Gil Lê khẳng định, đây chưa hẳn là lần đầu tiên cô mừng đón những thông tin như Gil Lê dựa hơi bỏ ra Pu để nổi tiếng. Khi new thân với đưa ra Pu, dư luận cũng đã buôn chuyện và cái brand name của cô vô tình cơ mà được nói tới nhiều hơn. Cô và chi Pu từng rất khó khăn chịu, đau đầu, lo lắng vì những phản hồi ác ý. Thậm chí, cả nhì còn đưa ra nhiều câu hỏi: tại sao hai đứa nghịch với nhau mà lại có quá nhiều vấn đề như vậy? Và bỏ ra Pu cũng tương đối lo ngại tín đồ ta phát âm nhầm cả hai tạo thành scandal.

Chi Pu là cô bé dễ bị ảnh hưởng bởi dư luận, ngược lại, Gil Lê bao gồm tư duy nhoáng hơn. Gil Lê yêu cầu động viên đưa ra Pu tin yêu vào tình các bạn và cả hai đưa ra quyết định vượt qua mọi trở ngại dư luận nhằm trở thành chúng ta tốt, như người mẹ trong gia đình. Dần dần, mọi fan sẽ nhìn nhận và đánh giá hai đứa ở góc độ công việc.

Chuyện tình yêu của bỏ ra Pu cùng Gil Lê đã từng gây nên "xôn xao" dân mạng trong suốt khoảng thời gian dài bởi "cô cô gái cá tính" từng thừa nhận "yêu" cô bạn thân Chi Pu. Gil Lê và đưa ra Pu cũng đã từng vướng vào nghi hoặc tình yêu đồng giới cơ mà cả hai hầu hết khẳng định cứng ngắc rằng mình chỉ là đôi bạn trẻ thân.

*

Sự thật gây "sốc" về chuyện Chí Nhân nước ngoài tình cùng với MC Minh Hà (Giải trí) - (yeshn.info) - Một người bạn của Chí Nhân cùng Minh Hà đang lên tiếng chứng thực chuyện hai bạn trẻ "phim đưa tình thật" này là có thật.

*

4 đôi bạn "phi công trẻ em - máy cất cánh bà già" hot duy nhất showbiz Việt(Giải trí) - (yeshn.info) - Từng gặp mặt phải rất nhiều chỉ trích trường đoản cú phía dư luận vị chênh lệch tuổi tác, tuy nhiên những cặp đôi dưới phía trên vẫn "bỏ ngoại trừ tai" và hạnh phúc bên nhau.