CHỦ TỊCH 78 TUỔI CỦA TẬP ĐOÀN SAMSUNG, LEE KUN

(NLĐO) - Phó quản trị Tập đoàn Samsung, ông Lee Jae Yong, đã được tạm tha vào trong ngày 13-8, cùng với hy vọng cao ông đang mau chóng được phnghiền thao tác Lúc những đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu Khủng sẽ chờ đợi.


Ông Lee, 53 tuổi, mở ra bên phía ngoài Trung trung tâm nhốt Seoul, mang một bộ đồ áo màu sắc xám sẫm và trông nhỏ rộng đối với lần bị giam cách đây không lâu tuyệt nhất hồi tháng 1. Ông thường được Gọi là "hoàng thái tử Samsung" vày là con trai độc nhất của gắng chủ tịch Tập đoàn Samsung, ông Lee Kun Hee.

Bạn đang xem: Chủ tịch 78 tuổi của tập đoàn samsung, lee kun

"Tôi vẫn gây nên những lo lắng cho hầu hết fan. Tôi tâm thành xin lỗi" - ông Lee nói với những phóng viên.

"Tôi nghe thấy các lời khích lệ, lo ngại với chúc mừng. Tôi vẫn thao tác làm việc chăm chỉ".

Sự cỗ vũ đặc xá cho ông, quan sát trường đoản cú góc nhìn thiết yếu trị, công chúng và cả trường đoản cú xã hội doanh nghiệp lớn rộng lớn hơn vẫn tăng lên, trong bối cảnh băn khoăn lo lắng các đưa ra quyết định kế hoạch đặc biệt không kịp lúc được giới thiệu tại tập đoàn lớn Nước Hàn này.Bị kết tội ân hận lộ một fan bạn của cựu Tổng thống Park Geun Hye, ông Lee đã đề nghị Chịu đựng 18 tháng tù hãm với 30 tháng tôn tạo, theo hãng sản xuất thông tấn Reuters.

Ban đầu ông Lee chấp hành 1 năm phạm nhân trong bạn dạng án 5 năm từ thời điểm tháng 8-2017, tiếp nối thừa hưởng án treo. Quyết định trên của tòa án nhân dân tiếp nối đã biết thành lật lại với trong những lúc bạn dạng án được rút ngắn, ông đã trở nên đưa quay lại tù hãm vào tháng 1-2021.

Ông Lee vẫn cần phải được Sở Tư pháp Hàn Quốc cho phép để thường xuyên công việc mà lại điều đó dự con kiến ​​chỉ với bề ngoài.

Xem thêm: Xem Phim Nước Mắt Chảy Ngược Tập 1, Phim Việt Nam Nước Mắt Chảy Ngược (Tập 31),

Mặc mặc dù vận động hằng ngày ở trong phòng phân phối chip lưu giữ cùng điện thoại cảm ứng thông minh lớn số 1 quả đât không bị tác động bởi sự vắng vẻ mặt của ông, các mối cung cấp tin từ tập đoàn lớn cho thấy những đưa ra quyết định về những dự án M&A với chi tiêu lớn nên làm bởi vì ông Lee chỉ dẫn.


Đặc biệt, quyết định về địa điểm đặt xí nghiệp sản xuất chip xúc tích tiên tiến trị giá chỉ 17 tỉ USD sẽ chờ đợi sự trở lại của ông vào thời điểm khan hãn hữu chip toàn cầu và các đối phương nlỗi TSMC và Intel Corp đã chi tiêu phệ.

Trong một hành động mang tính chất biểu tượng, Samsung Electronics hôm 12-8 sẽ triển khai tốt lời hứa của ông Lee bằng phương pháp thông tin bọn họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tiên với 4 công đoàn của công ty, bao hàm những phép tắc về quá trình trên văn uống chống với bảo đảm an toàn rằng các hoạt động công đoàn sẽ được phxay.

Ông Lee tuim cha hồi tháng 5-20trăng tròn đã nâng cấp quyền lao rượu cồn trên gã kếch xù công nghệ này. Một loạt nhân viên của Samsung đã từng có lần bị kết tội phá hủy những buổi giao lưu của công đoàn.


*

*
Lấy mã bắt đầu

Mã chứng thực không ổn.

Có lỗi gây ra. Vui lòng thử lại sau.


Báo người lao rượu cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH