CHÙA BẢO THẮNG HỘI AN

TTO - Sau lúc xuất viện, nhì sư cô tại một ngôi cvào hùa ngơi nghỉ TPhường Hội An, Quảng Nam lại dương tính cùng với xét nghiệm vi khuẩn SARS-CoV-2.

Bạn đang xem: Chùa bảo thắng hội anSáng 14-9, Ssinh sống Y tế Quảng Nam đang gồm đọc tin về vụ câu hỏi nhị người bệnh 549 và 550 dương tính cùng với COVID-19 trở về sau thời điểm vẫn khỏi bệnh, xuất viện.

Bệnh nhân 549, nữ, 55 tuổi, là sư cô sống chùa Bảo Thắng, phường Sơn Phong, TP Hội An.

Ngày 1-8, người bệnh được chào làng mắc COVID-19, được khám chữa trên Phòng xét nghiệm Điện Nam - Điện Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Quanh Vùng Quảng Nam, mang lại ngày 18-8 được chào làng khỏi dịch.

Bệnh nhân xuất viện về phong thái ly tại ca tòng Bảo Thắng 14 ngày theo dụng cụ, được lấy mẫu mã xét nghiệm 2 lần với công dụng những âm tính (lần 1 ngày 25-8 cùng lần 2 ngày 31-8).

Ngày 1-9, người bị bệnh được xong xuôi cách ly với liên tiếp theo dõi và quan sát sức khỏe trên ca tòng Bảo Thắng, tự đó tới lúc này ko thoát ra khỏi khu giải pháp ly, ko xúc tiếp với ai.

Ngày 13-9, người bị bệnh được mang mẫu xét nghiệm lần tía cùng bao gồm kết quả xét nghiệm dương tính lại cùng với SAR-CoV-2.

Xem thêm: Cách Làm Chùm Ruột Rim Đường Ngọt Lịm, Cách Làm Chùm Ruột Ngào Đường Ngọt Lịm

Trường vừa lòng vật dụng hai là người mắc bệnh 550, cô gái, 75 tuổi, cũng là sư cô ca dua Bảo Thắng. Ngày 1-8, người mắc bệnh được chào làng mắc COVID-19, chữa bệnh trên Bệnh viện Trung ương Huế. Ngày 27-8, bệnh nhân được chào làng khỏi bệnh dịch, xuất viện về kiểu cách ly tại ca dua Bảo Thắng 14 ngày.

Bệnh nhân được liên tục đem mẫu mã xét nghiệm 3 lần (lần 1 ngày 3-9 mang lại tác dụng âm thế SARS-CoV-2, lần 2 ngày 11-9 và lần 3 ngày 13-9 các cho kết quả dương tính).Từ ngày 27-8 tới nay, bệnh nhân được giải pháp ly trên chùa, ko ra khỏi ca tòng, không tiếp xúc cùng với ai.

Ngành y tế Quảng Nam đã có gửi nhị người mắc bệnh này đến Bệnh viện Đa khoa TW Quảng Nam để thường xuyên cách ly theo dõi và quan sát, chữa bệnh.Lúc Này ngôi cvào hùa có 25 người tồn tại, đã có rước mẫu mã xét nghiệm và tác dụng âm thế. Chùa ko chuyển động từ thời điểm ngày 1-8 đến thời điểm này đề nghị không tồn tại trường vừa lòng nào liên quan ngơi nghỉ bên cạnh cộng đồng.

Như vậy tính tới thời điểm này, Quảng Nam bao gồm 3 ngôi trường thích hợp xuất viện tái dương tính cùng với COVID-19.Trước kia, ngày 22-8, bệnh nhân 564 sống huyện Quế Sơn, Quảng Nam đã có khám chữa ngoài căn bệnh, xuất viện về nhà phương pháp ly được 4 ngày thì gồm hiệu quả xét nghiệm dương tính quay trở về cùng với virusSARS-CoV-2.


*
Bệnh nhân COVID-19 tái dương tính: không ghi dấn ca nhiễm máy phát

TTO - Đến ni vớ cả những trường hợp tiếp xúc và tiếp xúc gần với các ca tái dương tính đều có kết quả xét nghiệm âm tính, không ghi nhận trường phù hợp lây nhiễm đồ vật phạt (Có nghĩa là trường đoản cú F1 đưa thành F0) sau tái dương tính.