Chữa bệnh bằng năng lượng

*

Từ hàng ngàn thời gian trước trên nỗ lực giới, đặc biệt là các nước Phương Đông như: Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc, Việt Nam… đã xuất hiện học thuật chữa căn bệnh diệu kỳ bằng tâm linh huyền bí.

Bạn đang xem: Chữa bệnh bằng năng lượng


Từ mặt hàng ngàn năm trước trên nuốm giới, nhất là các nước Phương Đông như: Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc, Việt Nam… vẫn xuất hiện học tập thuật chữa dịch diệu kỳ bởi tâm linh huyền bí.

Để giúp tín đồ chữa dịch là đa số vị hành giả có chức năng chữa bệnh bằng tâm linh với nhiều vẻ ngoài khác nhau. Nhưng nhìn chung họ ít sử dụng thuốc hoặc không cần sử dụng thuốc nhằm chữa một số trong những bệnh thông thường, căn bệnh nan y và đã chiếm được những thành quả nhất định.

Chữa bệnh bằng tâm linh là 1 trong những vấn đề gây bất đồng quan điểm và không được phân tích và lý giải hết bởi khoa học tập do có nhiều quan điểm không giống nhau.

Vậy, phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh như thế nào?

Chữa bệnh bằng tâm linh là gì?

Chữa bệnh bởi tâm linh là phép chữa bệnh bằng Tâm Linh Hay thế lực Tư tưởng, có cách gọi khác bằng tích điện sinh học hay năng lực ‘tiềm ẩn’ của con người.

Chữa bệnh bởi tâm linh hoàn toàn có thể chữa lành “thân bệnh” với “điều chỉnh” lại những rối loạn về tinh thần..

Phương pháp trị bệnh bởi tâm linh

Phương pháp chung: năng lượng tình thương

Áp dụng cách thức tư duy tích cực.Tư tưởng tích cực, cùng tình yêu thương thương rộng mở của fan trị liệu so với người bệnh.

Mục đích:

Năng lượng kích thích khung người tự chữa bệnh nhằm giúp cơ thể cân bởi Âm Dương và quân bình Ngũ Hành.Giúp các phần tử và những các phòng ban lục phủ ngũ tạng trong cơ thể chuyển động một cách công dụng dựa trên căn cơ giúp tăng đột biến kháng thể, phục sinh lại tiềm năng từ bỏ điều chỉnh, tái tạo thành tế bào của cơ thể.

Cách chữa dịch phổ biến

Xoa bóp.Day huyệt.Đặt tay.Áp tay.Chữa bệnh bằng đức tinChữa căn bệnh vắng phương diện (chữa dịch từ xa bằng kỹ thuật truyền năng lượng từ xa hàng chục ngàn cây số nhưng không đề xuất sự có mặt của bệnh dịch nhân)

*

Cách chữa dịch không sử dụng thuốc nhưng chỉ xoa bóp, day huyệt… (Ảnh minh họa)

Lựa chọn các hiệ tượng chữa bệnh: xoa bóp, day, bấm huyệt, để tay, áp tay không độc nhất thiết yêu cầu có lòng tin tôn giáo hay trọng điểm linh.

Chữa bệnh bằng tâm linh có công dụng gì?

“Kết nối” với năng lượng chữa bệnh.Kích thích năng lực tự chữa bệnh lý của cơ thể.

Các phương pháp

Để kích thích chiếc chảy của năng lượng, bên trị liệu duy trì yên hoặc di chuyển nhẹ nhàng bàn tay trên cơ thể bênh nhân, thỉnh thoảng tất cả động tác cuốn cùng lướt nhanh.Người chữa bệnh nhận định quanh vùng có sự việc bằng xúc cảm nóng hoặc lạnh, và bệnh nhân cũng cảm nhận được sự biến hóa trong suốt liệu trình điều trị.Bệnh nhân hoàn toàn có thể nằm xuống hoặc ngồi yên cùng mặc trang phục thông thường trong khi bên trị liệu di chuyển bàn tay trên hầu như nơi nhức bệnh, luân xa, huyệt đạo có liên quan của bệnh dịch nhân, xác định khu vực có dòng tích điện chạy qua.Yêu cầu người bị bệnh ngồi vào trong 1 chiếc ghế dựa rồi dịch chuyển bàn tay thật vơi trên đầu bệnh nhân và một trong những vị trí trên khung hình cần truyền năng lượng.Truyền năng lượng từ khung người của bản thân qua luân xa 6 khu vực trán sang khung người người căn bệnh ngồi đối diện.Tạo ra một một không khí tĩnh lặng, êm nhẹ với ánh đèn sáng dịu nhẹ, ánh nến giỏi điệu nhạc du dương.Thăm khám người bị bệnh tại nhà

Cảm giác của bạn bệnh

Người ngứa ngáy ran.Bàn tay nóng hoặc lạnh.Mất xem xét thoáng quaTùy theo cơ địa của từng người, mọi người sẽ có cảm giác khác nhau

Các demo nghiệm sau thời điểm nghiên cứu

Trên nạm giới

Năm 1993, công ty trị liệu người Mỹ, ts Daniel Benor, đảm nhận 155 dịp chữa bệnh thử nghiệm đến biết: bao gồm 60% người bị bệnh được nâng cấp thích cực những chứng: lo lắng, áp suất máu cao, chữa trị lành vết thương nhanh chóng.

Nhà trị liệu tín đồ Anh, Mathew Manning, đã thao tác làm việc với các nhà công nghệ trong phòng thí nghiệm, kết quả cho thấy ông rất có thể tác rượu cồn vào sự đổi khác hoá sinh của chất trong lọ thí nghiệm.

Cuộc demo nghiệm gây nhiều tranh cãi ở Mỹ (được chu chỉnh ở San Francisco vào thời gian cuối thập niên 1980) nhắc nhở rằng, bí quyết chữa bệnh dịch vắng mặt phẳng lời cầu nguyện rất có thể mang lại công dụng khả quan mang lại những căn bệnh nhân phục hồi sau phẫu thuật.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Ý Nghĩa Cho Bạn Trai Hay Nhất, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Bạn Trai Cũ

Hiện nay các liệu pháp chữa căn bệnh bằng tích điện và vai trung phong linh được tổ chức Y Tế thế giới công dìm là Y Học bổ sung hay Y Khoa nuốm thế.

Tại Việt Nam

Ông Đ.V.K lính phục viên (48A, Tăng Bạt Hổ)

Trong thời kỳ quân ngũ ông K phạm phải nhiều chứng căn bệnh như nhức dạ dày, tim mạch, gút… đặc biệt là ông bị suy nhược khung hình rất nặng.

Tuy nhiên, sau ba ngày nghe thầy Hùng nói chuyện, ông thấy tinh thần thoải mái hơn. Trước đó, ông chỉ ngủ được 2 đến 3 tiếng một ngày. Tuy nhiên sau buổi đầu tiên nghe nói chuyện ông đã ngủ được 5 tiếng, buổi thứ 2 đã ngủ được 6 tiếng, giấc mộng của ông vô cùng sâu nên khi thức dậy cảm xúc rất khoan khoái. Đặc biệt, ông cảm giác trong nội tạng đã định hình hơn.

Ông T.X.T (sinh năm 1943 ngơi nghỉ 18T2 Trung Hòa, Nhân Chính)

“Năm 1967, ông bị tả, đề xuất bụng lúc nào cũng thấy đau, nhức, nặng nề chịu. Tháng 5.2012, ông trở bệnh dịch nặng, cứ 4 giờ tạo sáng là đau bụng không chịu được đề nghị đi ko kể nhiều lần.

Khi ngồi nghe “thầy” Hùng thì thầm thì không thấy đau bụng nữa, căn bệnh kinh niên hơn 46 năm vẫn dịu và hi vọng sẽ khỏi”

Bà T.T.T.H (52 tuổi, tập thể công ty dịch vụ nông nghiệp, từ Liêm)

“Bà H nên nằm khám chữa tại Viện huyết học truyền máu TƯ cùng với bệnh rối loạn sinh tủy, bên cạnh đó bà còn bị bệnh đau dạ dày.

Khi nghe thầy Hùng thì thầm thì bà thấy bụng mình nóng ran cùng cơn đau thoải mái và tự nhiên dịu lại.”

*

Chữa dịch không dùng thuốc dưới ánh mắt khoa học

Bài viết “Lý giải về nguồn năng lượng chữa bệnh” của GS Nguyễn Ngọc Kha đăng trên xaluan.com

“Các đơn vị cận tư tưởng đã kết luận, thân thể con bạn gồm 7 cơ thể trong đó tất cả một khung hình vật lý bằng xương bằng thịt với 6 khung người bằng vật hóa học mịn call là cơ thể tế vi.

Cơ thể thứ lý được nuôi chăm sóc bằng năng lượng vật lý (thức ăn, nước uống…), còn 6 cơ thể tế vi buộc phải nguồn tích điện khác. Đó là tích điện vũ trụ đi vào khung hình con bạn qua những luân xa, những lỗ từ nhiên, tai, mắt, mũi, mồm… rồi biến thành năng lượng sinh học. Hình thức phát huy tác dụng của nó được phân tích bởi khái niệm “trường” – trường thọ học.

Trường sinh học không phải là trường đồ vật lý (điện tích cùng dấu đẩy nhau, khác vệt hút nhau) nhưng rất có thể tạo ra hiệu ứng vật lý mà lại 5 giác quan liêu thông thường hoàn toàn có thể cảm nhận được qua kỹ thuật bắt đầu để chụp hình ảnh hào quang.

Bằng lý thuyết trường hoàn toàn có thể giải thích các bề ngoài tương tác giữa người tiêu dùng trường sinh học với những người bệnh nhằm chẩn đoán với điều trị. Bề ngoài chung là nhà ngoại cảm sử dụng trường sinh học của bản thân mình tác đụng lên ngôi trường sinh học của tín đồ bệnh. Một cảm hứng nóng rộp trào vào khung hình người bệnh qua “bàn tay ánh sáng” ở trong phòng ngoại cảm độc nhất là tại ban ngành bị bệnh, trong lúc tay nhà ngoại cảm vẫn rét mướt và không tồn tại dấu hiệu tăng nhiệt.

Bà Đoàn Thanh Hương, chủ nhiệm cỗ môn năng lượng sinh học tập thuộc Viện nghiên cứu và vận dụng tiềm năng con người

“Ông Võ Tấn Hùng là công ty ngoại cảm thứ nhất của nước ta dùng trường năng lượng sinh học tập theo một bí quyết khác biệt. Việc chữa bệnh của ông theo đại lý dùng năng lượng của bản thân đẩy phần đa khí xấu thoát ra khỏi người bệnh.

Việc có tác dụng đó cũng như người ta quét sạch thành tích rồi new đẩy luồng khí giỏi vào cơ thể”

TS.BS nai lưng Thống nhất trong buổi hội thảo “chữa bệnh dịch không sử dụng thuốc”

“Hiện tượng chữa bệnh không sử dụng thuốc của những nhà ngoại cảm (trong đó bao gồm thầy Nguyễn Lộc Em cùng Võ Tấn Hùng) là bao gồm thật. Đây là một phương pháp hiệu quả lại không tốn kém. Tuy vậy bằng công nghệ thuần túy không thể phân tích và lý giải ngay được hiện tượng này, vì chưng thế cần phải có nghiên cứu vớt sâu hơn.

Lời kết

Chữa bệnh bằng tâm linh đã tất cả từ rất lâu, nhưng report chỉ nêu hiệu quả cải thiện bệnh tại một mức độ hạn hẹp. Mặc dù nhiên, chữa bệnh bởi tâm linh được xem như là công cụ hỗ trợ vô giá mang lại ngành tâm lý học, nhất là cho những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các cơ quan chuyên môn sẽ nghiên cứu và phân tích sâu hơn, giới thiệu những tóm lại khoa học về hiệu quả của phương thức này, sinh sản điều kiện cho tất cả những người có khả năng thực sự chữa bệnh bởi tâm linh có đk trị căn bệnh cứu người cũng giống như người bệnh tất cả nhiều cơ hội để chữa trị bệnh.