Chương tử di lả lơi với người tình trên biển

(GDVN) - nghi án Chương Tử Di là gái gọi thời thượng không chỉ làm cho chấn hễ làng showbiz Hoa ngữ mà còn là thu hút sự nhiệt tình đặc biệt của nhiều hãng media quốc tế.

Bạn đang xem: Chương tử di lả lơi với người tình trên biển

Thời điểm này còn có vẻ như các trang tin "tố tội" Chương Tử Di vẫn "ngậm nhân tình hòn làm ngọt" trước cồn thái trẻ trung và tràn đầy năng lượng của cô, tuy nhiên người ta vẫn đang còn cơ sở để bàn luận về lối sống của nàng Hoa đán.
*
Tờ Dailymail vừa mới qua đã đưa thông tin về vấn đề này, bên cạnh đó đăng sở hữu lại các hình hình ảnh lả lướt thái thừa của bạn nữ diễn viên “Ngọa hổ tàng long” với chúng ta trai cũ, "Vivi" Nevo, trên bãi biển ở St Barts 4 năm về trước
*
Còn tờ X17 thì cho hay, tuy không biết thực lỗi của mẩu chuyện trên là như vậy nào, tuy nhiên qua những bức ảnh mà các paparazzi “chộp” được cảnh riêng tư của Chương Tử Di và các bạn trai thì có vẻ như như cô là người dân có tư tưởng siêu thoáng mở về tình dục
*
Sở dĩ, nghi án về Chương Tử Di xuất hiện đầy xung quanh báo quốc tế là do có bám lứu tới trong những nhân đồ vật đang khôn xiết được chú ý, cựu quan tiền chức bạc đãi Hy Lai - tờ Nowpublic lại comment về Chương Tử Di ở 1 khía cạnh khác.
*
Theo thông tin của hãng apple Daily trong veo 5 năm trường đoản cú 2007 cho tới 2011, Chương Tử Di vẫn 10 lần qua đêm với bạc đãi Hy Lai. Giá mỗi lần người đẹp Trung Quốc qua tối với chính trị gia họ bạc đãi là 10 triệu NDT (1,6 triệu USD)
*
Tuy nhiên, Chương Tử Di đã từ chối các lời đồn thổi về vấn đề cô đã dan díu cùng với cựu bí thư Trùng Khánh bạc bẽo Hy Lai nhằm đổi lại đông đảo món tiền lớn.

Xem thêm: Thích Trai Ấn Độ Khoe Cu - Thích Trai Ấn Độ Thật Rồi Đấy! 7 Sec

Cô còn cho biết thêm sẽ kiện tới cùng mọi kẻ tung tin đồn thất thiệt. Bức ảnh cho thấy Chương Tử Di bao gồm tư tưởng rất thoáng mở về "chuyện ấy".
*
Bạn trai và cũng là ông chồng hụt của Chương Tử Di trong hình ảnh là tỷ phú Vivi Nevo, 47 tuổi, bạn Mỹ nơi bắt đầu Israel, là 1 cổ đông bự trong Time Warner - tập đoàn media lớn của Mỹ có trụ sở bao gồm tại thành phố new york
*
Được biết, Chương Tử Di với Vivi Nevo yêu thương nhau trong tầm 3 năm với đã có ý định làm cưới. Mặc dù nhiên, thời điểm cuối năm 2010, họ chia ly nhau
*
Chương Tử Di "hồn nhiên" cởi bỏ áo ngực giữa vùng thanh hoạn bạch nhật
*
*
*
*