Chia Tay Với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh Lần Đầu Tiên Lên Tiếng Về Lý Do Tan Vỡ

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay cũng đã được ngay gần một năm, sau rất nhiều tin đồn "gương đổ vỡ lại lành", lần thứ nhất con gái ca sĩ share về lý do thiệt sự khiến cho đôi bạn "mặt đường ai nấy đi"

Là mọi sao ttốt có lượng bạn phần đông nên khi mở ra tin đồn thổi mối tình, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đông đảo cảm nhận sự quyên tâm rất cao. Thời gian qua, cặp sao nổi tiếng liên tiếp bị cộng đồng mạng cùng tín đồ khui ra dẫn chứng gặp gỡ và hẹn hò “gương đổ vỡ lại lành”. Nhưng trái với sự nóng sắng của người theo dõi thì người trong cuộc vẫn ko hé lộ nửa lời.

Bạn đang xem: Chia tay với hồ quang hiếu, bảo anh lần đầu tiên lên tiếng về lý do tan vỡ

Nếu như Bảo Anh được ví von là "Taylor Swift của Việt Nam" cùng với giọng hát vào trẻo với ngọt ngào và lắng đọng thì Hồ Quang Hiếu cũng không thua kém cạnh Lúc được bạn ái mộ ví là một trong những trong số những nam giới thần điển trai của xã vui chơi giải trí Việt tải lượng fan “khổng lồ”. Chính chính vì thế cthị xã tình đứt gánh của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từ thời điểm cách đây một năm từng khiến cho nhiều người không ngoài nhớ tiếc nuối.

Không nhắc gì mang đến kẻ thù tuy nhiên cả hai cùng lúc chia sẻ hình hình ảnh chụp tại và một địa điểm khiến cho khán giả nghi ngại nhì tín đồ "làm cho lành", trải qua valentine với mọi người trong nhà.

Tháng 7 vừa mới rồi, giọng ca Con bướm xuân lại khiến cho dơn nghĩa khơi dậy Lúc đăng hình hình họa tình yêu mặt một cô gái, nhưng đã khéo dùng inhỏ cười bít phương diện. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm ni là lần thứ nhất trong đời công khai minh bạch vk chuẩn bị cưới lên Facebook. Mà Facebook quét hình ảnh không xem được, bi thương ghê".

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 12: Nghị Luận Về Thái Độ Sống Tích Cực Cho Trẻ, Trao Thái Độ Sống Tích Cực Cho Trẻ

 
*

Sau kia không nhiều ngày, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu tiếp tục lộ dẫn chứng gặp gỡ và hẹn hò trên Đồng cừu Suối Nghệ Vũng Tàu. Dù background form hình họa đã được nhân đồ gia dụng chủ yếu khôn khéo có tác dụng mờ đi, dẫu vậy dân mạng vẫn tinch mắt nhận thấy cả hnhiều người đang vi vu trên một địa điểm phượt.

*

Nam ca sĩ chia sẻ: “Sáng nay dậy muộn, khóm hoa kim cương đã bung nngơi nghỉ. Cthị trấn đêm hôm trước khxay lại như một giấc mơ. Yêu thương thơm còn đó nhưng mà sẽ thôi hy vọng chờ”. Có thể thấy giọng ca Con bướm xuân đã thực thụ từ bỏ bỏ ý muốn quay trở về cùng Bảo Anh. Cùng cùng với tấm hình hoa lá hướng dương nở rộ trước nắng, Hồ Quang Hiếu xác định khép lại một cuộc tình đẹp nhất với sẵn sàng mừng đón cuộc sống new.

 Xulặng suốt quy trình chia ly rồi trở về của hai bạn, người theo dõi chưa từng thấy Bảo Anh công bố bội nghịch bác bỏ xuất xắc gật đầu đồng ý về tin đồn thổi, tuy nhiên vừa mới đây, cô nữ sẽ bao gồm chiêm nghiệm về tình thương bên trên trang cá nhân của chính mình khiến cho người theo dõi phát âm được sự thật về lý do chia tay cơ mà hai bạn trẻ trước đó chưa từng share trước đây.

*

Dù toàn bộ mới chỉ là suy đân oán tự tín đồ nhưng mà bài toán cả nhì cùng thông báo hàm ý "không quay lại" với nhau khiến người không khỏi nhức lòng.