Cô Đảo Kinh Hoàng Dương Mịch

(TGĐA Online) - Cô hòn đảo ghê hoàng làm cho kỳ tích khi là phlặng kinh dị lẻ tẻ chạy khách trên Đại lục…


*
*

Cô hòn đảo gớm hoàng luân chuyển quanh chuyến thám hiểm rùng rợn của một đội nhóm các thanh niên. Phú hào Đông Nam Á Lâm Gia tổ chức triển khai công tác thám hiểm ở một hòn đảo hoang. Trò chơi được đông đảo fan quan tâm tmê mệt gia, trong những số ấy tất cả Y Lâm ( Dương Mịch ). Trong quá trình thám hiểm xảy ra tương đối nhiều sự ráng. Mọi fan hồ hết trong tình chình họa nguy nan, bị săn uống đuổi cùng chết một giải pháp túng bấn ẩn….

Bạn đang xem: Cô đảo kinh hoàng dương mịch

Dám suy nghĩ, dám làm

Có một nghịch lý về các bộ phim truyện ma của Trung Quốc. Đây là một trong thể một số loại bị kiểm phê chuẩn chặt chẽ với hãn hữu lúc được những đạo diễn tên tuổi tìm đến. Cũng Từ đó ROI cùng chi tiêu chế tạo mang lại thể loại này cũng trở thành rất ít. Tuy nhiên cỗ phim Cô hòn đảo gớm hoàng đang có tác dụng thay đổi toàn bộ. Với kinh phí chi tiêu chỉ cần 776,759$, nhưng mà đây là bộ phim truyền hình đáng sợ riêng biệt thành công xuất sắc trên Trung quốc đại lục Lúc đem đến 12 triệu đôla hồi tháng 7.

Trailer phim

Cô đảo tởm hoàng vẫn đem về lợi nhuận vội hẳn 16 lần ngân sách cung cấp tuy vậy phlặng được trình chiếu gặp gỡ đúng kinh điển Kiến đảng vĩ nghiệp. Cô hòn đảo gớm hoàng nổi lên nhỏng là một sự sàng lọc sửa chữa giành riêng cho giới trẻ đến rạp.

Nói về thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình, nhiều người mau chóng xác minh đó là vì chưng khoảng ảnh vị trí hướng của tiểu Hoa đán Dương Mịch – bạn thủ vai chủ yếu trong phyên ổn. Tuy nhiên, đạo diễn Chung Kế Xương thêm vào: “Rất nhiều người tin rằng Dương Mịch đó là tín đồ hút chúng ta sinch viên tphải chăng tuy vậy tôi coi kia là 1 trong những như mong muốn nhiều hơn nữa. Tôi sẽ hóng 1 năm nhằm cho đến khi tập phim thông qua quy trình kiểm chuyên chú kế tiếp để các đơn vị tiếp tế gồm kinh nghiệm trên đại lục gạn lọc thời hạn trình chiếu cùng Shop chúng tôi đã khôn xiết may mắn”.

Mặc dù cũng gặp gỡ đề nghị không ít phần lớn chủ ý đối lập dẫu vậy vị đạo diễn vấn đáp lạc quan: “Tôi đã nhận được không ít chủ kiến đánh giá đáng sợ trên weibo của tôi. Tôi gọi ví như tại sao bọn họ nói Cô đảo khiếp hoàng không phải là hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng ko kể bài toán một vài bạn trong các chúng ta cho rằng Transformers 3 thì hay hơn. Sau đó tôi nghi hoặc các thông báo ấy của họ”.

Kiểm chu đáo tai ương

Mặc dù chưa khi nào China đại lục có một bộ phim kinh dị hùng hổ cùng cuốn hút thì thể một số loại này vẫn được không ít tín đồ tại trên đây yêu thích. Loạt phyên đáng sợ nước Nhật The Ring (1998-2000) sẽ thất bại tại rạp chiếu phim địa điểm đây nhưng lại đa số người vô cùng ham mê xem DVD của phyên ổn với say đắm nhân thứ bao gồm Sadako – cái tên về sau biến hóa một tự đáng sợ.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Nem Nướng Ở Sài Gòn Giá Cả Hợp Lí, 10 Quán Nem Nướng Ngon Nhất Ở Sài Gòn

The Game of Killing (2004) với The Fatal Invitation hay The Man Behind the Courtyard House (2011) hồ hết là phần đa cố gắng nỗ lực của những công ty làm phyên đại lục vào việc cải tiến và phát triển thể lọai phyên ổn kinh dị, mặc dù chúng không tồn tại ảnh hưởng nlỗi Cô đảo khiếp hoàng. Nhưng vậy, điều gì đang thực thụ khiến cho Cô đảo ghê hoàng trlàm việc cần hút ít khách?

Đạo diễn Chung cho biết: “Tôi khiến cho Dương Mịch la hét không ít. Quy định của Cục làm chủ Nhà nước về desgin phyên, vạc thanh khô cùng truyền hình đại lục không cho phép: “hành vi phạm luật cho tới chế độ tôn giáo, phổ cập bạo lục, giáo phái cùng mê tín dị đoan dị đoan…văn bản hỗn hợp làm thịt người, bạo lục, khủng ba, thú vật và tinh thần…đặc biệt là gần như hình hình ảnh, đoạn đối thoại, nhạc cần, cảm giác âm thanh tạo shock… cơ mà kết quả là gì? Sẽ có tương đối nhiều tiếng la hét hơn”.

“Đầu tiên, tôi mong mỏi làm cho một xác chết quốc bộ tức thì chình họa bắt đầu tuy vậy vì chưng cơ chế này nhưng mà tôi đang phải tự bỏ”.

Giới hạn về việc sáng sủa tạo

Đạo diễn Chung vượt nhận: “ Có nhiều công ty chi tiêu mong muốn trường đoản cú quăng quật Việc chiếu trên đại lục và chỉ xây cất phyên trên Hong Kong, Đài Loan. Vì vậy thứ nhất tôi có thể có tác dụng một bộ phim kinh dị tốt nhất rất có thể với máu, bạo lực cùng những nguyên tố sex. Tuy nhiên tôi vẫn lựa chọn đại lục và bây giờ bọn họ sẽ thấy tôi sẽ đem về 80 triệu dân chúng tệ, và buộc phải thừa nhận việc chế tạo phlặng tại đại lục là tốt”.

Không nên là khán giả China không mê thích phyên ổn kinh dị - họ phù hợp chúng mà lại sẽ là bởi số lượng giới hạn kiểm để ý thừa khắt khe. Rất khó để làm một tập phim ma mà lại không có huyết, đấm đá bạo lực xuất xắc quyền lực cực kỳ nhiên. Psycho của Hitchcochồng đã có xem là không tương xứng cùng bị tẩy cxuất xắc nhiều lần vào trong thời gian 1960…khi công cụ được nới lỏng thì nó mới được đồng ý.

“Phyên kinh dị cấp thiết lâu dài mà lại không tồn tại đấm đá bạo lực, các nguyên tố sex dẫu vậy rời ảnh hưởng xấu tới người xem thì chúng đề xuất được thực hiện một giải pháp tối ưu. Thậm chí Transformers 3 vẫn vô cùng bạo lực. Ví dư Việc những cỗ tiết bị tàn phá thì bọn họ thấy các phần sắt kẽm kim loại rã ra cầm cố do là thiết bị chảy. Vai nàng chính cũng rất gợi tình”.

Lúc Này, đạo diễn Chung Kế Xương đang đến Hàn Quốc gặp chị em diễn viên xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2007 của Cannes Jeon o Youn nhằm đàm đạo về tác phđộ ẩm đáng sợ tiếp theo của mình. Và bạn hâm mộ sẽ mong mỏi hóng bộ phim truyện tiếp sau của vị đạo diễn tài bố này cũng giống như diễn xuất xuất thần của ngôi sao sáng hàng đầu xứ đọng Kyên ổn Chi Jeon Do Yeon.