KHÔNG LÀM 'CHUYỆN ẤY' TRONG THỜI GIAN DÀI, CƠ THỂ PHỤ NỮ THAY ĐỔI RA SAO?

Đôi khi, vào cuộc yêu, người đàn bà mới ở quy trình tiến độ khởi đụng thì chúng ta tình của họ đã tăng tốc độ tới cao trào và hối hả kết thúc. Gọi được 4 quy trình tiến độ sex bộc lộ ở từng giới ra sao sẽ giúp đỡ cả hai dễ đoàn kết và cùng thăng hoa.


Trong cuốn sách “Nam học, Tình dục và Hiếm muộn” (Nhà xuất bản y học), PGS. TS Đỗ Trọng Hiếu và bác bỏ sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng có nội dung bài viết về những thể hiện cụ thể của cơ thể nam và con gái khi “yêu”. Theo đó trong một cuộc yêu, cả nhị giới thường xuyên trải qua 4 giai đoạn. Các giai đoạn này được công ty tình dục học lừng danh Masters và Johnsons chuyển ra, sau thời điểm nghiên cứu, thực nghiệm trên tín đồ từ thập kỷ 50 của chũm thế kỷ 20. Đó là: Hưng phấn; Cao độ; Khoái cực; Thỏa mãn.

Bạn đang xem: Không làm 'chuyện ấy' trong thời gian dài, cơ thể phụ nữ thay đổi ra sao?

Những biểu lộ của khung hình khi trải qua bốn tiến trình này vẫn được ra mắt với bạn đọc dưới đây:

Giai đoạn hưng phấn

Nam giới ở triệu chứng háo hức, rạo rực, mê man muốn yên cầu cao, khung hình nóng bừng và cực kỳ kích thích. Thời gian này, “cậu nhỏ” cương cứng to, lâu năm ra, bắt đầu cứng chắc. Bìu cũng nâng lên và co lên cao, nhì tinh hoàn đưa lên cao. Người nam trong tâm trạng tim đập nhanh, huyết áp tăng cao nhẹ.


*

Đụng chạm vào hồ hết vị trí nhạy cảm cảm dễ nhen lên hưng phấn quá trình đầu. Ảnh minh họa.

Ở phụ nữ, cơ thể cũng ban đầu thể hiện mê say muốn: đỉnh “núi đôi” dựng lên, bầu ngực to hơn bình thường. Người mẹ cảm thấy lạnh bừng toàn thân. Phần tử sinh dục cũng đều có những nuốm đổi: Âm đồ dùng to lên, tiết dịch ở âm môn làm ướt, môi lớn, môi bé dại đều khổng lồ lên. Nhịp tim cùng huyết áp cũng tăng một chút.

Giai đoạn cao độ


Bước vào quy trình này, sinh sống nam giới, phần dưới cơ thể vận động chủ động, “cậu nhỏ” cưng cửng cứng lên, to lớn nhiều, nhất là quy đầu. Thăng hoa tăng cao, chân tay các đấng ngươi râu tự động ôm chặt đối phương, đồng thời tuyến đường tiền liệt cùng túi tinh co bóp.

Với phụ nữ, bầu ngực to lên hơn khoảng 1/3 so với thời điểm bình thường. Dịch ở âm hộ tiết ra nhiều, toàn khung người nóng bừng. Nhịp tim với nhịp thở hầu hết tăng. Y như nam giới, ở tiến độ này, chân tay phái nữ cũng tự động ôm chặt “nửa kia”. Máu mang đến âm môn, cơ quan sinh dục nữ nhiều làm vùng này hồng tím thêm.

Giai đoạn khoái cực

Nam giới và thiếu nữ đều gồm một số biểu lộ giống nhau(cơ nâng hậu môn, cơ hành hang, ngồi hang...).

Ở những đấng mi râu, các cơ co bóp ống dẫn tinh tạo nên phóng tinh ra ngoài, đạt rất khoái với cảm xúc sung sướng, đê mê trong tầm vài giây. Những cơ không giống ở bỏ ra thể và thân thể cũng co và ghì chặt. Trong tiến trình này, khung hình thường vã mồ hôi, thở táo tợn nhanh, tim đập nhanh.Khi ở giai đoạn cực phái, khung người người nam và nàng có phần đa phản ứng khỏe mạnh mẽ. Ảnh minh họa.

Ở phụ nữ, những cơ đáy chậu (cơ nâng hậu môn, cơ hành hang...) tự động co bóp với độ dài khoảng 0,8 giây vào cơn rất khoái (có cảm hứng mê mẩn). Những cơ không giống cũng co, rõ nhất là tứ chi (bàn chân co về cẳng chân. Một số thiếu phụ sẽ rên rỉ, kêu la sung sướng cực độ ở thời khắc này. Nhịp tim, nhịp thở của nữ giới cũng tăng mạnh, hoàn toàn có thể kèm vã mồ hôi.

Giai đoạn thỏa mãn

Nam giới cho tới bước cuối cùng này, ngày tiết trong cơ thể không còn tập trung tạng sinh dục nữa cơ mà thoát dần ra, cậu nhỏ mềm xìu lại, bìu thõng xuống. Body toàn thân người bầy ông hạ nhiệt, thư giãn, nhịp tim quay trở về bình thường, nhịp thở cũng chậm rãi lại. Khung hình đi vào trạng thái thả lỏng, thư giãn và bạn bè thường ngủ ngay.

Xem thêm: Anh Chỉ Thích Em Ngô Thiến "Anh Chỉ Thích Em" Đi Làm Tóc Cùng Nhau

Ở phụ nữ, ngày tiết cũng thoát thoát khỏi bầu ngực và những tạng sinh dục, tạo nên những thành phần này mềm lại, trở về tinh thần như cũ. Những cơ thư giãn, cơ thể chị em hết nóng, nhịp thở dần lờ đờ và sâu, nhịp tim giảm, ngày tiết áp quay lại bình thường. Ở quy trình tiến độ này, phần lớn phụ thiếu phụ thấy toàn thân thư giãn giải trí cực độ và cũng ngủ ngay.

"Yêu" sao sinh hoạt mỗi giai đoạn để thuộc tới đích?

Trong suốt quy trình “yêu”, bạn nam giới rất có thể chủ động gia hạn và kéo dãn giai đoạn hưng phấn, đưa dần sang giai đoạn cao độ để tinh chỉnh xuất tinh. Kéo dài giai đoạn cao độ này, phái nam mới phần nào tự tín vào kĩ năng làm chấp thuận đối phương.

Khi đạt tới cảm xúc thỏa mãn, cả vk và ông chồng đều thư giãn và muốn ngủ ngay. Ảnh minh họa

Thông thường, sang trọng tới tiến độ 3 - khoái rất - khi xảy ra xuất tinh, người lũ ông đạt cảm giác sung vui lòng đỉnh điểm rồi bước rất cấp tốc sang giai đoạn sau cùng - thỏa mãn. Tiến trình này rất có thể diễn biến đổi rất nhanh ở một số nam giới, khiến người phụ nữ của họ không tuân theo kịp (có khi dịp đó người cô bé mới chỉ hưng phấn và cao trào).

Nhiều chị em có chồng, sinh nhỏ vài bận, đã sinh hoạt tình dục nhiều nhưng chưa từng đạt đến tiến trình cực khoái thì người ck đã dứt và lăn ra ngủ, ngáy. Bọn họ tủi thân nhưng không biết kêu than cùng ai. Cách giải quyết tốt nhất có thể cho cuộc yêu hợp lý là cả hai cùng đề xuất học, đề nghị có kỹ năng và kiến thức tình dục và share thông tin, cảm xúc, rất có thể bằng lời nói, ngôn từ của cơ thể, rượu cồn tác. Người đàn bà nên “chỉ điểm” để chồng biết đầy đủ điểm nhạy bén nhất của chính mình và thể hiện mong muốn “nửa kia” kích thích, quan tâm vào các nơi đó theo phong cách mình thích.

Nên ban đầu quan hệ xâm nhập khi người bạn nữ đã sinh hoạt cuối quy trình hưng phấn hoặc đầu quy trình tiến độ cao độ. Sự xúc tiếp và rửa xát làm việc 1/3 bên cạnh và phần quanh đó âm môn chuyển lại xúc cảm mạnh nhất. Âm vật bị cọ xát với kích thích mạnh mẽ trong giai đoạn cao trào vẫn làm cho những người nữ đưa được sang tiến độ tiếp theo.

Nhiều chị em muốn muốn kẻ địch phải vận động mạnh mẽ với liên tục, nhanh trong cuối quy trình này. Khoái cực của phụ nữ đạt được cấp tốc ở tiến trình 3, và hoàn toàn có thể lặp đi tái diễn nhiều lần với khoảng cách rất ngắn, trái với phái nam khi khoái cực giành được thì xuất tinh và đê mê rồi cảm xúc tình dục giảm nhanh chóng. Sau khoái cực phụ nữ sẽ thoái trào từ từ và tình trạng say đắm còn kéo dãn dài nhiều phút sau đó.

Dù đã đạt được khoái cực nhiều lần trong một cuộc yêunhưng tín đồ nữ có thể hồi phục lại tình trạng ban đầu và thường xuyên “yêu” lần sau rất nhanh. Khoảng thời hạn cần nghỉ ngắn lại hơn nam khôn xiết nhiều.

Nhiều bạn hỏi là cồn tác giã gạo có làm thiếu phụ nhanh đạt đến khoái cực không? Câu vấn đáp là ít hoặc không. Phần cảm thụ những nhất ở đàn bà là môi khủng và môi bé, khoảng tầm 1/3 ngoài chỗ kín và nhất là âm vật, các động tác giao hợp nhằm tác động mạnh, tiếp tục ở vùng ngoại trừ dễ tạo cho nữ giành được giai đoạn tía hơn là các động tác tiến hành trong sâu. Tuy nhiên, cũng đều có những người phụ nữ ưa thích các rung động và kích thích hợp sâu hơn.

Cần đừng quên khoái rất là một đáp ứng nhu cầu phản xạ chứ không hề phải là sự thể hiện tại của ý muốn. Nhiều thanh nữ yêu đam mê sự trìu mến, ve vuốt kích mê say vào môi lớn, môi nhỏ bé và âm đồ dùng để dành được khoái cực hơn là những nỗ lực “giã gạo” của đối tác. Khoái rất là công dụng của sự hài hòa các kích ham mê tình dục trên toàn thân, sự hưng phấn với xúc cảm mạnh bạo của hệ thần kinh và tình dục toàn thân. Vùng kích thích trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất để có được khoái cực mang đến nữ vẫn là vùng ngực, vùng quanh âm đồ và bao gồm âm vật.

Tương tự, ở phái mạnh là đầu dương vật, cậu nhỏ và bìu. Khoái rất ở nam thường xuyên trùng với thời gian xuất tinh. Không tồn tại khoái cực các lần sống nam giới, chỉ có một số rất ít nam đạt được hai lần khoái cực, lần đầu mạnh mẽ hơn lần hai, tuy nhiên nhiều đàn bà đạt khoái cực nhiều lần, lần hai táo bạo và lâu dài hơn lần đầu trong một lần giao hợp. Tuy nhiên, nam có thể điều khiển xuất tinh để có tương đối nhiều lần sắp tới khoái cực.

Phụ bạn nữ "lên đỉnh" được không ít lần còn đàn ông thì không? 10 sự thật ít biết về rất khoái

Ngủ tư thế này hoàn toàn có thể khiến thiếu nữ "lên đỉnh" và đấy là độ tuổi dễ xẩy ra nhất


*
*
*