Top 10 công nương công chúa xinh đẹp nhất thế giới

Trên thay giới hiện thời có khoảng chừng 25 đất nước tồn tại chế độ quân công ty lập hiến. Và những công chúa với hoàng tử sinh hoạt những nước nhà này luôn khiến cho công chúng đon đả bởi danh phận, do sự khả năng và có nhiều người thực sự xinh đẹp động lòng người. Hãy cũng yeshn.info tò mò TOP 10 công nương công chúa xinh đẹp tuyệt vời nhất Thế giới ngay dưới đây nhé!


1. Công nương Monaco Grace Kelly


*

2. Hiền thê Rania của Jordan


*

3. Công nương Kate Middleton của Anh


*

4. Công nương Diana của Anh

Diana là Công nương xứ Wales, Bà là vợ thứ nhất của thái tử Charles, đàn ông Nữ vàng anh Elizabeth II. Diana là một trong công nương gồm nhan sắc trông rất nổi bật cùng gu thời trang quý phái nhất gắng kỷ 20. Gu ăn diện của bà trở thành nguồn cảm xúc cho nhiều biểu tượng hoàng gia hiện đại. Ở bà luôn luôn toát lên phong thái sáng trọng lối cuốn mọi ánh nhìn của fan khác tức thì từ ánh nhìn đầu tiên. Sau 15 năm chung sống với thái tử Charles hai fan đã ly hôn cùng bà gặp tai nạn xe hơi và qua đời 1 năm sau đó.

Bạn đang xem: Top 10 công nương công chúa xinh đẹp nhất thế giới


*

5. Công chúa Charlotte Casiraghi của Monaco

Cô có sở trường cưỡi ngựa, hiện nay là phóng viên báo chí và luôn gây tuyệt hảo vì có phong cách thời trang vừa sành điệu, vừa new lạ. Charlotte từng được Gucci lựa chọn làm gương mặt đại diện thay mặt cho dòng mỹ phẩm trước tiên của hãng, Gucci Cosmetics Collection.


*

6. Công chúa Gayatri Devi của Ấn Độ

Gayatri Devi sinh năm 1919 tại thành phố Jaipur, bà kết thân với Sawai Man Singh II vào năm 1940 cùng trở thành hoàng hậu ở Jaipur với giữ công tác này mang lại năm 1970. Bà từng được không ít người ca ngợi là người phụ nữ đẹp tuyệt nhất Ấn Độ và có một đám cưới xa độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng Ấn Độ. Bà tắt hơi năm 2009 lúc đó bà sẽ 90 tuổi.


7. Công chúa Thụy Điển Madeleine


8. Công nương Mary của Đan Mạch


9. Công chúa Margaret

Công chúa Margaret là em gái đàn bà hoàng Anh Elizabeth II, bà theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong công chúa bao gồm phong thái thanh tao và điềm đạm. Bà từng hôn phối với Anthony Armstrong-Jones nhưng có hôn nhân gia đình không hạnh phúc. Cả hai chính thức ly hôn vào khoảng thời gian 1978.

Xem thêm: Hậu Đám Cưới Con Gái Minh Nhựa : Cha Đưa Ái Nữ Vào Lễ Đường Bằng Siêu Xe 80 Tỷ


10. Công nương Nhật bạn dạng Masako

Masako Owada là vk của hoàng thái tử Nhật bạn dạng Naruhito. Bà vô cùng ít khi xuất hiện trước công chúng phần nhiều mỗi lẫn xuất hiện thêm bà gần như gây ấn tượng bởi dạng hình xinh đẹp và phong thái thời trang thanh lịch.


Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình phê duyệt này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tại yeshn.info chia sẻ những nội dung bài viết dạng danh sách tổng hòa hợp từ tất cả các lĩnh vực không giống nhau trong đời sống.