Công Viên Thỏ Trắng Tân Phú

Khu chơi nhởi Thỏ white tại khu vui chơi công viên Lê Thị riêng biệt đã đem đến một màu sắc mới đến công viên cũng như tạo một không gian vui chơi hấp dẫn cho những em tại khu vực quận 3, 10. Sau thành công xuất sắc này khu vui chơi giải trí trẻ em Thỏ white lại liên tục mở nghỉ ngơi các quanh vùng Tân Phú – đống Vấp (TPHCM), Vũng Tàu cùng Nha Trang, nhận được nhiều sự ủng hộ của các em thiếu nhi tương tự như giới trẻ.

Bạn đang xem: Công viên thỏ trắng tân phú

*

Tại khu vui chơi các em đang có được rất nhiều lựa lựa chọn từ trò đùa trong nhà, kế bên trời và cảm hứng mạnh như cướp biển Caribê, Tàu lượn hết sức tốc, Đĩa bay… cảm xúc rơi tự do thoải mái trong ko trung khi gia nhập trò đùa Đu tảo Dây Văng, hay cùng gần như chú ngựa xiếc trang trí đẹp mắt theo phong cách hoàng gia Anh của trò chơi Xe con ngữa Hoàng Gia đang đưa chúng ta vào những câu chuyện cổ tích thuộc điệu nhạc vui nhộn tạo không khí của ngày hội…

*
*
*
*

Đồng thời khu vui chơi và giải trí Thỏ trắng còn tạo ra các sân chơi miễn phí cho các em nhỏ với những khu vui chơi liên trả như mong trượt, bập bênh,…Đây là 1 trong những nơi lôi cuốn cho các gia đình có em nhỏ tuổi dưới 3 tuổi, cùng với thiết kế bắt mắt hiện đại, được duy trì gìn thật sạch và bình an giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi đến con vui chơi giải trí tại đây.

Xem thêm: Chuyện Tình "Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng Yu Hong, Lục Tiểu Linh Đồng Yu Hong

*

*

Bên cạnh vui chơi giải trí giải trí, khu dã ngoại công viên Thỏ trắng còn để dành ra một quanh vùng riêng để các quầy bán hàng thực phẩm được bố trí hợp lý và cung cấp đa dạng, đa dạng từ thức ăn nhanh tới no. Ship hàng cho các người tiêu dùng việc nhà hàng ăn uống nhằm bảo đảm sức khỏe khi vui chơi.

*

Đây đích thực là một điểm đến lựa chọn thú vị cho các gia đình bé dại vào những dịp cuối tuần, lễ Tết. Hãy cùng chơi nhởi và thưởng thức những thức nạp năng lượng ngon tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở trên đây nhé.