CONG VIEN TINH DỤC HAN QUOC

Ở hòn đảo Jeju, quần đảo xinh đẹp cùng là thiên đường du ngoạn Hàn Quốc, một công viên tình yêu cực kỳ độc đáo. Nơi đây không tồn tại những câu chuyện tình yêu lâm li, bi đát nhưng không kém phần lãng mạn như những khu vườn làm việc Châu Âu mà là một trong những công viên tình yêu với số đông pho tượng, đông đảo bức điêu khắc nhắc về "chuyện ấy" với mục đích giáo dục mang đến những tuổi teen trẻ của hàn Quốc. Khu dã ngoại công viên tình yêu thương ngày nay là vấn đề tham quan không thể bỏ lỡ cho bất cứ du khách trên 18 tuổi như thế nào hoặc phần nhiều cặp vợ ck mới cưới đi hưởng tuần trăng mật tại quần đảo Jeju. Thuộc Migola Travel tò mò công viên khác biệt này nhé!

Công viên tình yêu

*
Công viên tình yêu tại hòn đảo Jeju
Công viên tình yêu- Loveland Park (Hàn Quốc) được khánh thành vào năm 2004 có những bức tượng khác biệt về giáo dục giới tính, tình dục... Toàn bộ đều do sinh viên thực hiện.

Bạn đang xem: Cong vien tinh dục han quoc


*
Công viên tình yêu tại đảo Jeju
Với rộng 140 tác phẩm nghệ thuật diễn tả những tư thế đang yêu thương và rất sống động và è cổ trụi đến cả người dạn dày kinh nghiệm tình ái độc nhất cũng yêu cầu thẹn thùng, đỏ mặt.
*
Đường đường nét tinh vi và miêu tả rất è trụi của các pho tượng

Công viên có diện tích rộng chừng bởi hai sảnh bóng đá, được trang trí bởi nhiều loại cây và gần như hồ nước nhỏ với đài phun. Các bức tượng tại chỗ này được trạm khắc một bí quyết rất công phu, đầy nghệ thuật, với nhiều màu sắc và sắc đẹp thái khác nhau.

*
Công viên tình yêu tại đảo Jeju
Du khách dễ ợt nhận thấy những bức tượng phật khỏa thân được đụng khắc siêu tinh vi mang lại từng mặt đường nét. đông đảo người sắc sảo và hiểu thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ trọn vẹn không bị bỏ ra phối vày những hình ảnh nhục dục, ngược lại bên cạnh đó cảm nhận thấy tình yêu của hai khung hình khi hòa quyện mặt nhau. Các bức tượng nhiều khi được sinh sản hình với mọi nét hài hước, dí dỏm và phối màu khôn xiết hài hoà vẫn thực sự tạo cảm hứng thú vị đối với du khách.
*
Không ít tượng phật đầy nghệ thuật và thẩm mỹ và trừu tượng
*

Không chỉ có những với những pho tượng khơi gợi dục tình một biện pháp trần trụi, nhiều bức tượng tại chỗ này cũng tạo nên sự quan tâm đến rất trừu tượng, giàu tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa giáo dục giới tính.

Xem thêm: Top 10 Ngôi Chùa Đẹp Nhất Việt Nam Mà Bạn Nên Đến Một Lần Trong Đời


Có các pho tượng được tạo nên hình cực kỳ gợi trí tưởng tượng về "chuyện ấy" và hài hước khi được trang trí những màu sắc.
*
Sự phối màu tinh tế
Công viên tình yêu đã từng có lần vấp nên sự bội nghịch đối vì không ít người dân dân nhận định rằng sự trường thọ của khu dã ngoại công viên này sẽ phản lại tinh thần truyền thống lâu đời và học thuyết của bạn Á Đông.
*
Du khách gồm thế đỏ mặt do những hình ảnh này.
Rất nhiều vị khách yêu thích với sự lạ mắt của khu vui chơi công viên này. Nhờ phát minh táo bạo mà công viên tình yêu Loveland Park (Hàn Quốc) được rất nhiều người biết đến.