CÙ LAO CÂU Ở ĐÂU

Digiticket.vn mua ngay bây giờ >>

Bạn vẫn muốn đi du lịch gần thành phố sài gòn vào cuối tuần? phượt Vũng Tàu, Phan Thiết vẫn quá quen thuộc với bạn thì nên đi đâu đổi gió nhỉ? Vậy sao không làm một chuyến đi phượt xoay Lao Câu? Hòn đảo nhỏ tuổi hoang sơ, nhưng không hề kém phần “ngỡ ngàng” này sẽ tuyệt lắm đấy.

Bạn đang xem: Cù lao câu ở đâu

Cấp tốc cùng Halo “du hí qua màn hình” trước coi sao nhé! 


1. Giới thiệu về quay Lao Câu

Cù Lao Câu hay còn gọi là Cù Lao Cau. Là một trong những hòn đảo nhỏ của thị trấn Tuy Phong, tỉnh giấc Bình Thuận, địa điểm du lịch này tuy bắt đầu nhưng thu hút các khách phượt thời gian ngay gần đây. Khu vực đây cách thành phố Phan Thiết khoảng tầm 110km về hướng Đông Bắc.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

6. Một số xem xét khi đi du lịch

Để gồm chuyến du lịch an toàn.

Xem thêm: Bạn Bè Và Gia Đình Và Bạn Bè, Bạn Bè, Bạn Đời Hay Con Cái Làm Ta Hạnh Phúc Hơn

Chúng ta nên chăm chú đến thời tiết, hỏi bạn dân địa phương trước khi đến đảo để tránh hải dương động mạnhNên chuẩn bị áo phao sở hữu theo lúc đi thuyền thúngXin phép quân nhân biên chống khi ao ước qua tối trên đảoHết sức lưu ý kinh nghiệm phượt Cù Lao Câu an toàn. Bên trên đảo có nhiều rắn độc, bởi vì vậy phải hạn chế bước vào đường mòn, bụi rậm. Giả dụ ở lại đêm cắm trại, hãy chọn vị trí thoáng, đốt lửa nhằm tránh rắn.Giữ gìn dọn dẹp chung, đảm bảo cảnh quan lại thiên nhiên

Có thể nói, xoay Lao Câu đó là một địa điểm vui chơi giải trí cuối tuần mới cho người Sài Gòn. Chúng ta có thể sắp xếp cho bạn 3 ngày 2 đêm vào buổi tối cuối tuần hoặc một ngày ở đây. Hít hà gió biển, ăn đặc sản hòn Cau thì còn điều gì bằng. Đừng quên tham khảo các địa điểm du định kỳ gần sài gòn khác từ bỏ Halo nhé!