CỰ TUYỆT HỒ NGỌC HÀ

Với mọi ai từng bị hồ nước Ngọc Hà chinh phục bởi đều giai điệu buồn và đầy day ngừng trong “Gửi người yêu Cũ” hay “Cả Một Trời mến Nhớ” thì “Cự Tuyệt” chính là ca khúc tiếp tục những dòng cảm giác mãnh liệt ấy về tình yêu. 

Vào tối hôm 13/8, cô gái ca sĩ ca sỹ hồ ngọc hà đã ưng thuận tung ra ca khúc trước tiên nằm trong album “Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn”. Thành phầm mang tên “Cự Tuyệt” được giọng ca cội Quảng Bình ra mắt đến khán giả dưới bề ngoài một Music video clip thu live trực tiếp trong studio với phần âm thanh được chỉ đạo bởi nhạc sĩ Hoài Sa với nhạc sĩ Thanh Tâm. Cùng rất đó là hầu hết thước phim triển khai dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cùng Duy Ken.

Bạn đang xem: Cự tuyệt hồ ngọc hà

*
Hồ Ngọc Hà tạo ra ca khúc “Cự Tuyệt” đi đầu album “Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn”.

“Cự Tuyệt” là một trong trong số 10 biến đổi về tình thương được thiết yếu tay hồ nước Ngọc Hà chọn lọc và phát hành trong sản phẩm lần này. Bạn dạng Ballad đầy từ sự được chấp bút bởi nhạc sĩ vương Anh Tú – tác giả đứng sau loạt bản hit nổi tiếng của nghệ sĩ Việt như “Anh Cứ Đi Đi” (Hari Won), “Có tất cả Nhưng thiếu thốn Em” (ERIK), “Hết yêu đương Cạn Nhớ” (Đức Phúc), “Em thời trước Khác Rồi (Hiền Hồ),… cạnh bên Nguyễn Hồng Thuận, vương Anh Tú là một trong những nhạc sĩ hồ ngọc hà rất hâm mộ để hợp tác và hát cùng. Được biết, đó là màn hợp tác tiếp theo của thiếu phụ ca sĩ với em trai nhạc sĩ Mr. Siro sau ca khúc “Chạy Theo Lý Trí” phía trong album “Love Songs Collection 3: Gửi tình nhân Cũ”.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Cơm Tấm Mộc Hà Nội Ngon Nức Tiếng, Top 6 Quán Cơm Tấm Ngon Nức Tiếng Ở Hà Nội


Tiếp tục trình bày dòng nhạc Pop Ballad sở trưởng từng ghi dấu ấn đậm đà trong lòng người yêu nhạc, bên cạnh đó cũng là màu sắc âm nhạc chủ đạo trong chuỗi dự án công trình “Love Songs” yêu đương hiệu, người mẫu hồ ngọc hà một lần nữa đốn tim khán giả với câu chuyện tình cảm dang dở của hai người lúc không thể mang lại được với nhau. Dẫu trong tâm địa còn những day ngừng và luyến tiếc, họ đành chấp nhận nói lời cự tuyệt nhằm mỗi người rất có thể tìm thấy được hạnh phúc của riêng rẽ mình: “Bây tiếng thà đau, đừng nhằm về sau/ khi cả hai yêu quá, mới nhận ra là/ tháng ngày về sau, ta chịu đựng nhau/ gọi tình yêu chúng ta chẳng cần tất cả“. Theo như hồ nước Ngọc Hà phân chia sẻ, “Cự Tuyệt” là một trong những trong ba phiên bản nhạc mà cô rất trung tâm đắc. Sau khoản thời gian thu âm xong, ca khúc được cô bé ca sĩ nghe đi nghe lại các nhất bởi mẩu truyện được giữ hộ gắm trong bài bác hát và hóa học nhạc “thất tình” đặc thù của vương Anh Tú.

*
“Cự Tuyệt” là màn hợp tác tiếp sau của nàng ca sĩ cùng Vương Anh Tú sau ca khúc “Chạy Theo Lý Trí” phía bên trong “Love Songs Collection 3”.
*
Sản phẩm được thu live trực tiếp trong studio qua phần âm nhạc được chỉ huy bởi nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc sĩ Thanh Tâm, cùng những cảnh phim dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Sau “Cự Tuyệt”, các ca khúc còn sót lại trong album đang lần lượt được nhà nhân phiên bản hit “Xin Hãy đồ vật Tha” lần lượt gửi đến người ngưỡng mộ dưới bề ngoài tương tự, cạnh bên bộ phim tài liệu lưu lại quá trình tiến hành dự án lần này. Không tính ra, thiếu nữ ca sĩ cũng bật mí đêm diễn quan trọng đặc biệt với sự góp mặt của rất nhiều khách mời đã được diễn ra vào tuần tới. Album “Love Songs Collection 4” sẽ được phát hành dưới vẻ ngoài đĩa trang bị lý với phối album gồm tất cả CD, poster, sách ảnh và postcard, đồng thời bạn dạng audio cũng biến thành được đăng thiết lập trên nhiều căn nguyên âm nhạc trực tuyến đường như Spotify, táo bị cắn Music,…

Ca khúc “Cự Tuyệt” của hồ nước Ngọc Hà. 


Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://yeshn.info.thethaovanhoa.vn/ho-ngoc-ha-ra-mat-mv-cu-tuyet-mo-man-cho-chuoi-du-an-love-songs-thuong-hieu-sau-mot-thoi-gian-dai-vang-bong/
TAGS