Cười xuyên việt hồng thanh

TTO - "Hiện tượng" của cười xuyên Việt 2017 Nguyễn Hồng Thanh đã trở thành tân cửa hàng quân của bảng khả năng sau lúc vượt qua Lâm chiến thắng trong đêm thông thường kết xếp hạng vừa diễn ra vào tối 8-9.

Bạn đang xem: Cười xuyên việt hồng thanh


*

Không chỉ nên quán quân mùa lắp thêm 3 của mỉm cười Xuyên Việt, Hồng Thanh còn là một thí sinh lập kỷ lục với 5 lần đạt điểm tuyệt vời từ những giám khảo trong tổng thể sáu tối thi của chương trình - một kỷ lục trước đó chưa từng có trường đoản cú trước tới nay.

Với quyết trung tâm "chơi hết mình" trong trận đấu cuối cùng, Hồng Thanh đã khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải và khán giả mãn nhãn với máu mục Biệt đội giữ rừng.


Nội dung huyết mục chuyển phiên quanh chuyện của 4 người thanh niên trong biệt nhóm săn lâm tặc gồm bao gồm Hồng Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long và Hoàng Khôi.

Cả bốn fan tự khoe đến từ khắp địa điểm châu Á, châu Âu, châu Phi và… Châu Đốc cùng tầm thường tình yêu thương với đều cánh rừng xanh cùng quyết tâm bảo đảm bằng đông đảo giá.

Tuy nhiên, mặc dù đã nghiên cứu và phân tích các nhiều loại bẫy cũng giống như các bí quyết tiếp cận và tiến công lâm tặc nhưng lại khi cả 4 vào rừng đã gặp mặt phải các tình huống nguy hại không tính trước như bị gài bom, bị gấu Panda tiến công và bị lâm tặc uy tầm nã sát.

Tiết mục bắt đầu và hoàn thành với phần nhạc kịch (broadway) đặc trưng trong lối hài của Hồng Thanh, cùng rất đó là những màn đu dây nguy hiểm, tấn công võ đẹp mắt mắt, ca cải lương mùi hương mẫn, hát múa liên tục…

Khi Hồng Thanh vừa ngừng bài thi thì anh cùng tương đương như... Kiệt sức trả toàn. Thời điểm ấy, Gia Bảo - gắng vấn mang đến Hồng Thanh - sẽ liều phá cơ chế của đêm phát sóng trực tiếp, cấp tốc tay liệng chai nước uống lên sảnh khấu đến Hồng Thanh.

Xem thêm: 'Cặp Song Ca Vàng' Phương Thảo, 'Cặp Song Ca Vàng' Phương Thảo

Giám khảo Việt Hương dấn xét: "Hồng Thanh gồm kỹ thuật cá thể tốt, nhà đề bốn tưởng rõ ràng. Chưa có tiết mục nào của em trong suốt chương trình mà em bỏ qua các nguyên tố giáo dục, nghệ thuật cá nhân, giải trí, từ hầu như màn đánh võ, cải lương, bolero…"

Giám khảo Đức Hải cũng dành nhiều lời tán dương cho Hồng Thanh. Cùng cả nhị giám khảo cũng đã đồng tình giành cho Hồng Thanh điểm tốt đối.


Trước đêm tầm thường kết đối đầu với Hồng Thanh, Lâm chiến hạ cho mình đã đạt được á quân là sự việc thành công quá lớn. Và trong tè phẩm của đêm phổ biến kết anh cũng các lần thừa nhận đi nhận lại "ước nguyện" này.

Tuy nhiên tâm cụ đó không làm anh cũng giống như đồng đội ngán nản mà ngược lại càng dễ chịu hơn trong quá trình tập luyện cũng tương tự biểu diễn.

Tiết mục tầm thường kết của Lâm win mang tênTa trở lạikhá sống động và vui nhộn với sự hỗ trợ từ Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm), Lê Nam) và Huỳnh Lập...


Nội dung tiết mục tiếp tục câu chuyện bạn trong giang hồ nhưng mà Lâm Thắng đã từng tạo vệt ấn khỏe mạnh trong vòng thi trước tiên của mỉm cười xuyên Việt 2017.

Giám khảo Việt hương thơm nói: "Thật bất thần khi không hề ít quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đấy là dàn bao vượt mạnh. Tuy vậy khuôn phương diện Lâm win rất nạp năng lượng hình nên không biến thành lép trong huyết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí vô cùng cao".

Phần thi này đã đem về cho Lâm chiến thắng 19,5 điểm (Việt Hương: 9,5 điểm, Đức Hải: 10 điểm)

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh - sỹ tử từng xuất sắc nghiệp một số loại xuất sắc lớp diễn viên - đã trở thành quán quân của bảng năng lực Cười xuyên Việt 2017 với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cùng quắp lưu niệm.