TUẤN HƯNG GÂY XÚC ĐỘNG KHI HÁT "MẸ YÊU" TRÊN SÂN KHẤU LỄ CƯỚI

Chàng ca sĩ 36 tuổi khiến cho cô dâu xúc cồn khi bày tỏ lòng mình qua ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" trên hôn lễ chiều 5/4 ở Hà Nội.Bạn đã xem: đám cưới ca sĩ tuấn hưng


*

*

*

*

*

Tuấn Hưng cùng Hương Baby cười hạnh phúc khi cùng mọi người trong nhà trải qua hầu hết nghi lễ của đám hỏi như cắt bánh...

Bạn đang xem: Tuấn hưng gây xúc động khi hát "mẹ yêu" trên sân khấu lễ cưới


Kém ông xã một gần cạnh và hiện ra trong gia đình khá giả dẫu vậy Hương Baby đã là một trong những bà chủ, điều hành các bước làm ăn riêng.

Để lạc quan sánh đôi cùng MC nữ, Hiếu Hiền đứng dậy chiếc ghế cao. "Anh Hiều" khiến cho quan khách thích thú với sự vui nhộn của mình trong phương châm dẫn chương trình cho đám cưới.

Anh Tú cùng vợ mới cưới Lam Trang tuy vậy ca Yêu nhau ghét nhau như lời chúc mừng hạnh phúc gửi tới nàng dâu chú rể.

Tuấn Hưng Tuấn Hưng đám cưới sao

Tuấn Hưng


Đường tình ngọt ngào của Tuấn Hưng với Hương Baby

34 10 24 262

Qua các thăng trầm trong gần 3 năm yêu nhau, hai bạn trẻ đã kiếm được cái kết hạnh phúc trong lời chúc phúc của mái ấm gia đình và người hâm mộ.


Tuấn Hưng dùng xe biển cả lạ đi rước dâu

31 13 18 609

Nam ca sĩ áp dụng chiếc xe pháo Porsche đỏ rực và thay biển cả số thông thường bằng loại chữ "Love" gắn hoa rất đáng yêu và dễ thương trong lễ cưới chiều ngày 5/4.


Tuấn Hưng nồng dịu bên cô dâu

59 18 41 790

Hot girl hương thơm Baby lung linh trong dòng váy trắng muốt, được giọng ca sinh vào năm 1978 dìu vào phòng tổ chức tiệc cưới trên một khách sạn khủng ở Hà Nội, chiều 5/4.


Ảnh bà xã Tuấn Hưng thời còn hỗ trợ diễn viên minh họa

9 5 4 37

Vài năm trước, hương thơm Baby - vợ sắp cưới của giọng ca "Tìm lại bầu trời" - từng là diễn viên phụ họa vào một MV kiến tạo năm 2010 của Duy Mạnh.


DJ SODA: "Tôi bị miệt thị nước ngoài hình"

0

Là DJ khét tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.


Britney Spears đang giám sát và đo lường điều gì?

0

New York Times chuyển ra những tình tiết bắt đầu về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây vướng mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều è cổ ngày 23/6.

Xem thêm: Mùa Chia Tay Duy Khánh - Đức Tân & Hoàng Thục Linh


Diễn viên bị khán giả dọa giết, mái ấm gia đình quay sườn lưng vì vai đồng tính

0

Diễn viên Hollywood đang đương đầu với câu hỏi bị khán giả chỉ trích khi đóng vai thuộc cộng đồng LGBTQ+. Ngoại trừ ra, chúng ta còn gặp gỡ sự bội phản đối từ gia đình, các bạn bè.


Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19

0

Covid-19 bùng phát khiến hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã. Theo The Korea Times, Kpop đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh.


Địch Lệ nhiệt Ba, Angelababy tuyên chiến và cạnh tranh

0

Địch Lệ nhiệt Ba, Dương Tử, Angelababy hay ngốc Thư Hân số đông đang tham gia các dự án phim hình ảnh thể một số loại tiên hiệp.


a ma tơ Alec Baldwin gửi 6 nhỏ tới thảm đỏ

0

6 tinh ma tỳ đơn vị tài tử Alec Baldwin đổi thay tâm điểm để ý trên thảm đỏ lễ ra mắt bộ phim "The monster Baby 2" tại New York.


è cổ Khôn làm phản hồi tin tức có bé với bảo chủng loại

0

Nam diễn viên không lập gia đình, nhưng mà có đàn ông tên nai lưng Hựu Tôn. Việc giữ kín thân thế người mẹ ruột của con khiến anh vướng thị phi.


Paris Hilton từng đặt phương châm kiếm một tỷ USD

0

Paris Hilton cho thấy mục tiêu bây giờ của cô là làm mẹ, yêu đời và không muốn bị tiền tài chi phối cuộc sống.


Album tệ tuyệt nhất nửa đầu năm 2021

0

Pitchfork - siêng trang comment âm nhạc bậc nhất nước Mỹ - chấm điểm “The American Negro” (Adrian Younge) là album tệ duy nhất năm 2021, kế tiếp là “Jordi” (Maroon 5).